Website Lời Chúa :  ditimchanly.org / nhóm KT EMMAUS CN 25  TN / A / Giuse Luca /......  ...Ông chủ trả lời cho một người trong bọn họ  : Này bạn , tôi đâu có xử bất công với bạn / bạn đã chẳng thỏa thuận với tôi là một quan tiền sao ? Hãy cầm lấy phần của bạn mà đi đi .(Mt20,13) / Lạy Chúa , xin giúp con luôn biết cư xử quảng đại với anh em con , để đáng được thương con trong giờ sau hết , Amen .**R

Lời Than Thở

tâm sự với chúa mỗi ngày, cách cầu nguyện của người kito hữu

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 09/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 09/2017 / Giuse Luca

LỜI THAN THỞ Tháng 09/2017

MỞ ĐẦU: Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng con từ khi lập quốc đến giờ, không có được thời gian nào bình yên, vì địa thế chúng con quá thuận lợi khi có một bờ biển trãi dài có thể ngắm bình minh trên biển đông. 

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 08/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 08/2017 / Giuse Luca

Ý CẦU NGUYỆN: Con cầu xin ơn khôn ngoan cho mọi người.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 07/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 07/2017 / Giuse Luca

LỜI MỞ ĐẦU THÁNG 07/2017

Vừa rồi khi đọc một thông tin về tình hình dân số thế giới đã đạt gần 7 tỷ rưỡi. Dân số Việt Nam hơn 95 triệu người. Như vậy dân số tăng nhanh, nhưng dân số công giáo chỉ mới dừng lại ở mức 1 tỷ 253 triệungười. Giáo dân tăng trong khi nam tu sĩ lại giảm. Vì sao ?

Chi tiết
Lời Than Thở với Thánh Tâm Chúa  -  Tháng 06/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Thánh Tâm Chúa - Tháng 06/2017 / Giuse Luca

Tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

Kính thưa các bạn! Xã hội loài người ngày nay đã phát triển và tiến bộ vượt bậc. Đó là nhờ tìm ra nhiều ứng dụng của khoa học kỷ thuật và phát huy tính thực dụng của nó. 

Chi tiết
Lời Than Thở với Mẹ Maria  -  Tháng 05/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Mẹ Maria - Tháng 05/2017 / Giuse Luca

THÁNG NĂM 

THÁNG HOA DÂNG KÍNH MẸ

LỜI MỞ ĐẦULạy Mẹ, Chúng con yêu mến Mẹ nhiều lắm ,nên Giáo Hội đã dành riêng cho chúng con một Tháng 5 này để dâng hoa kính Mẹ . Lạy Mẹ, chúng con muốn lấy vạn cánh đồng hoa muôn sắc để dâng kính Mẹ, nhưng đây chỉ là vẻ rực rỡ bề ngoài của thiên nhiên. Đoàn chúng con đây đều biết Mẹ rất yêu những loại hoa khác, đó là hoa hy sinh, hoa mân côi, hoa rước lễ đền tạ..../

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 04/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 04/2017 / Giuse Luca

Lời than thở cùng Chúa trong Tuần Thánh và Mùa Phục Sinh.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 03/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 03/2017 / Giuse Luca

LỜI MỞ ĐẦU: Lời than thở với Chúa trong mùa chay .

Tháng ba chớm bắt đầu khi những ngày đầu xuân vừa mới qua đi. Hôm nay cũng là thứ tư Lễ Tro, là ngày đầu của Tháng Kính Thánh Cả Giuse. Lễ Tro nhắc con nhớ lại thân phận mình là do bởi đất hòa quyện cùng Thần khí Thiên Chúa ,tạo nên sự sống cho con. Lễ Tro cũng nhắc con nhớ lại bản chất của con: Yếu đuối, tội lỗi, bội bạc, phản nghịch và đáng chết . Con vẫn đang sống vì Chúa chưa luận tội con, chưa phạt / Chúa đang chờ con ăn năn , sám hối , quay về ..../

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa -  Tháng 02/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 02/2017 / Giuse Luca

LỜI MỞ ĐẦU:

Tháng hai năm nay lại nằm trong những ngày đầu xuân Âm Lịch. Ngày Tết là những ngày vui sướng, hạnh phúc dành riêng cho những người giàu có, hạng trung lưu dư ăn, dư mặc; nhưng lại có trăm điều lo lắng cho những người nghèo, nhất là trong đợt lạnh giá đầu năm thì người nghèo càng khốn khổ hơn.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 01/2017 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 01/2017 - Giuse Luca

Lời mở đầu:

Khi con thấy lá cây rụng trơ cành, khi con thấy những mầm non đang nhú, thì con biết rằng: Một năm cũ đang đi qua, một năm mới sắp bắt đầu. Đời con sẽ lớn lên, sẽ trưởng thành, hay sẽ già đi. Lạy Chúa, Mùa Xuân đang đến, Chúa Mùa Xuân đang về, nhưng Chúa của vạn mùa xuân đang ở với chúng con, xuân đến sẽ mang lại vui tươi ấm áp, hạnh phúc cho con người, cũng có khi là những buồn phiền lo âu khốn khổ.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 12/2016 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 12/2016 - Giuse Luca

LỜI MỞ ĐẦU:

1) Tại sao con lại mong chờ ? Chính vì tổ tông phạm tội mà con không được hưởng phúc cùng Chúa. Chính tại Adam bất tuân, Evà tham ăn / hai ông bà kiêu ngạo chứ nào phải lỗi của con. Lạy Chúa là Đấng công bình vô cùng, Chúa không phạt nếu con không phạm tội. Vậy ra lâu nay con chịu oan / nhưng nếu xét ra thì đã có biết bao lần con đã phạm cái tội mà Adam, Eva đã phạm. Thế thì con bào chữa cách nào đây ? Con còn phạm nhiều thứ tội mà cái thời khởi thủy đó chưa có, vậy thì tội con phải nặng gấp ngàn lần ấy chứ. Lạy Chúa, xin thứ tha, con đã biết lỗi rồi.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  5
 Hôm nay:  290
 Hôm qua:  4082
 Tuần trước:  33277
 Tháng trước:  124618
 Tất cả:  3222692
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus
   Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/ditimchanly.org

Chia sẻ cho bạn bè :
top