Website:ThựchànhLờiChúa/ditimchanly.org/https://twitter.comDinhNghiTruong/TrưởngnhómKT EMMAUS /GiuseLuca /Fb.Đình Nghi Trương / CHÚA NHẬT  XVI TN B / 2018 /  Người bảo các ông :" Anh em hãy lánh riêng ra đến một nơi thanh vắng mà nghỉ ngơi đôi chút ". (Mc6,31) . Lạy Chúa Giê-su ,Xin dạy con luôn biết kết hiệp với Chúa qua việc cầu nguyện , để Chúa có thể dạy dỗ con mọi lúc ,mọi nơi / hầu con có thể luôn làm theo đúng ý Chúa . Amen /**R

Tháng Năm / Kính Đức Mẹ

tháng năm, tháng kính đức mẹ, đức mẹ maria, cầu bầu cùng đức mẹ, cầu nguyện cùng đức mẹ maria

Ngày Mồng Một, Mồng Hai

Ngày Mồng Một, Mồng Hai

Ngày Mồng Một
 
(Còn nói về những việc làm trong tháng)
 
Muốn được đẹp lòng Đức Mẹ và được Người ban nhiều ơn, trong tháng này ta phải yêu mến và cầu xin Người cách riêng. Xưa nay ta đã yêu mến và cầu xin Mẹ, nhưng trong tháng này ta phải yêu mến và cầu xin Người siêng năng và sốt sắng hơn mọi khi.
Chi tiết
Ngày Mồng Ba, Mồng Bốn

Ngày Mồng Ba, Mồng Bốn

Ngày Mồng Ba
 
VỀ TÊN CỰC TRỌNG ĐỨC MẸ
 
Trên trời dưới đất, đừng kể tên Chúa Giêsu, thì chẳng có tên nào trọng, đáng kính và linh ứng cho bằng tên Đức Mẹ. Thánh Hiêrônymô rằng: “Tên Maria chẳng phải cha mẹ hay người thế gian đặt cho Người, nhưng chính Thiên Chúa soi lòng ông Thánh Gioakim và bà Anna đặt tên ấy cho Con mình”.
Chi tiết
Ngày Mồng Năm, Mồng Sáu

Ngày Mồng Năm, Mồng Sáu

Ngày Mồng Năm
 
ĐỨC MẸ LÀ MẸ CÁC GIÁO HỮU
 
Ta thường gọi Đức Mẹ là Mẹ, nhưng chẳng phải là mẹ phần xác, mà là mẹ phần hồn. Đức Mẹ sinh ta phần hồn cũng như mẹ thế gian sinh ta phần xác.
 
 
Chi tiết
Ngày Mồng Bảy, Mồng Tám

Ngày Mồng Bảy, Mồng Tám

Ngày Mồng Bảy
 
ĐỨC MẸ BẦU CỬ CHO TA TRƯỚC MẶT THIÊN CHÚA
 
1- Đức Mẹ hằng dùng quyền thế cao cả Người bầu cử cho ta trước mặt Thiên Chúa. Chính Chúa Giêsu đã đặt Đức Mẹ làm Mẹ bầu cử cho ta, khi Người hấp hối trên Thánh giá.
Chi tiết
Ngày Mồng Chín, Mồng Mười

Ngày Mồng Chín, Mồng Mười

Ngày Mồng Chín
 
ĐỨC MẸ LÀ GƯƠNG MẠNH TIN
 
1- Khi Đức Mẹ đi thăm Bà Isave, Bà khen Đức Mẹ rằng: “PHúc cho Bà, vì Bà đã tin những điều Sứ Thần”. Sứ thần truyền tin cho Người sẽ chịu thai và sinh con, nhưng Người vẫn còn trinh khiết. Một sự mầu nhiệm cao cả vượt quá sức thấu hiểu của loài người. Nhưng Đức Mẹ vẫn tâm niệm và tin theo lời ấy.
Chi tiết
Ngày Mười Một, Mười Hai

Ngày Mười Một, Mười Hai

Ngày Mười Một
 
ĐỨC MẸ LÀM GƯƠNG MẾN CHÚA
 
1- Theo Thánh Bênađô, Đức Mẹ được lòng mến Chúa ngay từ khi còn trong lòng bà Thánh An-na. Rồi lớn lên hằng giây phút lửa mến Chúa càng thiêu đốt trái tim Đức Mẹ ngày một nóng nảy hơn. Như vậy khi được làm Mẹ Chúa Giêsu thì biết Người yêu mến Chúa là dường nào!
Chi tiết
Ngày Mười Ba, Mười Bốn

Ngày Mười Ba, Mười Bốn

Ngày Mười Ba
 
ĐỨC MẸ LÀ MẸ TRINH KHIẾT
 
1- Thời Đức Mẹ, người đời khinh chê người giữ mình khiết trinh. Các thiếu nữ Do thái đều kết bạn cả, và ai không có con thì người đời cho là hạng người bất hạnh. Vì Chúa Giêsu chưa xuống thế để dạy cho người ta biết quý trọng đức trinh khiết.
Chi tiết
Ngày Mười Lăm, Mười Sáu

Ngày Mười Lăm, Mười Sáu

Ngày Mười Lăm
 
ĐỨC MẸ LÀ GƯƠNG VIỆC CẦU NGUYỆN
 
1- Ta có thể nói: Đời Đức Mẹ là đời cầu nguyện liên lỉ. Các việc Đức Mẹ làm bề ngoài không ngăn trở cho việc cầu nguyện. Lúc thức lúc ngủ, khi vui khi buồn, không lúc nào Đức Mẹ thôi đem lòng trí về Thiên Chúa.
Chi tiết
Ngày mười bảy, mười tám

Ngày mười bảy, mười tám

Ngày Mười Bảy: ĐỨC MẸ NĂNG SUY NGẮM NHỮNG SỰ THƯƠNG KHÓ CHÚA GIÊSU

1- Các Thánh năng suy ngắm những sự thương khó Chúa Giêsu, đã in sâu vào lòng những kỷ niệm ấy không bao giờ phai mờ. Đức Mẹ hơn ai hết, đã ghi sâu vào lòng hình dáng tiều tụy khổ nhục của Con mình chịu chết trên Thánh giá.

Chi tiết
Ngày Mười Chín, Hai Mươi

Ngày Mười Chín, Hai Mươi

Ngày Mười Chín :ĐỨC MẸ BÀO CHỮA CÁC TỘI NHÂN

1- Đức Mẹ là Mẹ các giáo hữu chẳng những nguyên người công chính, mà lại kẻ có tội nữa. Đức Mẹ nói với bà thánh Birgitta rằng: “Mẹ là Mẹ những ai sa ngã đang quyết tâm trỗi dậy trở về cùng Chúa”.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  4
 Hôm nay:  709
 Hôm qua:  3151
 Tuần trước:  27244
 Tháng trước:  122024
 Tất cả:  4356696
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus
   Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/ditimchanly.org

Chia sẻ cho bạn bè :
top