Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

NẾU THẾ GIAN KHÔNG CÓ THIÊN CHÚA / GIUSE LUCA

Sau biến cố 11 tháng 9 năm 2001 tại Mỹ, con gái của một vị giảng thuyết nổi tiếng được mời trả lời phỏng vấn trên truyền hình và người hướng dẫn chương trình đã hỏi cô ta như sau:
Tại sao Thiên Chúa lại có thể để xảy ra một thảm họa khủng khiếp như vậy?

Hãy nghe câu trả lời thật thâm thúy của cô thiếu nữ này :
 
“Tôi nghĩ là Thiên Chúa rất buồn vì điều đó, ít nhất là Ngài cũng đã buồn hơn chúng ta. Từ bao năm nay, chúng ta đã yêu cầu Ngài đi ra khỏi trường học, ra khỏi chính phủ và khỏi đời sống của chúng ta. Ngài là người ‘quân tử’ nên đã lẳng lặng rút lui.”
 
Làm sao chúng ta có thể mong Chúa ban ơn lành và che chở chúng ta khi chúng ta đã yêu cầu Ngài để mặc chúng ta tự lo ?
 
Về những biến cố mới xảy ra như tấn công khủng bố, bắn giết trong trường học, chiến tranh khắp nơi  …,
 
Tôi nghĩ rằng mọi sự đã bắt đầu với Madeleine Murray O’Hare, khi bà ấy than phiền là: không nên đọc kinh trong trường học nữa /  Và chúng ta đã đồng ý.
 
Rồi một người khác lại có ý kiến là chúng ta không nên đọc Kinh Thánh nơi trường học, cũng chính quyển Kinh Thánh, trong đó Chúa dạy chúng ta: ‘Chớ giết người, chớ trộm cắp, hãy yêu thương tha nhân như chính bản thân mình, v.v.’, và chúng ta cũng đã đồng ý bỏ Kinh thánh.
 
Sau đó bác sĩ Benjamin Spock lại nói là chúng ta không được xử phạt con cái mình khi chúng làm điều gì xấu, vì chúng ta có thể làm sai lệch nhân cách bé nhỏ của chúng và làm cho chúng không biết tự quý trọng bản thân mình nữa. Con trai của chính vị bác sĩ ấy , khốn thay hắn đã tự tử. Người ta lại nói rằng một chuyên viên chắc chắn phải biết mình nói gì, còn ông ấy nói với chúng ta điều gì thì chẳng quan trọng, và chúng ta cũng đồng ý luôn.
 
Bây giờ chúng ta lại tự hỏi là tại sao con chúng ta lại không có lương tâm, tại sao chúng không phân biệt được thiện ác, và tại sao chúng ta có thể nhẫn tâm giết chết một người lạ, một người thân hay chính bản thân mình.
 
Có thế sau khi suy nghĩ chín chắn, chúng ta đi đến kết luận: chúng ta gieo nhân nào thì sẽ gặt quả ấy.
 
Thật kỳ lạ là con người có thể vứt bỏ Thiên Chúa một cách dễ dàng rồi sau đó lại tự hỏI : tại sao thế giới này lại biến thành địa ngục.
 
Thật kỳ lạ là chúng ta lại có thể tin những gì báo chí nói mà lại nghi ngờ những gì Kinh Thánh nói.
 
Thật kỳ lạ là chúng ta gửi cho nhau những chuyện vui cười qua email và chúng được truyền đi tiếp như lửa rơm, nhưng khi gửi những thông điệp về Thiên Chúa thì chúng ta lại đắn đo suy nghĩ trước khi gửi đi tiếp , hoặc trước khi nhận !!! **R
Sưu tầm
Lời bàn: Có Thiên Chúa ,chúng ta có tất cả / có Chúa chúng ta có bình an hạnh phúc / chúng ta xua đuổi Chúa đi thì thế gian sẽ tràn ngập điều ác / lịch sử nhân loại được ghi lại rõ ràng trong kinh thánh / hãy sử dụng sự tự do để lựa chọn, đây là cách tốt nhất để chúng ta biết mình phải làm gì / xin Chúa giúp cho thế giới có được sự khôn ngoan để mọi người có thể chọn cho mình một hướng đi đúng nhất, Amen.  **R

Trở lại      In      Số lần xem: 10212
Tin tức liên quan
  • Xin cho con biết tự hạ…
  • Tôi đi Tìm Chúa
  • TÌNH YÊU CỦA THIÊN CHÚA VÀ CỦA CON NGƯỜI
  • Suy gẫm về ơn Phục Sinh
  • 5/ Khi Có Vẻ Như Chúa Không Trả Lời
  • 4- Những Lời Cảnh Báo
  • 3-Thiên Chúa Muốn Điều Gì?
  • 2- Thiên Chúa Muốn Điều Gì?.
  • 1-Thiên Chúa Muốn Điều Gì?.
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  8
 Hôm nay:  3644
 Hôm qua:  2981
 Tuần trước:  19419
 Tháng trước:  92538
 Tất cả:  7067354
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top