Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Lời Nguyện Cầu *

I/ LỜI NGUYỆN CẦU

Lạy Thiên Chúa, là Đấng tạo thành vũ trụ, là Đấng quyền năng, thánh thiện, nhân lành và đầy lòng yêu thương.

Con cảm tạ Chúa đã cho con trở thành một tạo vật đơn hèn trước mặt Ngài, đã ban cho con biết bao nhiêu ơn lành, trong đó có ơn Đức tin, ơn biết Chúa, ơn được làm con người, và được lãnh nhận lời Chúa hứa ban ơn cứu độ. Hôm nay con tự đặt mình trước mặt Chúa với 3 câu hỏi cần được trả lời: 

1/ Con tin điều gì? => Con tin rằng, con có một người Cha trên trời, Ngài là Đấng tràn đầy yêu thương và quyền năng, bất cứ thứ gì Ngài cũng làm được. Ngài có tất cả mọi thứ con cần.

2/ Con tìm điều gì? => Con muốn tìm cho được người Cha tuyệt vời này, để con tôn kính, yêu mến suốt đời con.

3/ Nếu tìm gặp Ngài rồi, con sẽ làm gì? => Con sẽ ôm chặt lấy chân Ngài, không rời xa chút nào, để Ngài ở đâu, con cũng ở đó và sẽ không bao giờ lạc mất Ngài nữa. Lạy Chúa, Chúa biết con cần có Chúa, xin đừng tránh xa con.

II/ LỜI THỈNH CẦU VỚI ĐẤNG CHỦ CHĂN:

Kính thưa Quý Đức Cha! Con là một giáo dân bình thường, đã già. Con đã sống đạo 68 năm trong một kiểu sống thờ ơ, lạnh nhạt với Chúa, với Giáo Hội, nhưng hôm nay con chợt tỉnh thức, và thấy rằng cuộc đời con đã gần kề huyệt mộ. Hành trang con không có gì ngoài những tính mê tật xấu, chút nhiệt huyết, chút hoán cải, một chút lòng chân thành. Con ước mong được trở lại với Chúa, đóng góp một chút công sức cho Giáo Hội, nhưng khi nhìn lại mình thì con thấy mình mỏng manh quá. Kính xin Quý Đức Cha cầu Chúa chúc lành và nhận lấy sự mỏng manh của con, xin tận tâm chỉ dạy con.

III/ KÍNH TRÌNH CÁC CHA GIÁO, CÁC VỊ THẦY CỐ VẤN:

Kính thưa các vị Giáo sư! Người xưa có câu: “Không thầy đố mầy làm nên”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Bản thân con rất tôn trọng các Ngài, điều con muốn là học ở các Ngài càng nhiều càng tốt; nhưng do điều kiện, thời gian và hoàn cảnh không cho phép. Với lòng thành, con chỉ xin các Ngài tận tâm chỉ dạy con, để con biết Chúa, con yêu Chúa và con có thể dạy lại cho con, cho cháu của gia đình con. Con xin cảm ơn các Ngài về những bài học dành cho con trong thời gian vừa qua, con kính xin các Ngài sẵn sàng dạy dỗ và cầu nguyện nhiều cho con nhiều hơn nữa .

IV/ LỜI TƯỜNG TRÌNH VỚI CHA CHÁNH XỨ/ CHA PHÓ XỨ:

Kính thưa các Cha! Là một Giáo dân trong Xứ, con xác quyết rằng: Con phải tuân phục và cộng tác, nhưng một con người tội lỗi, đầy những tính mê tật xấu thì sẽ làm được gì. Con rất cảm phục những anh em khác đã nhiệt tình cộng tác với các Cha lâu năm mà không nề hà điều gì. Còn con, tính khí như đỉa phải vôi, nhiều khi con muốn làm nhưng sợ rớ vô việc gì lại gây hư hỏng, đổ vỡ. Thôi thì thà con tìm một việc gì đó cho riêng mình, để khỏi phải phiền đến các Cha, đến anh em! Kính mong các Cha cầu nguyện cho con nhiều./

V/ LỜI TRÌNH BÀY VỚI CÁC TÍN HỮU GẦN XA:

Kính thưa các anh các chị! Một đời người nếu sống hết, chỉ độ 3 vạn 6 ngàn ngày. Tôi đã đi gần hết, vì một ngày nào trong tương lai gần, tôi sẽ đến đích, nhưng nhìn lại đôi tay mình, chẳng có hành trang gì ngoài đôi bàn tay trống rỗng. Nợ của Chúa, tôi chưa trả, nợ Giáo hội, tôi chẳng làm được gì, gương tốt thì không có, mà gương xấu lại nhiều. Xin các anh, các chị cầu nguyện cho tôi, để số vốn mà tôi đã lãnh nhận từ tay Chúa, tôi phải làm sinh lời; xin các anh các chị giúp tôi với, kẻo tôi lại phải sa vào chốn đọa đày, xin hãy thêm lời cầu nguyện cho tôi. Xin đa tạ mọi người./.**R

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           KBX / Giuse Luca


Trở lại      In      Số lần xem: 1544
Tin tức liên quan
  • Những điều cấm kỵ / Không được xuất hiện trên trang web .
  • NIỀM ƯỚC MƠ và MỘT TẤM LÒNG*
  • Lời cảm tạ*
  • Lời Mời Gọi*
  • Lời Cầu Xin *
  • 1-Ngày khởi đầu học Kinh Thánh *
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  5
 Hôm nay:  393
 Hôm qua:  2166
 Tuần trước:  23890
 Tháng trước:  95195
 Tất cả:  7145697
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top