Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO  / XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / THÁNH HÓA THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC ĐỪNG ĐỐI XỬ ÁC ĐỘC VỚI NHAU / XIN CHÚA THAY ĐỔI LÒNG CON NGƯỜI ,ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG TỐT / XIN CHÚA HÃY CỨU THẾ GIỚI CHÚNG CON ĐANG SỐNG AMEN . (GIUSE LUCA)**R

CON DÂU ĐẦY TÍNH TOÁN

Hải được 10 tuổi thì mẹ anh qua đời, bố anh ở vậy gà trống nuôi con cho tới tận lúc anh học xong đại học và đi làm. 28 tuổi Hải đã có thể lập được công ty riêng và có thu nhập hàng tháng lên tới cả trăm triệu. Lúc này anh mới quyết định cưới vợ.

Ngày Hải đưa người yêu về ra mắt bố, ông vui mừng lắm bắt luôn con gà sống ngoài vườn là thịt đãi con trai và bạn. Thế nhưng nhìn vẻ khắc khổ tiều tụy của bố người yêu trong căn nhà tuyền toàng My đã tỏ vẻ không thích.

Yêu nhau gần 1 năm thì Hải làm đám cưới với My. Lúc này Hải đã mua được nhà riêng và anh muốn đón bố lên sống cùng, nhưng My thì lại tìm mọi cách trì hoãn việc đó. Lúc đầu thì cô bảo muốn có khoảng thời gian vợ chồng sống riêng với nhau cho nó tình cảm đã, sau cô lại lấy lí do bầu bí nghén ngẩm đưa bố lên cô sợ không chăm sóc ông được chu đáo.

Mãi cho tới khi My bầu đến tháng thứ 5, đã qua giai đoạn nghén ban đầu rồi, với lại bố chồng cô ở quê lại bị vừa mới bị ngã , chồng My đã kiên quyết không để ông ở nhà một mình thêm ngày nào nữa. “Nếu em mệt, anh sẽ thuê người về chăm bố, chứ để ông ở nhà như thế anh không yên tâm”. Không còn lý do thoái thác, My đành để chồng đưa bố lên.

Những ngày đầu ông lên, My ngoài mặt và khi có chồng ở nhà cô tỏ ra quan tâm chăm sóc ông chu đáo lắm nhưng trong lòng cô thì không ưa một chút nào. Cô coi bố chồng như gánh nặng vậy.

Ở được 1 tuần thì ông cũng đoán dần được thái độ không thoải mái của con dâu. Tuy nhiên ông còn có cảm giác như con dâu mình đang có âm mưu gì đó. Trực giác của ông xưa nay luôn đúng nên ông đã bắt đầu để ý.

Hôm ấy ông và con trai có uống chút rượu với nhau. Hải vốn đã uống nhiều cùng bạn rồi nên về uống thêm mấy chén với bố nữa thì say bí tỉ chẳng biết gì. My đưa chồng lên phòng xong quay xuống thì thấy bố chồng cũng gục luôn tại bàn. My thấy bố chồng gục xuống đó ,cô khó chịu rồi buột miệng:

Uống cho lắm vào rồi say không biết gì. Bố con ông định hành tôi chết đấy à. Mà tôi cũng chẳng ngu gì ở đây phục vụ cho bố con ông đâu. Đợi vài tháng nữa tôi sinh, anh ta sang mua cho thằng tí căn biệt thự ở bờ hồ đứng tên nó là tôi biến khỏi cái nhà này thôi”.

Nói rồi cô ngúng ngẩy đi ra khỏi cửa để mặc bố chồng nằm gục trên bàn. Đợi con dâu đi ra ngoài rồi, ông liền đứng dậy. Thực ra ông đâu có say, chỉ là ông giả vờ say để xem thái độ con dâu thế nào thôi.

Ông dọn dẹp lại tất cả rồi lên phòng gọi con trai dậy. Chiều ông sẽ về quê nhưng trước khi về ông muốn nói cho con trai mình biết rõ mọi chuyện về con dâu. Ông không muốn đứa con ông khổ cực nuôi dạy bao năm qua lại bị vợ nó lừa mà nó không hay biết.

Tối ấy sau khi đi chơi với đám bạn về nhà, My khá bất ngờ khi thấy nhà cửa vắng tanh. Trên bàn ở phòng khách chồng có để lại cho cô tờ giấy với vài dòng tin nhắn. “Anh đưa bố về quê 3 hôm rồi lên. Nhưng vì ở công ty có chút trục trặc, có lẽ anh phải bán căn nhà này và chúng mình ra ở trọ một thời gian. Em ở nhà sắp xếp đồ đi nhá”.

My ngớ người, cô đang hi vọng sau khi sinh có thêm căn biệt thự ven hồ. Giờ thì… Làm sao cô có thể sống trong căn phòng trọ tồi tàn kia đây. Cô không thể chấp nhận cuộc sống khổ cực như thế được.

Hôm ấy My dọn đồ nhưng không phải dọn đồ của hai vợ chồng mà là dọn đồ của riêng mình cô. Cô sẽ về nhà mẹ đẻ sinh con rồi làm lại cuộc đời, cô không thể sống bên cạnh người chồng sắp vỡ nợ được. Ly nhắn tin cho chồng rồi cô rời nhà đi luôn.

3 ngày sau My quay lại đưa cho chồng tờ đơn ly hôn thì sững sờ khi thấy chồng đang ăn uống nhậu nhẹt với họ hàng nhà chồng ở đó. “Em bất ngờ lắm đúng không. Anh thử em thôi mà, không ngờ em đi nhanh thế. Cũng may hôm đó bố anh giả vờ say nên đã nghe được những lời thật lòng của cô con dâu quý hóa. Em tới đưa đơn ly hôn đúng không. Anh sẵn sàng kí ngay”.

My phải dựa vào cửa nhà để không bị ngã quỵ. Lẽ ra cô đã hưởng một cuộc sống sung sướng đầy đủ vật chất với người chồng yêu cô, nhưng chỉ vì sự tính toán muốn mưu cầu lợi ích cho bản thân thì cô đã tự đẩy mình ra đường khi bụng mang dạ chửa thế này. **R

Lâm Minh


Trở lại      In      Số lần xem: 2206
Tin tức liên quan
  • HÌNH ẢNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT .
  • VUA NƯỚC SỞ VÀ CHUYỆN VỢ CHỒNG NHÀ CUA / GL
  • CẦU NGUYỆN NHIỀU ĐỂ VƯỢT QUA
  • TÌM MỘT NGƯỜI CHỒNG .
  • THA THỨ .
  • MỐI TÌNH ĐẦU SAU 60 NĂM CHỜ ĐỢI
  • NGƯỜI VỢ CỤT CHÂN .
  • KHỔ VÌ GHEN
  • LỜI HỐI LỖI MUỘN MÀNG
  • NGƯỜI PHÚ HỘ CÓ BỐN BÀ VỢ
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  4
 Hôm nay:  229
 Hôm qua:  1834
 Tuần trước:  18164
 Tháng trước:  87599
 Tất cả:  11385331
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top