Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Đường Lối Sống Đạo

đường lối sống đạo, sám hối, kinh cách thánh bổn mạng, tĩnh tâm, bảy ngày trong tuần, các nhân đức, luyện ngục

Giáo dân sống đạo - Bài 1: TÌM MỘT GIẢI PHÁP

Giáo dân sống đạo - Bài 1: TÌM MỘT GIẢI PHÁP

Thưa các bạn!

Khi nhìn vào thế giới hôm nay, chúng ta thấy chỗ này có kẻ chết vì bom đạn, chỗ kia là tai nạn tàu hoả, máy bay, ô tô / nơi nọ là động đất, núi lửa, sóng thần / chỗ khác là chết vì cháy, vì ghen, vì cướp, vì điện giật, vì đụng xe; nơi khác nữa thì chết vì đói, vì bệnh tật, tự tử. Nói chung thế giới đang bị vây bọc bởi biết bao khổ đau, khốn khó. Như vậy là thế giới chúng ta đang sống không có được một giây phút nào bình an.

Chi tiết
Hối hận dẫn tới Sám hối

Hối hận dẫn tới Sám hối

Hối hận là tâm trạng của một người, sau khi đã làm điều không tốt, cảm thấy day dứt lương tâm về những điều sai trái mình đã làm. Một người hối hận thường mong muốn sửa lại lỗi lầm của mình, hoặc muốn bù đắp những thiệt hại về danh dự cũng như vật chất mà mình đã gây ra cho người khác. Hối hận là sự thức tỉnh lương tâm và là khởi đầu của hành trình trở về, để sám hối và canh tân đổi đời.

Chi tiết
10 lý do để vui chịu đau khổ

10 lý do để vui chịu đau khổ

Horatio G. Spafford là một luật sư giỏi ở Chicago hồi thập niên 1800 và là bạn của nhà truyền giáo Dwight L. Moody. Luật sư Spafford được kính trọng và tốt lành, nhưng ông vẫn không tránh khỏi những lúc khổ đau.

Chi tiết
Ý nghĩa của thánh giá

Ý nghĩa của thánh giá

Ngày nay thanh niên nam nữ không tin Chúa Giêsu cũng mang thánh giá. Có khi thánh giá của họ còn to hơn thánh giá của Đức giám mục! Nhưng hầu như chỉ dừng lại ở ý nghĩa là món thời trang, là vật trang điểm thôi. Họ không mang thánh giá vì niềm hãnh diện như chúng ta. Họ cũng không có ý đeo thánh giá để diễn tả tình yêu, để bộc lộ sự khiêm nhường, hiền lành và biểu dương ơn cứu độ của Chúa Giêsu. 

Chi tiết
MÙA CHAY – MÙA SÁM HỐI

MÙA CHAY – MÙA SÁM HỐI

MÙA CHAY – MÙA SÁM HỐI
MỜI GỌI HOÁN CẢI
Chi tiết
Mười Lời khuyên cho một mùa Chay thánh thiện nhất

Mười Lời khuyên cho một mùa Chay thánh thiện nhất

Thiên Chúa không những luôn trao ban cho chúng ta cách dồi dào, mà Ngài còn ban tặng cho chúng ta mọi lúc và mọi nơi! Sự tốt lành của Ngài thể hiện phong phú nhất trong Nhiệm Thể của Ngài là Giáo Hội và cụ thể là trong Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót của Giáo Hội.

Chi tiết
SỐNG ĐẠO MÙA VỌNG  A /  2016

SỐNG ĐẠO MÙA VỌNG A / 2016

Luật sĩ, biệt phái là những ai,

nhiệm vụ của họ là gì? cách phân biệt họ

 
Chi tiết
TÌNH YÊU CHÂN THẬT LÀ GÌ?

TÌNH YÊU CHÂN THẬT LÀ GÌ?

Tình yêu dâng hiến là tình yêu chân thực nhất...Chúa Yesus đã dâng hiến chính Thịt Máu mình để kiến tạo hạnh phúc cho người mình yêu.

 
Chi tiết
THẾ NÀO LÀ CÓ PHÚC ?

THẾ NÀO LÀ CÓ PHÚC ?

Chúng ta thường nghe nói: “thế gian ai học được chữ ngờ”. Vâng, quả thật là kỳ lạ, không “học được” nhưng lại là chữ được nhắc nhiều nhất trong vốn liếng tiếng nói của con người. Thì đây, khi gặp bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc đời mình, vui, chúng ta thường hay nói: Ô! Thật bất ngờ quá! Còn buồn, chúng ta luôn cất tiếng than van: Ôi! quả thật, tôi không ngờ.

 
Chi tiết
Sống bằng đức tin

Sống bằng đức tin

SỐNG BẰNG ĐỨC TIN

VÀ CÁCH HÀNH XỬ THEO LẼ TỰ NHIÊN

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  5
 Hôm nay:  3969
 Hôm qua:  3230
 Tuần trước:  24297
 Tháng trước:  92406
 Tất cả:  6927715
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top