Website:https://ditimchanly.org / giáodânsốngđạo/videos / CHÚA NHẬT  XXVIII TN B / Chúa nói với các môn đệ : "Con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn người giàu có vào nước Thiên Chúa".(Mc10,25) . Lạy Chúa ,xin cho con đừng quá ham mê của cải , để con có thể ở bên Chúa luôn . Amen .  **R

Câu Chuyện Hôn Nhân

câu chuyện hôn nhân, tình yêu vợ chồng, hạnh phúc gia đình, thử thách vợ chồng, ly hôn, trách nhiệm vợ chồng

51/ SỐ PHẬN 2 NGƯỜI PHỤ NỮ SAU 10 NĂM KẾT HÔN

51/ SỐ PHẬN 2 NGƯỜI PHỤ NỮ SAU 10 NĂM KẾT HÔN

Hai người đàn ông đã kết hôn được 10 năm dẫn người vợ của mình tham gia buổi họp lớp đại học. Sau khi ăn uống hát hò xong, mọi người đã thấm mệt, phụ nữ ngồi túm tụm một chỗ thảo luận về chồng con gia đình, đàn ông lại ngồi tụ tập một bên hút thuốc tán gẫu.

Chi tiết
50/ 10 Phần Yêu Anh

50/ 10 Phần Yêu Anh

“Anh viết rồi, em kí đi!”. Lạnh lùng, không cảm xúc trong đôi mắt ấy, anh đưa cô tờ đơn ly hôn để cô kí. “Giải thoát” là hai từ duy nhất hiện hữu trong lý trí anh lúc này, còn con tim anh, đã sớm bay về người ấy.

Chi tiết
49/ NGƯỜI VỢ BỊ BỎ QUÊN

49/ NGƯỜI VỢ BỊ BỎ QUÊN

Cú điện thoại đến bất ngờ giữa lúc chị đang ngồi chờ chồng bên mâm cơm. Chị đã lưỡng lự không muốn đi bởi vì chị nghĩ làm thế chẳng khác nào bản thân mình thiếu lòng tin với chồng. 

Chi tiết
48/ Li dị ! Một câu chuyện thâm thúy có ý nghĩa

48/ Li dị ! Một câu chuyện thâm thúy có ý nghĩa

"Đêm hôm đó khi trở về nhà, trong lúc vợ tôi dọn bữa ăn tối, tôi nắm lấy tay cô ấy và nói rằng, tôi có việc cần phải nói với cô ấy. Cô ấy ngồi xuống, lặng lẽ ăn. Một lần nữa tôi nhìn thấy nỗi đau trong đôi mắt cô ấy

Chi tiết
47/ VÁCH NGĂN TRONG TÌNH YÊU

47/ VÁCH NGĂN TRONG TÌNH YÊU

Tôi làm việc cho một công ty liên doanh nước ngoài, đồng lương tạm đủ nuôi hai chúng tôi, một đứa em đang còn đi học và mẹ già. Vợ tôi làm cho một cơ quan nhà nước, vị trí và công việc của cô ấy có nhiều điều kiện kinh doanh thêm, nên thu nhập hàng tháng cao hơn lương của tôi rất nhiều. Bên ngoài, cô ấy luôn tỏ ra rất chiều chuộng tôi , chăm lo cho gia đình chồng từng chút một, nhưng thật ra tiền của cô ấy không ai có thể chạm vào được. Nhiều lúc gia đình cần những khoản chi đột xuất, tôi không biết phải mở lời thế nào để “vay mượn” tiền của vợ, khi luôn phải nghe cô ấy ca đủ 1001 lý do không có tiền. Khi thì bảo để làm ăn, khi thì bảo cho người khác vay, khi thì bảo cha mẹ mượn chưa trả. Tôi đành bấm bụng mượn đỡ của một cô bạn thân để giải quyết công việc.

Chi tiết
46/ Đa Nghi

46/ Đa Nghi

Anh biết Diệp qua facebook của một người bạn. Cô ấy hành nghề luật sư. Lúc đầu, anh thấy rất thích hình ảnh của cô cùng những lời bình luận sắc sảo, phản biện cao. Sau một thời gian âm thầm theo dõi, một ngày nọ, anh quyết tâm làm quen với Diệp qua tin nhắn. Sau lần ấy, phải chật vật mãi anh mới được cô đồng ý hẹn hò.

Chi tiết
45/ Giọt Nhớ Bên Thềm!

45/ Giọt Nhớ Bên Thềm!

Ngày con gái còn bé, mỗi bận đi làm xa về, bố hay mua cho con những viên đường phèn bé bé, xinh xinh. Khoảng sân nhà mình luôn mát rượi bởi giàn hoa giấy bố trồng, những nụ hoa trắng muốt bé li ti, đung đưa trong gió.

Chi tiết
44/ Có nên tha thứ khi bị phản bội?

44/ Có nên tha thứ khi bị phản bội?

Chúng ta thường nghe nói đàn ông "ăn phở" hoặc sống buông thả. Người ta cho rằng đàn ông là vậy, đi ngang về tắt rồi "đường nào cũng về La Mã, "cơm" chỉ là món "ăn chơi", "phở" mới là món "ăn thật". Đàn ông "ăn chả", có bị phát hiện thì rồi cũng qua. Nếu người vợ không tha thứ cho chồng thì bị coi là ích kỷ và hẹp hòi; nếu người vợ tha thứ cho chồng thì được coi là người vợ cao thượng, khéo léo bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu phụ nữ "ăn nem" thì sao? Liệu chồng có thể bỏ qua và tha thứ hay nàng phải trả một quá giá đắt?

Chi tiết
43/ Đẩy chồng đi ăn phở

43/ Đẩy chồng đi ăn phở

Đẩy chồng đi “Ăn phở”. Chuyện nghe có vẻ lạ đời… Theo Báo Thanh Niên thì đầu tháng 12 năm 2004 tại phiên toà xử ly hôn giữa anh Nguyễn Hoàng Huy và chị Phạm Thị Nga. Chị Nga đã khóc lóc, kể lể tội tình của anh Huy khi anh “mèo mỡ” bên ngoài khiến chị phải đau khổ.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  13
 Hôm nay:  2941
 Hôm qua:  3341
 Tuần trước:  22179
 Tháng trước:  169329
 Tất cả:  4745530
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus / Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook:  https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
- Youtube : Giáo Dân Sống Đạo / videos 

Chia sẻ cho bạn bè :
top