Website:https://ditimchanly.org / giáodânsốngđạo/videos / CHÚA NHẬT  I MV C /   XIN CHÚA HẢY MAU ĐẾN CỨU CHÚNG CON . Lạy Chúa ,xin hảy giúp chúng luôn tỉnh thức và sẵn sàng . Amen .  **R

Đường Lối Sống Đạo

đường lối sống đạo, sám hối, kinh cách thánh bổn mạng, tĩnh tâm, bảy ngày trong tuần, các nhân đức, luyện ngục

Hối hận dẫn tới Sám hối

Hối hận dẫn tới Sám hối

Hối hận là tâm trạng của một người, sau khi đã làm điều không tốt, cảm thấy day dứt lương tâm về những điều sai trái mình đã làm. Một người hối hận thường mong muốn sửa lại lỗi lầm của mình, hoặc muốn bù đắp những thiệt hại về danh dự cũng như vật chất mà mình đã gây ra cho người khác. Hối hận là sự thức tỉnh lương tâm và là khởi đầu của hành trình trở về, để sám hối và canh tân đổi đời.

Chi tiết
10 lý do để vui chịu đau khổ

10 lý do để vui chịu đau khổ

Horatio G. Spafford là một luật sư giỏi ở Chicago hồi thập niên 1800 và là bạn của nhà truyền giáo Dwight L. Moody. Luật sư Spafford được kính trọng và tốt lành, nhưng ông vẫn không tránh khỏi những lúc khổ đau.

Chi tiết
Ý nghĩa của thánh giá

Ý nghĩa của thánh giá

Ngày nay thanh niên nam nữ không tin Chúa Giêsu cũng mang thánh giá. Có khi thánh giá của họ còn to hơn thánh giá của Đức giám mục! Nhưng hầu như chỉ dừng lại ở ý nghĩa là món thời trang, là vật trang điểm thôi. Họ không mang thánh giá vì niềm hãnh diện như chúng ta. Họ cũng không có ý đeo thánh giá để diễn tả tình yêu, để bộc lộ sự khiêm nhường, hiền lành và biểu dương ơn cứu độ của Chúa Giêsu. 

Chi tiết
MÙA CHAY – MÙA SÁM HỐI

MÙA CHAY – MÙA SÁM HỐI

MÙA CHAY – MÙA SÁM HỐI
MỜI GỌI HOÁN CẢI
Chi tiết
Mười Lời khuyên cho một mùa Chay thánh thiện nhất

Mười Lời khuyên cho một mùa Chay thánh thiện nhất

Thiên Chúa không những luôn trao ban cho chúng ta cách dồi dào, mà Ngài còn ban tặng cho chúng ta mọi lúc và mọi nơi! Sự tốt lành của Ngài thể hiện phong phú nhất trong Nhiệm Thể của Ngài là Giáo Hội và cụ thể là trong Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót của Giáo Hội.

Chi tiết
SỐNG ĐẠO MÙA VỌNG  A /  2016

SỐNG ĐẠO MÙA VỌNG A / 2016

Luật sĩ, biệt phái là những ai,

nhiệm vụ của họ là gì? cách phân biệt họ

 
Chi tiết
TÌNH YÊU CHÂN THẬT LÀ GÌ?

TÌNH YÊU CHÂN THẬT LÀ GÌ?

Tình yêu dâng hiến là tình yêu chân thực nhất...Chúa Yesus đã dâng hiến chính Thịt Máu mình để kiến tạo hạnh phúc cho người mình yêu.

 
Chi tiết
THẾ NÀO LÀ CÓ PHÚC ?

THẾ NÀO LÀ CÓ PHÚC ?

Chúng ta thường nghe nói: “thế gian ai học được chữ ngờ”. Vâng, quả thật là kỳ lạ, không “học được” nhưng lại là chữ được nhắc nhiều nhất trong vốn liếng tiếng nói của con người. Thì đây, khi gặp bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc đời mình, vui, chúng ta thường hay nói: Ô! Thật bất ngờ quá! Còn buồn, chúng ta luôn cất tiếng than van: Ôi! quả thật, tôi không ngờ.

 
Chi tiết
Sống bằng đức tin

Sống bằng đức tin

SỐNG BẰNG ĐỨC TIN

VÀ CÁCH HÀNH XỬ THEO LẼ TỰ NHIÊN

Chi tiết
SỨC MẠNH CỦA LỜI CẦU NGUYỆN (Giuse Luca)

SỨC MẠNH CỦA LỜI CẦU NGUYỆN (Giuse Luca)

Có ai đó nói rằng: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ bẩy trái đất này lên”. Vậy nếu điểm tựa là Chúa Yesus, thì đòn bẩy là gì ? Xin thưa, đòn bẩy đó chính là “lời cầu nguyện” của mỗi người. Vậy muốn cầu nguyện, chúng ta cần phải có điều căn bản nào? Thưa, đó là “Đức Tin”. Nếu ta không tin Chúa thì làm sao ta có thể cầu nguyện ? Chúa Yesus nói: Chỉ cần có Đức Tin bằng hạt cải, ta có thể làm được nhiều việc lớn lao, có thể dời núi lấp sông.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  10
 Hôm nay:  1410
 Hôm qua:  2857
 Tuần trước:  28396
 Tháng trước:  99464
 Tất cả:  4961532
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus / Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook:  https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
- Youtube : Giáo Dân Sống Đạo / videos 

Chia sẻ cho bạn bè :
top