Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / HÔM NAY LÀ NGÀY MỪNG CHÚA GIESUS LÊN TRỜI / XIN CHO CON LUÔN ƯỚC AO ĐƯỢC VỀ BÊN CHÚA / (GIUSE LUCA)**R

Hôn Nhân & Gia Đình

hôn nhân gia đình, hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng, hôn nhân vợ chồng, hôn nhân công giáo, kinh nghiệm giữ được hạnh phúc, ơn gọi hôn nhân, trách nhiệm vợ chồng

19/ CÁCH CHỌN CHỒNG  CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH

19/ CÁCH CHỌN CHỒNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH

Cảm quan của mỗi người phụ nữ là khác nhau, chính vì vậy, họ cũng chọn người yêu, chọn chồng theo những tiêu chí khác nhau. 

Không có một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra để so sánh hoặc đánh giá tiêu chí nào mới là tốt, tốt nhất hoặc là xấu. Vẫn biết rằng trong chuyện tình cảm, sự phù hợp mới là quan trọng nhưng thực tế, không ít chị em cũng phải hối tiếc về sự lựa chọn của mình.

Hãy xem những phụ nữ thông minh chọn người yêu, chọn chồng như thế nào nhé.

Chi tiết
17/ Dạy con đáp trả tình yêu thương cha mẹ

17/ Dạy con đáp trả tình yêu thương cha mẹ

Hầu hết các ông bố, bà mẹ, nhất là các bà mẹ, luôn khẳng định "yêu thương con cái hơn mọi thứ trên đời".
Với họ, đó là một kết luận không cần phải chứng minh. Thế nhưng, liệu con cái có yêu thương bố mẹ không? Trước câu hỏi này, nhiều người gật đầu hài lòng nhưng không ít người lại ngập ngừng: "Chắc là có, nhưng thật khó hiểu những biểu hiện của bọn trẻ, sao có lúc chúng quá vô tâm, vô tình, chẳng quan tâm gì đến bố mẹ”.
Chi tiết
16/ Sáu hoạt động các ông bố nên làm cùng con gái

16/ Sáu hoạt động các ông bố nên làm cùng con gái

Giữa bố và con gái luôn có một tình cảm yêu thương gắn bó đặc biệt nhưng không phải ông bố nào cũng biết cách thể hiện tình yêu và quan tâm con gái. 10 hoạt động được gợi ý dưới đây có thể giúp các ông bố thể hiện tình yêu con nhiều hơn nữa.

Chi tiết
15- Hạnh Phúc Ở Đâu? Thiên Đàng Ở Đâu?

15- Hạnh Phúc Ở Đâu? Thiên Đàng Ở Đâu?

Hạnh Phúc Ở Đâu?
 
Ngày xưa, có một bầy yêu tinh tập hợp nhau lại để lên kế hoạch làm hại con người. Một con yêu tinh lên tiếng: "Chúng ta nên giấu cái gì quý giá của con người. Nhưng mà cái đó là cái gì?"
Chi tiết
14- GIẬN DỖI TÌNH THÂN

14- GIẬN DỖI TÌNH THÂN

Có câu chuyện thế này: “Một hôm, con gái và mẹ cãi nhau. Sau đó, con bỏ nhà ra đi. Con chạy rất lâu, bụng cồn cào đói. Thấy phía trước có tiệm mì, nhưng một xu cũng không có trong túi. Bà chủ tiệm mì là người tốt bụng hỏi: “Có phải con muốn ăn mì”. Con mới trả lời một cách ngại ngùng: “Nhưng con không mang theo tiền”.

Chi tiết
13- Điều Vụn Vặt Có Thể Phá Nát Hôn Nhân

13- Điều Vụn Vặt Có Thể Phá Nát Hôn Nhân

1/ Kết hôn đối với nhiều người như là tù giam lỏng, là mang ách vợ chồng. Người ta thường đúc kết cuộc đời hôn nhân bằng ba vòng oái oăm:

Chi tiết
12- Hạnh Phúc Gia Đình

12- Hạnh Phúc Gia Đình

1/ Các nhà Giáo dục Hôn nhân cho rằng: Những mối tình chân thành khi đi vào đời sống gia đình sẽ không gặp được kết quả tốt ở các cặp có đời sống tình dục sôi nổi, nhưng là nằm ở sự hòa hợp tâm lý, tánh tình đằm thắm, tình yêu thương bền bỉ lâu dài.

Chi tiết
11- Gia Đình

11- Gia Đình

1/ Quốc là nước, Gia là nhà => Nước lấy nhà làm gốc, gia đình là nền tảng của xã hội. Mọi nền văn minh đều lấy gia đình làm nền tảng.

Chi tiết
10- Lắng Nghe Nhau Bằng Con Tim

10- Lắng Nghe Nhau Bằng Con Tim

1/ Người ta cho rằng, cuộc đời mỗi người phải di chuyển bằng 3 chuyến xe: Chuyến xe thứ nhất là khi ta sinh ra, đi vào đời bằng tiếng khóc “oe oe…”; chuyến xe thứ hai là khi hai người bước lên xe hoa để đi vào cuộc sống hôn nhân; chuyến xe thứ ba là lên xe để đi về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  8
 Hôm nay:  1861
 Hôm qua:  1994
 Tuần trước:  24841
 Tháng trước:  81487
 Tất cả:  6835195
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- ĐDCộngĐoànKinhThánhEmmaus/Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top