Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / HÔM NAY LÀ NGÀY MỪNG CHÚA GIESUS LÊN TRỜI / XIN CHO CON LUÔN ƯỚC AO ĐƯỢC VỀ BÊN CHÚA / (GIUSE LUCA)**R

Hôn Nhân & Gia Đình

hôn nhân gia đình, hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng, hôn nhân vợ chồng, hôn nhân công giáo, kinh nghiệm giữ được hạnh phúc, ơn gọi hôn nhân, trách nhiệm vợ chồng

9- Kinh Nghiệm Sống Đời Vợ Chồng

9- Kinh Nghiệm Sống Đời Vợ Chồng

1/ Thời gian 5 năm đầu, là thời gian tạm đủ cho đôi vợ chồng trẻ thấy được con người thật của người bạn đời. Ai vượt qua được thì có thể đi tiếp giai đoạn 2 / còn không thì phải đành chia tay từ đây .

Chi tiết
8- Biết Yêu!

8- Biết Yêu!

1/ Hôn nhân là một vấn đề thật quan trọng, có khi cũng quan trọng như vấn đề sinh tử. Cho nên có người bảo rằng “Phải cầu nguyện 10 lần trước khi lập gia đình”.

Chi tiết
7- Ly Hôn, Tình Yêu Tan Vỡ

7- Ly Hôn, Tình Yêu Tan Vỡ

1/ Ly hôn là một điều Luật tuyệt đối của Giáo Hội Công Giáo, là Luật bất khả phân ly của Thiên Chúa. Nói theo nghĩa thế gian: Vợ chồng phải chung thủy với nhau suốt đời. Nói chung, không được viện dẫn bất cứ lý do nào để ly hôn, ly dị.

 
Chi tiết
6- Vợ Chồng Tôn Trọng, Nhường Nhịn Nhau

6- Vợ Chồng Tôn Trọng, Nhường Nhịn Nhau

1/ Mai mối: Trước đây, thế hệ ông bà cha mẹ chúng ta, đa số các đôi vợ chồng không phải lấy nhau vì tình, bởi vì xã hội phong kiến khép kín, trai gái không có dịp gặp gỡ tìm hiểu, nên phần đông các cuộc hôn nhân đều là do mai mối, kiểu “Cha mẹ đặt đâu con ngồi đó”.

 
Chi tiết
5- Tình Và Tiền Trong Hôn Nhân

5- Tình Và Tiền Trong Hôn Nhân

1/ Bi kịch của Thế giới hôm nay là "ly hôn": Theo báo cáo tại tòa án TP.HCM, thì hiện tượng ly hôn gia tăng đáng kể. Năm 1980, theo báo cáo, có 2000 vụ ly hôn, thì đến năm 1999 con số đã tăng lên gấp 5 lần là 10.000 vụ.

Chi tiết
4- Nguyên Tắc Chung Sống

4- Nguyên Tắc Chung Sống

1/ Khi nói đến hôn nhân, người ta thường đề cập đến những khác biệt giữa nam và nữ. Đây là những điểm tâm lý mà những cặp vợ chồng cần biết trước để đề phòng, để khắc phục, hầu có thể giữ gìn để đảm bảo có được hạnh phúc.

Chi tiết
3- Hạnh Phúc Không Trọn Vẹn

3- Hạnh Phúc Không Trọn Vẹn

1/ Nói đến Hôn nhân, chúng ta liền nghĩ đến gia đình, đến tình yêu và hạnh phúc. Vậy phải sống tình yêu trong gia đình như thế nào để có thể duy trì được hạnh phúc?

Chi tiết
2- Hôn Nhân Công Giáo

2- Hôn Nhân Công Giáo

1/ Người tín hữu Công giáo, là con Thiên Chúa -> nên Chúng ta tin Thiên Chúa tạo dựng loài người có nam có nữ. Chính Ngài tạo dựng nên tình yêu hai phái để bổ túc cho nhau, trợ giúp nhau, kết hợp với nhau để có được hạnh phúc trong hôn nhân.

Chi tiết
1-Ơn Gọi Hôn Nhân Và Trách Nhiệm

1-Ơn Gọi Hôn Nhân Và Trách Nhiệm

1/ Ý nghĩa và giá trị: Hôn nhân Công Giáo rất có ý nghĩa và giá trị cao quý, là mời gọi con người tham gia và cộng tác với Thiên Chúa trong việc tạo ra con người.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  23
 Hôm nay:  1808
 Hôm qua:  1994
 Tuần trước:  24841
 Tháng trước:  81487
 Tất cả:  6835142
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- ĐDCộngĐoànKinhThánhEmmaus/Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top