Website:https://ditimchanly.org / giáodânsốngđạo/videos / CHÚA NHẬT  XXVIII TN B / Chúa nói với các môn đệ : "Con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn người giàu có vào nước Thiên Chúa".(Mc10,25) . Lạy Chúa ,xin cho con đừng quá ham mê của cải , để con có thể ở bên Chúa luôn . Amen .  **R

Câu Chuyện Hôn Nhân

câu chuyện hôn nhân, tình yêu vợ chồng, hạnh phúc gia đình, thử thách vợ chồng, ly hôn, trách nhiệm vợ chồng

HÃY LÀ VỊ TRÍ BÊN CẠNH CHỒNG

HÃY LÀ VỊ TRÍ BÊN CẠNH CHỒNG

Đừng phụ thuộc mà dập khuôn theo nếp cũ. Đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng. Không. Trước đây phụ nữ là hậu phương, là ở phía sau ủng hộ và cho đàn ông. Nhưng hiện nay là sánh bước là đi cùng, là kề cận”.

Chi tiết
LỜI HỐI LỖI MUỘN MÀNG

LỜI HỐI LỖI MUỘN MÀNG

Ấy vậy mà tôi lại không cảm thấy thực sự hài lòng. Tôi muốn có nhiều hơn những thứ hiện tại tôi đang có. Khi không có được thứ gì thì người ta lại thèm khát và mong muốn. Mỗi lần đi dự tiệc, nhìn những người bạn cùng đẳng cấp, ai ai cũng quàng eo một cô gái chân dài, thân hình đồng hồ cát tôi lại nhìn lại vợ mình. Cô ấy thông minh và sắc sảo nhưng thời gian đã làm cho nhan sắc tàn phai. Có lẽ, cô ấy nên ở nhà chăm sóc con cái thì hơn.

Chi tiết
NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỜI TÔI    .

NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỜI TÔI .

NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỜI TÔI 

(Tại sao tôi không yêu thương vợ mình ?)

Chi tiết
AI LÀM VIỆC NHIỀU HƠN ?

AI LÀM VIỆC NHIỀU HƠN ?

1.Người Vợ tôi nội trợ và các ứng xử của người chồng

Một người đàn ông đã có gia đình, anh ta tìm đến vị bác sỹ tâm lý để giải tỏa những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Màn đối thoại dưới đây, sẽ mang lại cho chúng ta nhiều điều đáng suy ngẫm.

Chi tiết
Luật nhân quả

Luật nhân quả

Lúc đầu, Dung còn giữ ý, đổ cơm sau lưng mẹ chồng, sau cô cứ thế mang vào bồn cầu đổ cái rụp. Bà Nhung cố nén nước mắt hỏi con dâu sao lại làm vậy thì Dung tỉnh bơ bảo: “Con thấy móng tay mẹ đầy ghét, đen thế thì nấu cơm kiểu gì cũng có vi khuẩn, con không ăn được”.

 
Chi tiết
ĐƯỢC CHỒNG YÊU, THÍCH LẮM

ĐƯỢC CHỒNG YÊU, THÍCH LẮM

Chồng tôi rất chiều vợ, chiều tới mức, chỉ cần là thứ tôi thích, anh ấy lập tức tìm mọi cách có được. Có nhưng hôm, nửa đêm đang thời kỳ nghén, tôi kêu thèm đồ ăn, chồng một là ra ngoài đi mua, hai là tự tay dậy nấu cho vợ. Nhà hàng đóng cửa thì buộc phải vào bếp làm. Chuyện vậy đấy, mà tôi yêu chồng tha thiết không thôi. Vì anh ấy chiều tôi. Ở đời này, kiếm được người đàn ông chiều mình đâu phải dễ…

 
Chi tiết
Phụ nữ chán chồng

Phụ nữ chán chồng

Ai cũng có những lúc chán vợ, chán chồng, nhất là những bà vợ chán chồng vô tâm.

 
Chi tiết
Phút giây hạnh phúc

Phút giây hạnh phúc

Ngồi sau xe máy của chồng yêu chầm chậm đi qua từng con phố, lướt qua từng quán nước vỉa hè, nhìn ngắm những quán ăn, những tòa nhà cao ốc, những địa chỉ nổi tiếng, gió trời lùa qua mái tóc, tay đan vào nhau ,vòng ôm thật chặt lấy eo chồng.... Tôi chợt nhận ra hạnh phúc của tôi - khoảnh khắc được cùng chồng đi dạo phố bằng xe máy như thế này.

 
Chi tiết
CẦN THAY ĐỔI HƯỚNG NHÌN

CẦN THAY ĐỔI HƯỚNG NHÌN

Nhìn vợ trùm mền rên hừ hừ và run rẩy, tôi hết sức bực mình. Tự dưng rồi lại lăn đùng ra ốm là sao ? Lớn đầu rồi, lẽ ra phải biết dầm mưa đầu mùa rất dễ bị bệnh, quên áo mưa thì phải đứng đâu đó chờ cho hết mưa rồi mới về chớ ?

 
Chi tiết
TÌM NGƯỜI VỢ NHƯ Ý

TÌM NGƯỜI VỢ NHƯ Ý

Vợ ơi ! Vợ ơi !  ………..Anh thương vợ nhiều lắm .

17h30' chiều hai vai mỏi nhừ, hàng triệu neuron thần kinh như đòi đình công vì một ngày làm việc đầy căng thẳng, tay cầm cặp rời khỏi công ty.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  3168
 Hôm qua:  3341
 Tuần trước:  22179
 Tháng trước:  169329
 Tất cả:  4745757
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus / Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook:  https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
- Youtube : Giáo Dân Sống Đạo / videos 

Chia sẻ cho bạn bè :
top