Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

5 Phút Lời Chúa Mỗi Ngày

suy niệm lời chúa, 5 phút lời chúa mỗi ngày, ý cầu nguyện, lời chúa mõi ngày

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 06/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 06/2015

THÁNG 06
KÍNH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Ý CẦU NGUYỆN :

Ý Chung: Cầu cho những người di dân và tị nạn : Xin cho những người di dân và tị nạn được tiếp đón nồng nhiệt trong những đất nước họ đến và được đối xử tử tế.

Ý Truyền Giáo: Cầu cho ơn gọi : Xin cho việc gặp gỡ riêng tư với Đức Giêsu khơi dậy nơi nhiều người trẻ khát vọng tận hiến cho Người trong đời sống Linh mục hoặc đời sống thánh hiến.

 

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 05/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 05/2015

Ý CẦU NGUYỆN :

 Ý chung : Cầu cho việc chăm sóc những người đau khổ : Xin cho chúng ta đừng dửng dưng, nhưng cố gắng chăm sóc những người đang gặp đau khổ, cách riêng những người bệnh tật và nghèo khổ.

Ý truyền giáo : Cầu cho việc sẵn sàng thi hành sứ vụ : Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, xin cho các Ki tô hữu đang sống trong thế giới tục hóa sẵn sàng rao giảng Đức Giêsu.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 04/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 04/2015

Ý CẦU NGUYỆN:
 
- Ý Chung : Cầu cho việc quý trọng thọ tạo : Xin cho con người biết quý trọng thọ tạo và chăm sóc như quà tặng của Thiên Chúa.
 
- Ý Truyền Giáo : Cầu cho các Kitô hữu bị bách hại : Xin cho các Ki tô hữu bị bách hại cảm nhận được sự hiện diện đầy an ủi của Chúa Phục Sinh và sự liên đới của toàn thể Giáo Hội.
Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 03/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 03/2015

Ý Cầu Nguyện:
- Ý Chung: Cầu cho các nhà khoa học: Xin cho những người dấn thân trong việc nghiên cứu khoa học biết phục vụ tất cả những gì là tốt đẹp, hữu ích cho nhân loại. 
- Ý Truyền Giáo: Cầu cho các người phụ nữ trong Giáo Hội: Xin cho sự đóng góp đặc biệt của người phụ nữ vào đời sống của Giáo Hội ngày càng được đánh giá cao.
Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 01/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 01/2015

Ý CẦU NGUYỆN:
Ý CHUNG: Cầu cho việc cổ võ hòa bình : Xin cho những người thuộc các truyền thống tôn giáo cũng như tất cả mọi người thiện chí biết cộng tác vào việc cổ võ hòa bình.
Ý TRUYỀN GIÁO: Cầu cho đời sống thánh hiến : Xin cho trong năm nay dành cho đời sống thánh hiến, các tu sĩ nam nữ tái khám phá niềm vui bước theo Đức Kitô và nhiệt thành dấn thân phục vụ người nghèo.
Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 12/2014

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 12/2014

Ý cầu nguyện:

* Ý chung: Cầu cho Lễ Giáng sinh trở nên niềm hy vọng cho nhân loại: Xin cho việc Giáng sinh của Đấng Cứu Độ mang bình an và hy vọng đến cho tất cả mọi người thành tâm thiện chí.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 11/2014

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 11/2014

01/11/14 THỨ BẢY ĐẦU THÁNG TUẦN 30 TN  A

Lễ các Thánh nam nữ

Mt 5,1-12a

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  10
 Hôm nay:  534
 Hôm qua:  2166
 Tuần trước:  23890
 Tháng trước:  95195
 Tất cả:  7145838
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top