Website:https://ditimchanly.org / giáodânsốngđạo/videos / CHÚA NHẬT  XXVIII TN B / Chúa nói với các môn đệ : "Con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn người giàu có vào nước Thiên Chúa".(Mc10,25) . Lạy Chúa ,xin cho con đừng quá ham mê của cải , để con có thể ở bên Chúa luôn . Amen .  **R

Câu Chuyện Hôn Nhân

câu chuyện hôn nhân, tình yêu vợ chồng, hạnh phúc gia đình, thử thách vợ chồng, ly hôn, trách nhiệm vợ chồng

ĐỪNG ĐEM VỢ RA SO SÁNH  .

ĐỪNG ĐEM VỢ RA SO SÁNH .

Lan và Hoàng là đôi vợ chồng trẻ sống ở một thành phố lớn. Họ đã kết hôn được khoảng 5 năm và có một cậu con trai gần 3 tuổi. Hai vợ chồng họ sống cùng người mẹ già, sức yếu.

 
Chi tiết
ĐỪNG TỰ LÀM KHỔ MÌNH .

ĐỪNG TỰ LÀM KHỔ MÌNH .

Vào năm 1978 , Người đàn bà ấy liều lĩnh đi theo người đàn ông đến một vùng đất xa lạ thị chưa từng biết. Với số tiền vỏn vẹn bằng 1 thùng dầu phộng, thị nhắm mắt giao phó cuộc đời mình cho người đàn ông đã có vợ cùng 4 đứa con…

Chi tiết
MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG !

MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG !

Mỗi ngày, anh đều hối hận vì đã sai lầm khi bỏ đi người vợ mà mình thương yêu, cũng là người tận tình chăm sóc mình nhất. Nhưng đời người là vậy, sai lầm rồi mới nhận ra mình đã quá dại dột. Chỉ là, cơ hội ít khi có đến lần thứ hai.

Chi tiết
LY HÔN KIỂU MỚI .

LY HÔN KIỂU MỚI .

Vợ chồng mình chỉ kết hôn 1 lần nhưng đã tuyên ngôn ly hôn được dăm ba chục lần. Các bước đều đầy đủ, từ xô xát cãi vã đến viết đơn, ký đơn, chỉ thiếu mỗi bước nộp lên tòa. Nghĩ lại đó đều là những kỷ niệm đáng nhớ và phần nào làm cuộc hôn nhân của mình thêm màu sắc.

Chi tiết
68/  NGƯỜI CHỒNG TỐT

68/ NGƯỜI CHỒNG TỐT

Xa nhà nửa năm để rồi bật khóc khi nhìn thấy bát cơm đang ăn dang dở của vợ.

Tôi về đến nhà thấy vợ đang ăn dở bát cơm, sau quay sang cho con bú. Nhìn bát cơm của vợ chỉ vỏn vẹn 3 miếng thịt nấu khô quay quắt, tôi xót xa vô cùng.

Chi tiết
Kẻ vô tình

Kẻ vô tình

Vào buổi trưa một ngày nọ, tôi tan làm trở về nhà, nóng quá đến nỗi đầu chảy đầy mồ hôi, mở tủ lạnh ra xem, không ngờ bên trong có nửa quả dưa hấu mát lạnh, tôi mừng rỡ và vội lấy ra ăn một cách ngon lành.

Chi tiết
 65/  Đừng vội kết án .

65/ Đừng vội kết án .

ĐỪNG VỘI KẾT ÁN / ..........SAU LỜI CHÊ BAI CỦA ĐỨA CON TRAI : "MẸ KHÔNG CÓ TIỀN " .
Những tưởng rằng con trai sẽ ở lại với mình nhưng nó chọn về ở với ba, nó chê bai bà không có tiền nuôi nó, và bà đã nghẹn ngào khi biết được sự thật.
Bố nó lên thành phố đi làm, ông nói rằng sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền về để cho vợ con một cuộc sống thật sung sướng. Chỉ còn hai mẹ nó ở quê nhà nương tựa vào nhau mà sống, bố nó đi rồi, mẹ nó ngày ngày mong nhớ và chờ đợi bố sớm về.
Chi tiết
64/  Thay đổi kịp lúc .

64/ Thay đổi kịp lúc .

BỨC TÂM THƯ CỦA NGƯỜI VỢ ..! 

- Vào một buổi tối, nhìn vào dáng thon thả, mảnh mai của người con gái đang nằm bên cạnh anh. Giây phút đó, anh thề rằng : anh nhất định sẽ mang lại hạnh phúc cho cô.

Chi tiết
63/  Chồng tôi là Số Một !!!

63/ Chồng tôi là Số Một !!!

Hình ảnh cụ già đầu tóc bạc phơ, đẩy một bà cụ gầy guộc xanh xao dạo quanh khu phố vào mỗi buổi chiều, hình ảnh đó đã quá quen thuộc với mọi người. Đó là hình ảnh vợ chồng già chúng tôi, ánh mắt ông nhìn tôi âu yếm, còn lòng tôi thì tràn ngập hạnh phúc, ai nhìn thấy cũng tấm tắc khen ngợi “Một người thì thật là tốt, còn người kia thì quá có phước”.

 
Chi tiết
62/  Đừng làm khổ nhau

62/ Đừng làm khổ nhau

Niềm hạnh phúc vô bờ bến dâng trào trong lòng họ, gia đình họ chuyển về đó và sống hạnh phúc. Anh nỗ lực và được lên chức, chị đã tự hào và vui mừng khôn xiết. Anh ôm chị và nói: “ Anh sẽ không để mẹ con em phải khổ đâu, cảm ơn em đã ở bên anh ngay cả khi anh không có đồng nào trong túi”. Chị hạnh phúc tới chảy nước mắt.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  16
 Hôm nay:  3014
 Hôm qua:  3341
 Tuần trước:  22179
 Tháng trước:  169329
 Tất cả:  4745603
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus / Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook:  https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
- Youtube : Giáo Dân Sống Đạo / videos 

Chia sẻ cho bạn bè :
top