Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / HÔM NAY LÀ NGÀY MỪNG CHÚA GIESUS LÊN TRỜI / XIN CHO CON LUÔN ƯỚC AO ĐƯỢC VỀ BÊN CHÚA / (GIUSE LUCA)**R

Hôn Nhân & Gia Đình

hôn nhân gia đình, hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng, hôn nhân vợ chồng, hôn nhân công giáo, kinh nghiệm giữ được hạnh phúc, ơn gọi hôn nhân, trách nhiệm vợ chồng

HẬU QUẢ XẤU TỪ VIỆC LY HÔN ẢNH HƯỞNG TỚI TRẺ EM

HẬU QUẢ XẤU TỪ VIỆC LY HÔN ẢNH HƯỞNG TỚI TRẺ EM

Một thông cáo báo chí mới đây của Đại học Bác sĩ nhi khoa Hoa Kỳ đã kêu gọi chú ý đến những tác động tiêu cực đối với trẻ em khi cha mẹ chúng ly dị.

Chi tiết
CÔ ẤY CHẲNG LÀM GÌ CẢ !

CÔ ẤY CHẲNG LÀM GÌ CẢ !

Bác sỹ tâm lý: Anh làm gì để kiếm sống?

Người chồng: Tôi làm kế toán ở một ngân hàng.

Bác sỹ tâm lý: Thế còn vợ anh?

Chi tiết
VỢ NGƯỜI TA BAO GiỜ CHẢ ĐẸP

VỢ NGƯỜI TA BAO GiỜ CHẢ ĐẸP

Anh về nhà cười nhoẻn miệng bảo ‘vợ thằng T thích thật, đến nhà nó, món gì cũng có, được ăn ngon, lại được mời chào vui vẻ. Vợ nó vừa đẹp, vừa khéo, vừa đảm đang, đúng là số nó sướng, lấy được bà vợ như ý’. Nghe anh nói vậy, tôi trừng mắt nhìn chồng, có vẻ không hài lòng. Dường như lúc này anh mới nhận ra sự hiện diện của tôi. Anh cười bảo, ‘ôi anh quên mất, vợ anh cũng tuyệt vời’.

Chi tiết
BẠO LỰC TRONG GIA ĐÌNH

BẠO LỰC TRONG GIA ĐÌNH

Trong buổi phát động chiến dịch phòng chống bạo lực gia đình, bà Soledad Fuentes, Đại sứ Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam đã nói: "Sự bất bình đẳng đối với nữ giới vẫn diễn ra hàng ngày ở nhiều nơi...Bạo lực gia đình là một trong những hậu quả của sự bất bình đẳng giới".

Chi tiết
ĐỨNG NÚI NÀY, TRÔNG NÚI NỌ

ĐỨNG NÚI NÀY, TRÔNG NÚI NỌ

(Đừng thả mồi bắt bóng )

Bạn hạnh phúc, điều đó quan trọng, nhưng đừng vì hạnh phúc của bản thân mình, mà nhẫn tâm đi vay mượn thứ hạnh phúc chẳng thuộc về bạn ấy, từ người khác.

Chi tiết
TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC LÀ GÌ ?

TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC LÀ GÌ ?

Yêu tôi 2 năm,  nhưng Hoàng vẫn chưa dám đưa tôi về nhà ra mắt gia đình. An bảo mẹ anh hơi khó tính, để anh làm công tác tư tưởng trước đã, tôi nghe Hoàng kể nhiều chuyện thì cũng thấy e dè vì mẹ anh là giảng viên đại học, hiện vẫn đang công tác tại trường. Nghe bảo mẹ anh ăn nói sắc sảo lắm, tôi thì mới yêu lần đầu, chưa có kinh nghiệm gặp gỡ phụ huynh bao giờ nên nghe Hoàng bảo cần có thời gian thì tôi cũng ráng đợi.

Chi tiết
CÁCH GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

CÁCH GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Đàn ông thường được cho là trụ cột của gia đình. Đã là đàn ông thì phải trở thành chỗ dựa cho tất cả mọi người. Tạo Hoá dường như đã đặt trên vai đàn ông một gánh nặng nhất cho tất cả các gánh, đó là gánh trách nhiệm.

Chi tiết
BẠN TÉ, ĐỪNG ĐỔ TẠI CHIẾC GHẾ

BẠN TÉ, ĐỪNG ĐỔ TẠI CHIẾC GHẾ

Khi thấy vợ chồng nào chia tay “đường ai nấy đi”, chấm dứt một đoạn đường mà họ đã vai kề vai sánh bước bên nhau sau những năm chồng vợ, người đời thường nói, họ “duyên nợ đã hết!” Và người trong cuộc thì ai cũng dựa vào định kiến “duyên nợ” ấy để tự an ủi mình, hoặc để tự bào chữa cho mình sau những đổ vỡ ấy.

 
Chi tiết
MỘT NGƯỜI VỢ HIỀN, GIÁ TRỊ HƠN TẤT CẢ

MỘT NGƯỜI VỢ HIỀN, GIÁ TRỊ HƠN TẤT CẢ

Nhắc tới Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương chắc chắn ai cũng biết đến ông với những bài học cực hay và bổ ích. Bạn là đàn ông hay đàn bà thì cũng cần nên đọc bài này để rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương với nhiều bài học bổ ích:

Chi tiết
Khi Vợ Hơn Chồng

Khi Vợ Hơn Chồng

Mặc dù biết rất rõ mình chẳng có hoa tay và tài khéo, nhưng lại “mê” vẽ, thành thử hồi còn ở trung học nội trú, cứ chiều thứ năm được đi dạo phố, gã và mấy đứa bạn cùng sở thích thường hay la cà ở đường Tự Do, từ bến Bạch Đằng đến nhà thờ Đức Bà, hễ thấy có phòng triển lãm nào là chui vào ngắm nghía. 

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  10
 Hôm nay:  1522
 Hôm qua:  1994
 Tuần trước:  24841
 Tháng trước:  81487
 Tất cả:  6834856
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- ĐDCộngĐoànKinhThánhEmmaus/Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top