Website Sống Lời Chúa :  ditimchanly.org / nhóm KT EMMAUS  CHÚA NHẬT II TN  B / 2018 /  Giuse Luca Đình Nghi Trương /......  ... họ đáp :"Thưa Rapbi , Thầy ở đâu "? (Ga1,38b) /....Lạy Chúa , từ trước tới nay Chúa luôn đi tìm con / hôm nay con quyết tâm đi tìm Chúa / xin Chúa đừng ẩn mặt xa con . Amen   **R

5 Phút Lời Chúa Mỗi Ngày

suy niệm lời chúa, 5 phút lời chúa mỗi ngày, ý cầu nguyện, lời chúa mõi ngày

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 01/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 01/2016

Ý cầu nguyện :

Ý chung :  Cầu cho cuộc đối thoại liên tôn và hòa bình : Xin cho cuộc đối thoại chân thành giữa những người nam và người nữ thuộc các tôn giáo khác nhau đem lại nhiều hoa trái của hòa bình và công bằng.

Ý truyền giáo : Cầu cho sự hợp nhất giữa các Kitô hữu : Xin cho các Kitô hữu biết xóa bỏ mọi bất hòa chia rẽ, nhờ sống tình bác ái huynh đệ với sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 12/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 12/2015

Ý cầu nguyện:
- Ý chung : Cầu cho việc cảm nghiệm lòng thương xót của Thiên Chúa : Xin cho tất cả chúng ta có thể cảm nghiệm được lòng thương xót của Thiên Chúa, không bao giờ chán nản khi phải tha thứ.
-  Ý truyền giáo : Cầu cho gia đình : Xin cho các gia đình, cách riêng các gia đình đang gặp đau khổ, tìm thấy nơi Chúa Giêsu Giáng Sinh, một dấu chỉ hy vọng sâu xa.
Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 11/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 11/2015

THÁNG CẦU CHO CÁC TÍN HỮU ĐÃ QUA ĐỜI.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 10/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 10/2015

THÁNG 10 - THÁNG MÂN CÔI

Ý cầu nguyện:

- Ý chung: Cầu cho việc xóa nạn buôn người : Xin Chúa cho nạn buôn người, một hình thức nô lệ mới, bị xóa tận gốc.

- Ý truyền giáo: Cầu cho việc rao giảng Tin Mừng ở Á Châu : Xin cho các cộng đoàn Ki tô hữu của lục địa Á Châu, với tin thần truyền giáo, biết công bố Tin Mừng cho tất cả những ai đang mong chờ.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 09/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 09/2015

Ý cầu nguyện:

Ý chung : Cầu xin cho giới trẻ có nhiều may mắn : Xin cho tất cả những người trẻ có thêm nhiều cơ hội để được đào tạo và làm việc nhiều hơn.

Ý truyền giáo : Cầu cho các giáo lý viên : Xin cho đời sống chứng nhân của các giáo lý viên phản ảnh đức tin mà họ rao giảng.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 08/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 08/2015

Ý chung: Cầu cho những người thiện nguyện: Xin cho những người làm việc trong các nhóm thiện nguyện quảng đại dấn thân giúp đỡ những người thiếu thốn.

Ý truyền giáo: Cầu cho việc đi đến với những người bị gạt ra bên lề xã hội: Xin cho một khi bước ra khỏi bản thân của mình, chúng ta trở nên gần gũi với những người sống bên lề những mối tương giao giữa con người và xã hội.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 07/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 07/2015

Ý cầu nguyện:

- Ý chung:  Cầu cho các nhà chính trị : Xin cho tất cả các nhà chính trị ở mọi cấp luôn cư xử thật nhân ái.

- Ý truyền giáo : Cầu cho người nghèo tại châu Mỹ La tinh : Xin cho các Kitô hữu châu Mỹ La tinh, khi đối diện với những bất bình đẳng xã hội, có thể đưa ra một chứng từ tình yêu đối với những người nghèo và góp phần giúp xã hội đầy tình huynh đệ hơn

 
Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 06/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 06/2015

THÁNG 06
KÍNH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Ý CẦU NGUYỆN :

Ý Chung: Cầu cho những người di dân và tị nạn : Xin cho những người di dân và tị nạn được tiếp đón nồng nhiệt trong những đất nước họ đến và được đối xử tử tế.

Ý Truyền Giáo: Cầu cho ơn gọi : Xin cho việc gặp gỡ riêng tư với Đức Giêsu khơi dậy nơi nhiều người trẻ khát vọng tận hiến cho Người trong đời sống Linh mục hoặc đời sống thánh hiến.

 

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 05/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 05/2015

Ý CẦU NGUYỆN :

 Ý chung : Cầu cho việc chăm sóc những người đau khổ : Xin cho chúng ta đừng dửng dưng, nhưng cố gắng chăm sóc những người đang gặp đau khổ, cách riêng những người bệnh tật và nghèo khổ.

Ý truyền giáo : Cầu cho việc sẵn sàng thi hành sứ vụ : Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, xin cho các Ki tô hữu đang sống trong thế giới tục hóa sẵn sàng rao giảng Đức Giêsu.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 04/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 04/2015

Ý CẦU NGUYỆN:
 
- Ý Chung : Cầu cho việc quý trọng thọ tạo : Xin cho con người biết quý trọng thọ tạo và chăm sóc như quà tặng của Thiên Chúa.
 
- Ý Truyền Giáo : Cầu cho các Kitô hữu bị bách hại : Xin cho các Ki tô hữu bị bách hại cảm nhận được sự hiện diện đầy an ủi của Chúa Phục Sinh và sự liên đới của toàn thể Giáo Hội.
Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  15
 Hôm nay:  2903
 Hôm qua:  2334
 Tuần trước:  33403
 Tháng trước:  107696
 Tất cả:  3688333
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus
   Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/ditimchanly.org

Chia sẻ cho bạn bè :
top