Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / HÔM NAY LÀ NGÀY MỪNG CHÚA GIESUS LÊN TRỜI / XIN CHO CON LUÔN ƯỚC AO ĐƯỢC VỀ BÊN CHÚA / (GIUSE LUCA)**R

Giới Thiệu

tâm sự với chúa mỗi ngày, lịch công giáo, hình ảnh công giáo, chúa thánh linh, thần học về chúa ba ngôi, lịch công giáo

Lời Than Thở với Chúa / tháng 12/2015

Lời Than Thở với Chúa / tháng 12/2015

Lạy Chúa, tháng 12 lại về, Mùa Vọng lại đến. Giáo hội muốn nhắc nhở con: Chúa Cứu Thế đã đến rồi, Ngài đến cách đây hơn 2000 năm, đã có một số người tin và đón nhận, còn đại đa số là chưa tin, chưa đón nhận. Một câu hỏi được đặt ra : Liệu con người có cần Thiên Chúa không ? Con xin thưa là có , vì nếu không có Ngài thì thế giới này đâu có bình yên ! Xin mọi người hãy nhìn kỹ đi !!!  Rõ ràng thế giới ngày càng hoảng loạn phải không ?

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa / Tháng 11/2015

Lời Than Thở với Chúa / Tháng 11/2015

Lạy Chúa, Chúa muốn dùng tháng 11 để nhắc con nhớ lại nguồn gốc của con, đó là “bụi tro”. Có nghĩa là theo quy luật tự nhiên của con người  :sinh ra, lớn lên, già đi, bệnh tật và chết. Khi vừa sinh ra , có mấy ai cảm thấy vui sướng nên ai cũng ré khóc ,  rồi cuộc đời con người phải bươn chải từ lúc 7 tuổi là tuổi có chút trí khôn nên ngoài việc phải học đủ thứ , làm lụng vất vả / sau đó con người bắt đầu đi vào cõi chết, nghĩa là từng bước, từng ngày con bước tới nấm mồ !!!

Mỗi ngày trôi qua là từng bước đi tới nấm mồ,

Hãy sống cẩn thận để không phải hối tiếc !

Chi tiết
Lời Than Thở với Mẹ Maria tháng 10/2015

Lời Than Thở với Mẹ Maria tháng 10/2015

THAN THỞ VỚI MẸ MARIA  / THÁNG 10/2015

Hôm nay là ngày đầu tháng mười, ngày con mừng kính thánh nữ Terexa HĐGS / Mẹ ơi! Con yêu Mẹ, con sẽ giữ 3 lệnh truyền: Yêu mến Mẹ nhiều / Thay đổi đời sống tội lỗi của con  / Lần hạt Mân côi mỗi ngày / Xin Mẹ giúp con sống thật tốt, để xứng đáng là con cái MẸ. Xin Mẹ ban ơn bình an cho tất cả chúng con.**

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa  /Tháng 09/2015

Lời Than Thở với Chúa /Tháng 09/2015

Con xin dành tháng 9 để cầu xin cho quê hương dấu yêu / ngày 2-9  là ngày dân tộc VN mừng Quốc khánh / quê hương luôn là chùm khế ngọt , ai đi xa cũng trông ngóng về nhà .  Đất Mẹ là nơi chôn nhau cắt rốn, nơi Tổ quốc thân yêu / Người con nào khi đi xa lại không gởi thương nhớ về Mẹ mình? Xin mọi người hãy cầu xin cho quê hương Việt nam luôn bình yên / Xin Chúa ban cho mọi người luôn được mạnh khỏe, ấm no, hạnh phúc / Xin Chúa cũng thương chúc lành cho mỗi người chúng con, Amen / **R

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa / Tháng 08/2015

Lời Than Thở với Chúa / Tháng 08/2015

Lạy Chúa, loài người chúng con cứ lục đục với nhau hoài đến nỗi thế giới này không có được ngày nào bình an. Nguyên do chính là: Chúng con ,những người đã biết Chúa thì lại không tin Chúa nên không mến Chúa và không sống như lời Chúa dạy. Còn những người chưa biết Chúa thì lại không nhận ra Chúa do hình ảnh xấu của những con người có đạo. 

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa / Tháng 07/2015 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa / Tháng 07/2015 - Giuse Luca

Hôm nay bắt đầu tháng 7/2015  / ý con muốn nài xin Chúa ban cho mọi người trên thế giới được có đủ cơm ăn áo mặc, nước uống, được có ánh sáng văn minh chiếu rọi tới, để cho mọi người cùng được sống đúng theo nhân phẩm của mình.

Chi tiết
Ngôi Mộ Chúa Giêsu

Ngôi Mộ Chúa Giêsu

Trong phúc âm Thánh Luca, việc chôn cất Chúa Giêsu chỉ ghi vắn tắc: Ông hạ xác Người xuống, lấy tấm vải gai mà liệm, rồi đặt Người vào ngôi mộ đục sẵn trong núi đá, nơi chưa chôn cất ai bao giờ. (Lc 23, 53).

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  7
 Hôm nay:  488
 Hôm qua:  3055
 Tuần trước:  24841
 Tháng trước:  81487
 Tất cả:  6836877
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- ĐDCộngĐoànKinhThánhEmmaus/Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top