Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Lời Cầu Xin *

Kính lạy Thiên Chúa Ba Ngôi  ! 

Chúng con hết lòng cảm tạ Chúa đã tạo dựng nên chúng con từ bùn đất, Chúa đã ban cho chúng con có linh hồn, có trí khôn .

Chúa đã yêu thương chúng con, đã tái tạo chúng con từ một con người tội lỗi, hay chết; biến chúng con thành những đứa con đồng thừa tự với Đức Ki-tô con Thiên Chúa. 

Xin Chúa giúp chúng con luôn sống trong tâm tình biết ơn và vâng phục, để chúng con trở nên những khí cụ nhỏ bé góp phần làm vinh danh Chúa, giúp àm cho mọi người nhận ra Chúa, tin Chúa và yêu mến Chúa, hầu xứng đáng nhận lãnh ơn cứu rỗi Chúa đã hứa ban, nhờ Đức Ki-tô Chúa chúng con. Amen!

Kính lạy Mẹ Maria rất Thánh!

Chúng con xin đặt mọi người trong Cộng Đoàn Kt Emmaus dưới chân Mẹ, xin mẹ chúc lành, dạy bảo, dẫn dắt chúng con đi sao cho đúng đường, để chúng con góp phần làm vinh danh Con Mẹ. Làm cho mọi người noi gương bắt chước gương đồng công cứu chuộc của Mẹ; để chúng con xứng đáng làm con cái của Mẹ mãi mãi. Xin Mẹ nhậm lời chúng con.

Kính lạy Thánh cả Yuse!

Chúng con nghe lời kêu gọi của Giáo Hội, xin nhận thánh Yuse là Cha Thánh bảo trợ nhóm của chúng con. Xin giúp chúng con biết học hỏi Lời Chúa để hiểu được ý Chúa, mang ra thực hành trong đời sống và luôn noi gương mau mắn thi hành Thánh ý Thiên Chúa của Cha Thánh , xin gìn giữ chúng con mọi nơi mọi lúc. Xin Cha Thánh nhậm lời chúng con.

Lạy Thánh Toma tiến sĩ Thiên thần, Lạy Thánh Hiêronimô, Lạy Thánh Gioan Kim Khẩu:

Chúng con là những giáo dân dốt nát, thấp hèn, chúng con ước ao mình có khả năng vượt trội để có thể giúp cho nhiều người nhận ra Chúa, tin yêu Chúa và trở về với Chúa. Nhưng chúng con yếu đuối bất tài, chẳng thể làm được gì, xin các Ngài cầm tay dẫn dắt chúng con, soi trí mở lòng chúng con hiểu được lời Chúa, can đảm sống đúng lời Chúa dạy và thuyết phục được nhiều người trở lại với Chúa. Xin Mẹ Maria cùng các Thánh cầu thay, nguyện giúp chúng con. Amen. **R

Giuse Luca


Trở lại      In      Số lần xem: 1601
Tin tức liên quan
  • Những điều cấm kỵ / Không được xuất hiện trên trang web .
  • NIỀM ƯỚC MƠ và MỘT TẤM LÒNG*
  • Lời cảm tạ*
  • Lời Mời Gọi*
  • Lời Nguyện Cầu *
  • 1-Ngày khởi đầu học Kinh Thánh *
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  5
 Hôm nay:  400
 Hôm qua:  2166
 Tuần trước:  23890
 Tháng trước:  95195
 Tất cả:  7145704
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top