Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚA NHẬT GIÁNG SINH A / MÓN QUÀ CAO QUÝ NHẤT THIÊN CHÚA ĐÃ BAN CHO CON NGƯỜI / XIN CHO CON MAU TÌM GẶP ĐƯỢC CHÚA (GIUSE LUCA)**R

Hôn Nhân & Gia Đình

hôn nhân gia đình, hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng, hôn nhân vợ chồng, hôn nhân công giáo, kinh nghiệm giữ được hạnh phúc, ơn gọi hôn nhân, trách nhiệm vợ chồng

Tình yêu trong cơn giông bão

Tình yêu trong cơn giông bão

Nhà chúng tôi và nhà bố mẹ vợ cùng thành phố. Nhà vợ bề thế, kiên cố. Nhà tôi chỉ là nhà cấp 4 trong một con hẻm nhỏ bên sông. Bố mẹ tôi mất từ lâu, những tháng năm trước đây nhà chỉ một mình, cảnh buồn liêu tịch. Từ khi có vợ về, nhà như được hồi sinh. Dù là căn nhà nghèo đơn sơ nhưng tình yêu thì chan chứa.
Chi tiết
Vị đắng trái khổ qua

Vị đắng trái khổ qua

Họ yêu nhau bảy năm. Bảy năm đủ thứ thăng trầm của cuộc sống. Tình yêu của tuổi trẻ đủ sức chiến thắng mọi khó khăn, mọi thăng trầm thất bại của những tháng ngày tuổi trẻ bồng bột nhất. Họ đã có thể nắm chặt tay nhau để đến được cái kết viên mãn của chính mình đó là một đám cưới ấm áp có đầy đủ bạn bè thân thiết và họ hàng ba mẹ đôi bên. Cho tới khi lấy nhau, họ vẫn tin rằng:....Hôn nhân chỉ cần có tình yêu là đủ.

Chi tiết
VÌ SAO ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH ?

VÌ SAO ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH ?

Đây là tâm sự của một cô nàng chuyên cặp bồ với đàn ông có vợ, cô ta khẳng định rất coi thường cánh đàn ông phản bội vợ.

 
Chi tiết
ĐẸP, XẤU / NÊN CHỌN AI ĐÂY?

ĐẸP, XẤU / NÊN CHỌN AI ĐÂY?

Ngày xưa có người hỏi Aristotle "Tại sao có nhiều người đàn bà đẹp lại lấy đàn ông chẳng ra gì ?". Nhà hiền triết trả lời "Bởi vì đàn ông thông minh chẳng dại gì lại lấy đàn bà đẹp". Một câu trả lời thông minh, dí dỏm và ý nghĩa làm sao.

Chi tiết
HOA SEN GIỮA BÙN

HOA SEN GIỮA BÙN

Trong trí nhớ của Tường, Hoài chỉ là một cô gái phục vụ ở quán bar hết sức bình thường. Còn trong mắt lũ bạn ăn chơi của anh thì có thể cô ta làm gái.

 
Chi tiết
LÒNG CHUNG THỦY

LÒNG CHUNG THỦY

(Tuy hiếm nhưng vẫn có) 

Ngoại tình, ly hôn, và những điều gian dối, vụ lợi trong tình yêu đã khiến chúng ta không còn tin vào lòng chung thủy. Chúng ta hoài nghi tất cả, hoài nghi người ngày ngày chung chăn, chung gối.

Chi tiết
Đoan chính và nhàm chán

Đoan chính và nhàm chán

Đàn bà “trinh nữ”

Nhiều ông vừa lên chức chồng đã suýt ngất xỉu ngay đêm tân hôn, khi cô vợ tỏ ra quá cuồng nhiệt và sành sỏi. Lập tức, ông lên án cô vợ “như ả cave”, dù chưa chắc ông đã biết “cave” là thế nào? Trong khi đó, một số ông chồng khác lại lén lút sau lưng vợ vì mê mệt chiêu trò của các cô gái làm tiền, quên mất ngày xưa mình từng hí hửng vì cưới được cô vợ “trinh nữ”.

Chi tiết
Kỷ niệm 42 năm ngày cưới / Yuse Luca .

Kỷ niệm 42 năm ngày cưới / Yuse Luca .

LỜI TỎ TÌNH MUỘN MÀNG 

_NG… yêu dấu! Ngày này ,cách đây 42 năm, anh đã dẫn em đến trước bàn thờ Chúa, trước mặt Giáo hội và trước họ hàng hai bên. Ạnh đã hứa rằng: "Anh sẽ yêu thương em, sẽ mang lại ấm no hạnh phúc cho em, cho các con". Anh đã hứa nhưng chưa hề biết mình có thực hiện nổi lời hứa ấy hay không. 

Chi tiết
THÀ RẰNG NỬA NGOAN NỬA HƯ

THÀ RẰNG NỬA NGOAN NỬA HƯ

Là đàn bà, phải biết cách "hư" để không bao giờ phải đau khổ nữa
Nghĩ tới đàn bà "hư", là người ta nghĩ đến những cô nàng lả lơi, lười biếng... nhưng liệu có phải thật không?
Chi tiết
Những cạm bẫy dẫn tới ngoại tình

Những cạm bẫy dẫn tới ngoại tình

Một lúc nào đó bạn có thể lừa dối người bạn đời của mình mà chính bạn cũng không thể ngờ tới.

Bạn luôn nghĩ mình sẽ chung thủy với chồng, nhưng đôi khi có những hành động vô tình làm suy yếu mối quan hệ của vợ chồng bạn và dẫn dắt bạn đến một cám dỗ của sự ngoại tình:

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  7
 Hôm nay:  934
 Hôm qua:  2178
 Tuần trước:  27420
 Tháng trước:  85023
 Tất cả:  6420222
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- ĐDCộngĐoànKinhThánhEmmaus/Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top