Website:https://ditimchanly.org / giáodânsốngđạo/videos / CHÚA NHẬT  XXVIII TN B / Chúa nói với các môn đệ : "Con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn người giàu có vào nước Thiên Chúa".(Mc10,25) . Lạy Chúa ,xin cho con đừng quá ham mê của cải , để con có thể ở bên Chúa luôn . Amen .  **R

Câu Chuyện Hôn Nhân

câu chuyện hôn nhân, tình yêu vợ chồng, hạnh phúc gia đình, thử thách vợ chồng, ly hôn, trách nhiệm vợ chồng

Một ao ước nhỏ thôi

Một ao ước nhỏ thôi

Trong cuộc sống không có ai luôn đúng và ngược lại, vậy sao không bao giờ anh có thể nói chuyện nghiêm túc và chấp nhận cái chưa đúng của em ?

 
Chi tiết
Cách ghen thông minh

Cách ghen thông minh

Tôi cũng giống như bao bà mẹ bỉm sữa có chồng ngoại tình khác, đau khổ, tức tối mà không biết làm thế nào được. Tôi sinh xong con thứ hai thì người chẳng còn là người nữa, bụng cứ chảy ra, da thì rạn chằng chịt, con thì suốt ngày ốm. Nói chung tôi chẳng có thời gian mà chăm sóc bản thân.

Chi tiết
Bà mẹ chồng tốt bụng

Bà mẹ chồng tốt bụng

Có lẽ trên thế gian này chỉ có duy nhất một người là mẹ chồng tôi lại xúi con dâu ngoại tình, thậm chí còn tạo điều kiện cho con dâu ngoại tình với lý do… giữ gia đình.

 
Chi tiết
Nỗi buồn trong hôn nhân

Nỗi buồn trong hôn nhân

Anh rất ít khi nói chuyện tâm sự cho tôi nghe, cái kiểu im lặng đáng sợ, đôi khi tôi không hiểu anh nghĩ gì.

 
Chi tiết
Vợ hay báu vật ?

Vợ hay báu vật ?

Khi Linh kéo valy bước đi, lòng tôi trở thành trống trải. Tôi cảm nhận  như vừa đánh mất một thứ gì đó quan trọng. Tôi đau đớn điên cuồng chạy lại giữ chân cô ấy. Thế nhưng Linh đã gạt tôi ra bảo: “Cả đời em chịu đựng thế đủ rồi. Giờ em cũng phải tìm hạnh phúc cho riêng  mình chứ. Anh tránh ra đi”.

Chi tiết
Vợ tôi điểm 5 /10 !

Vợ tôi điểm 5 /10 !

Gặp vợ sắp cưới của Nhân, ngay cả người bạn thân nhất của cậu ấy cũng chỉ ậm ừ, rồi buông một câu: “Ờ, mà cô ấy không được xinh cho lắm, nhỉ?”.

 
Chi tiết
Cái sai của bậc cha mẹ

Cái sai của bậc cha mẹ

TỰ ÁI NGÚT TRỜI

Vợ chồng người bạn tôi lấy nhau được 10 tháng thì xảy ra xích mích rồi chia tay. Trong chuyện này có lẽ là do tức nước vỡ bờ, mỗi người đều đã vượt khỏi ngưỡng kiểm soát của chính mình.

Chi tiết
TÌNH YÊU TRONG VAI VỢ CHỒNG

TÌNH YÊU TRONG VAI VỢ CHỒNG

Chồng chị là một kỹ sư giỏi, chị yêu anh vì sự vững chãi, chín chắn của anh, chị yêu cái cảm giác ấm áp mà chị có mỗi khi chị tựa đầu vào vai anh. Và sau 3 năm tìm hiểu, anh chị đã đi đến hôn nhân.  Nhưng đến hôm nay, sau hai năm là vợ chồng, chị bỗng thấy mệt mỏi với những cảm giác mà chị phải trải qua khi chung sống với anh.

Chi tiết
BƯỚC ĐI TRONG TĂM TỐI

BƯỚC ĐI TRONG TĂM TỐI

Đường về quen thuộc chiều nay sao mà nặng nề đến vậy, con đường thân quen này đã đồng hành cùng bà hơn sáu chục năm nay rồi còn gì, từ hồi bà về làm bạn đời cùng ông cơ mà, nhưng sao hôm nay xa lạ đến vậy chứ ? Bà về chung sống cùng ông đúng vào độ tuổi trăng tròn, cái tuổi thần tiên đẹp nhất của đời con gái khép lại nhường chỗ cho cuộc đời làm vợ và làm mẹ. Bà không còn những phút giây thảnh thơi chăm sóc cho bản thân mình nhiều nữa mà phải dành thời gian chăm lo cho chồng cho con.

 

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  16
 Hôm nay:  3072
 Hôm qua:  3341
 Tuần trước:  22179
 Tháng trước:  169329
 Tất cả:  4745661
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus / Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook:  https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
- Youtube : Giáo Dân Sống Đạo / videos 

Chia sẻ cho bạn bè :
top