Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO  / XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / THÁNH HÓA THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC ĐỪNG ĐỐI XỬ ÁC ĐỘC VỚI NHAU / XIN CHÚA THAY ĐỔI LÒNG CON NGƯỜI ,ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG TỐT / XIN CHÚA HÃY CỨU THẾ GIỚI CHÚNG CON ĐANG SỐNG AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Lời Than Thở

tâm sự với chúa mỗi ngày, cách cầu nguyện của người kito hữu

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 04/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 04/2017 / Giuse Luca

Lời than thở cùng Chúa trong Tuần Thánh và Mùa Phục Sinh.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 03/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 03/2017 / Giuse Luca

LỜI MỞ ĐẦU: Lời than thở với Chúa trong mùa chay .

Tháng ba chớm bắt đầu khi những ngày đầu xuân vừa mới qua đi. Hôm nay cũng là thứ tư Lễ Tro, là ngày đầu của Tháng Kính Thánh Cả Giuse. Lễ Tro nhắc con nhớ lại thân phận mình là do bởi đất hòa quyện cùng Thần khí Thiên Chúa ,tạo nên sự sống cho con. Lễ Tro cũng nhắc con nhớ lại bản chất của con: Yếu đuối, tội lỗi, bội bạc, phản nghịch và đáng chết . Con vẫn đang sống vì Chúa chưa luận tội con, chưa phạt / Chúa đang chờ con ăn năn , sám hối , quay về ..../

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa -  Tháng 02/2017 / Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 02/2017 / Giuse Luca

LỜI MỞ ĐẦU:

Tháng hai năm nay lại nằm trong những ngày đầu xuân Âm Lịch. Ngày Tết là những ngày vui sướng, hạnh phúc dành riêng cho những người giàu có, hạng trung lưu dư ăn, dư mặc; nhưng lại có trăm điều lo lắng cho những người nghèo, nhất là trong đợt lạnh giá đầu năm thì người nghèo càng khốn khổ hơn.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 01/2017 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 01/2017 - Giuse Luca

Lời mở đầu:

Khi con thấy lá cây rụng trơ cành, khi con thấy những mầm non đang nhú, thì con biết rằng: Một năm cũ đang đi qua, một năm mới sắp bắt đầu. Đời con sẽ lớn lên, sẽ trưởng thành, hay sẽ già đi. Lạy Chúa, Mùa Xuân đang đến, Chúa Mùa Xuân đang về, nhưng Chúa của vạn mùa xuân đang ở với chúng con, xuân đến sẽ mang lại vui tươi ấm áp, hạnh phúc cho con người, cũng có khi là những buồn phiền lo âu khốn khổ.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 12/2016 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 12/2016 - Giuse Luca

LỜI MỞ ĐẦU:

1) Tại sao con lại mong chờ ? Chính vì tổ tông phạm tội mà con không được hưởng phúc cùng Chúa. Chính tại Adam bất tuân, Evà tham ăn / hai ông bà kiêu ngạo chứ nào phải lỗi của con. Lạy Chúa là Đấng công bình vô cùng, Chúa không phạt nếu con không phạm tội. Vậy ra lâu nay con chịu oan / nhưng nếu xét ra thì đã có biết bao lần con đã phạm cái tội mà Adam, Eva đã phạm. Thế thì con bào chữa cách nào đây ? Con còn phạm nhiều thứ tội mà cái thời khởi thủy đó chưa có, vậy thì tội con phải nặng gấp ngàn lần ấy chứ. Lạy Chúa, xin thứ tha, con đã biết lỗi rồi.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 11/2016 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 11/2016 - Giuse Luca

THÁNG 11 – THÁNG CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Lời mở đầuĐời con người luôn bị giới hạn bởi cái chết, ai sinh ra cũng đều phải đi về nấm mộ của mình. Vì con người đầy tội lỗi và thiếu sót, cho nên lúc trước con muốn đền đáp công ơn cho cha mẹ, ông bà, thầy cô và  những người ơn ,nhưng mãi mà con cũng chưa thể làm được. 

Chi tiết
Lời Than Thở với Mẹ Maria  - Tháng 10/2016 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Mẹ Maria - Tháng 10/2016 - Giuse Luca

THAN THỞ VỚI MẸ MARIA / THÁNG 10/2016 - THÁNG MÂN CÔI

MỞ ĐẦU: Mỗi khi tháng Mười đến, Giáo hội lại nhắc chúng con về “Ba Huấn Lệnh Fatima”. 
Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 09/2016 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 09/2016 - Giuse Luca

ĐỀ TÀI: CẦU CHO THẾ GIỚI HÒA BÌNH / CẦU BÌNH AN CHO QUÊ HƯƠNG

Thế giới từ sau chiến tranh lạnh, là thời kỳ sau thế chiến thứ II, các quốc gia đều thấy mình hao tài, tốn của, họ bắt đầu suy nghĩ lại và thấy rằng: Ai có nhiều gạo, nhiều tiền mới là kẻ mạnh. Sau đó họ làm bộ bắt tay nhau, nói toàn những lời sáo rỗng, miệng mỉm cười thân thiện, nhưng tay kia đang dấu thứ gì đó ở sau lưng, họ đang thủ sẵn một món đồ chơi giết người, hoặc là một quả bom, một trái lựu đạn, hay chí ít cũng là một con dao đi rừng..../ 

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 08/2016 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 08/2016 - Giuse Luca

Hôm nay con xin dùng tháng tám để suy gẫm về sự sống đời đời, về nước thiên đàng, về tình yêu thương của một người Cha, là Thiên Chúa / Lạy Chúa, con luôn ước ao được sống vĩnh cửu, nhưng có biết bao điều con phải quyết định cho đúng, sau khi đã lựa chọn.

Chi tiết
Lời Than Thở với Chúa - Tháng 07/2016 - Giuse Luca

Lời Than Thở với Chúa - Tháng 07/2016 - Giuse Luca

Lạy Chúa, Hôm nay là đầu tháng Bảy. con xin dành riêng tháng này dâng lên Chúa  để cầu nguyện cho các dân tộc thiểu số, các bộ tộc nhỏ lẻ, chậm tiến.

Chi tiết
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  8
 Hôm nay:  93
 Hôm qua:  1834
 Tuần trước:  18164
 Tháng trước:  87599
 Tất cả:  11385195
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top