Website:ThựchànhLờiChúa/ditimchanly.org/https://twitter.comDinhNghiTruong/TrưởngnhómKT EMMAUS /GiuseLuca /Fb.Đình Nghi Trương / CHÚA NHẬT  XI TN B / 2018 /  Điều kỳ diệu của hạt giống / ...Đức Giê-su nói với dân chúng dụ ngôn này : " Chuyện nước Thiên Chúa thì cũng tựa như chuyện một người vãi hạt giống xuống đất ." (Mc4,26) / Lạy Chúa Giê-su ,Xin giúp con biết sống kiên nhẫn trong niềm tin , và biết bình tâm đợi chờ chương trình cứu độ của Chúa / Amen .**R

Các Thánh

các thánh, truyện các thánh, đức mẹ maria, những câu chuyện về đức mẹ

4/ Giáo hội đau khổ

4/ Giáo hội đau khổ

Chúng ta là Giáo hội đang chiến đấu / Các thánh nam nữ là Giáo hội Khải hoàn mà chúng ta vừa mừng kính ngày 1/11 /  hôm nay chúng ta lại nhớ và cầu cho Giáo hội Đau khổ , đang chịu thanh luyện là các linh hồn. Cứ mỗi lần đến ngày này, Giáo hội lại tưởng nhớ đến các tín hữu đã qua đời một cách đặc biệt, và dành trọn cả tháng Mười Một để cầu cho các ngài vì các ngài chưa đủ điều kiện nhập quốc tịch Nước Trời.Đây là các linh hồn thánh”, vì họ chắc chắn sẽ lên Thiên đàng.

Chi tiết
3/ Có mấy cơ hội được cứu độ ?

3/ Có mấy cơ hội được cứu độ ?

Tháng Mười Một lại về. Tháng Mười Một nhắc nhở chúng ta về thân phận con người. Thời điểm cuối năm. Cuối năm nhắc nhở chúng ta về cuối đời, vì sớm muộn gì thì chúng ta cũng… chết. Đó là điều chắc chắn. Lúc chết là lúc tận thế của riêng mỗi người .

Chi tiết
2/ Cầu cho các Linh Hồn

2/ Cầu cho các Linh Hồn

Ý chung: Cầu cho các giám mục, linh mục, và mọi thừa tác viên Phúc âm trở nên chứng nhân can đảm của lòng trung tín với Chúa khổ nạn và phục sinh.

Ý truyền giáo: Cầu cho Giáo hội lữ hành trần thế trở nên ánh sáng chiếu soi mọi dân nước.

Chi tiết
1/ Nếu chỉ còn một ngày để sống

1/ Nếu chỉ còn một ngày để sống

SUY GẪM VỀ CÁI CHẾT

 Để thêm lòng yêu mến các linh hồn

Chi tiết
CÁC TÍN ÐIỀU VỀ ÐỨC MẸ

CÁC TÍN ÐIỀU VỀ ÐỨC MẸ

Tín Ðiều là những học thuyết Công Giáo được Hội Thánh khẳng định là chân lý được mạc khải.  Tất cả mọi người Công Giáo phải tin những Tín Ðiều này:
Hoài nghi là coi thường chân lý được mạc khải hay ngoan cố chối từ chấp nhận nó. Lạc giáo là sự cố tình chối từ, sau khi rửa tội, một vài chân lý mà đức tin Công Giáo buộc phải tin, hoặc cố tình nghi ngờ những chân lý này; bội (phản) giáo là việc hoàn toàn chối từ đức tin Kitô Giáo; ly giáo là không tuân phục quyền bính ÐGH hoặc sự hiệp thông với các phần tử của Hội Thánh dưới quyền ngài.[GL 751] GLCG 2089
Chi tiết
Lễ Đức Mẹ Hồn Xác lên Trời 15/08

Lễ Đức Mẹ Hồn Xác lên Trời 15/08

LỄ ĐỨC MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI 

Lạy Mẹ Maria, Thiên Chúa yêu Mẹ vì Mẹ khiêm tốn trong việc tôn thờ và thực thi điều Chúa muốn qua việc cộng tác với chương trình cứu độ. Xin mẹ giúp chúng con luôn yêu Chúa như Mẹ để mai sau chúng con cũng được về nơi vinh phúc cùng Mẹ muôn đời . Amen.

Chi tiết
Lễ Đức Mẹ lên trời / Mẹ Maria là ưu phẩm của Thiên Chúa

Lễ Đức Mẹ lên trời / Mẹ Maria là ưu phẩm của Thiên Chúa

Việc Mẹ được đưa lên trời cả hồn lẫn xác đem lại niềm hy vọng phục sinh của tất cả chúng ta.
Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  21
 Hôm nay:  797
 Hôm qua:  3913
 Tuần trước:  28357
 Tháng trước:  148123
 Tất cả:  4256034
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus
   Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/ditimchanly.org

Chia sẻ cho bạn bè :
top