Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO  / XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / THÁNH HÓA THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC ĐỪNG ĐỐI XỬ ÁC ĐỘC VỚI NHAU / XIN CHÚA THAY ĐỔI LÒNG CON NGƯỜI ,ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG TỐT / XIN CHÚA HÃY CỨU THẾ GIỚI CHÚNG CON ĐANG SỐNG AMEN . (GIUSE LUCA)**R

CÔNG DỤNG CỦA LỬA HỎA NGỤC VÀ LUYÊN NGUC / GIUSE LUCA

THIÊN CHÚA ĐÀY LÒNG XÓT THƯƠNG

ĐỀ TÀI : NGÀI CŨNG HẾT MỰC CÔNG BÌNH .

THIÊN CHÚA LUÔN XÓT THƯƠNG ,NHƯNG CŨNG RẤT CÔNG BÌNH ,
 
Đối với các linh hồn nơi lửa luyện tội, khi thời gian thanh luyện tội lỗi bằng lửa của họ đã xong, họ sẽ được Thiên Chúa đưa họ về Trời để hưởng Nhan Thánh Ngài, vì linh hồn họ trở nên thanh sạch như các Thiên thần. Nói cách khác, khi họ đã đền xong hết tất cả các tội, họ không còn phải đau buồn, không còn phải hối hận về những chuyện họ đã làm, lương tâm họ không còn đau đớn, cắn rứt… thì lửa sẽ không còn giá trị đau đớn đối với họ nữa. Họ có ở thêm bao lâu cũng không còn cảm thấy nóng bức hay khổ sở . Lúc đó, linh hồn họ sẽ trở nên nhẹ nhàng và bay thẳng về Trời.
 
Lửa nơi Hoả ngục, thì luôn thiêu đốt những người trong đó vì họ không hề ăn năn sám hối về các tội lỗi (tội trọng) họ đã gây ra. Họ càng bị thiếu đốt, họ càng cảm thấy căm thù. Căm thù các loài quỷ dữ đã hành hạ họ, căm thù những linh hồn trong đó luôn đay nghiến với họ, căm thù với cả các Thánh trên Trời vì đã được Thiên Chúa yêu thương, được sống trong hạnh phúc / căm thù với cả con người hiện đang còn sống trên dương thế này vì họ đang có được cơ hội có thể được Thiên Chúa thương xót, và gìn giữ / Tất cả những sự căm thù này lại càng làm tăng thêm sức nóng của lửa thiêu đốt họ. Như vậy, lửa luôn có giá trị đốt nóng họ / cho nên họ luôn sống trong tâm trạng tội lỗi, vì muốn chống lại Thiên Chúa.
 
Lời khuyên : Mỗi người chúng ta trên đường về nước Trời, là hãy sống thanh sạch, không phạm tội. Nếu có phạm tội thì hãy sớm đi xưng tội khi mình còn có thể. Những ai tội càng nhiều thì lửa sẽ càng nóng, những ai tội ít ,thì lữa sẽ ít nóng hơn, và những ai không còn tội thì lửa nơi luyện ngục hay hoả ngục sẽ không hề hấn gì đối với họ vì các loại lửa này chỉ được tạo ra để thanh luyện các linh hồn có tội mà thôi.
 
Con cầu xin : Lạy Chúa, xin gìn giữ chúng con khỏi sa hoả ngục. Xin thương ban sức mạnh giúp chúng con chiến thắng các cơn cám dỗ của tội lỗi, giúp chúng con luôn sống thanh sạch trước Mặt Thiên Chúa là Đấng cực Thánh. Amen.
 
GIUSE LUCA 
 

Trở lại      In      Số lần xem: 531
Tin tức liên quan
  • SỰ THẬT VỀ CÁI CHẾT
  • Sự sống – sự chết
  • NGÀY MAI TÔI SẼ VỀ ĐÂU ?
  • Cùng Đích Của Cuộc Đời Là Gì ?
  • 11/ Ý Nghĩa Cuộc Đời
  • 10/ Thiên Đàng...?
  • 9/ Cuộc đời
  • 8/ Sự Sống Đời Sau
  • 7/ THÁNG 11 - THÁNG ÂN PHÚC, MÙA BÁO HIẾU
  • 6/ Mối Tương Quan Giữa Hai Cuộc Sống
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  2
 Hôm nay:  96
 Hôm qua:  1834
 Tuần trước:  18164
 Tháng trước:  87599
 Tất cả:  11385198
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top