Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Hôn Nhân & Gia Đình

hôn nhân gia đình, hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng, hôn nhân vợ chồng, hôn nhân công giáo, kinh nghiệm giữ được hạnh phúc, ơn gọi hôn nhân, trách nhiệm vợ chồng

39/ Người đàn ông đích thực làm gì khi yêu?

39/ Người đàn ông đích thực làm gì khi yêu?

Người đàn ông đích thực cư xử rất khác biệt với những anh chàng ích kỷ và không khó để nhận ra khác biệt ấy: Chủ động, che chở, chung thủy, có trách nhiệm... 
Dấu hiệu anh chàng bạn chọn là người đàn ông đích thực:
Chi tiết
38/ VÀI LỜI KHUYÊN ĐÁNG GIÁ CHO CÁC ĐÔI VỢ CHỒNG

38/ VÀI LỜI KHUYÊN ĐÁNG GIÁ CHO CÁC ĐÔI VỢ CHỒNG

Hãy xét kỹ từng bước cụ thể để kiến tạo hoặc tái tạo một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Chi tiết
37/ SỰ HY SINH TRONG HÔN NHÂN

37/ SỰ HY SINH TRONG HÔN NHÂN

1/ Tình yêu chân thật là gì? Nếu chúng ta hỏi một đôi tân hôn: “Tại sao anh chị lấy nhau?” Chắc chúng ta sẽ nghe câu trả lời: “Tại vì chúng tôi yêu nhau!” Đây sẽ là câu trả lời hay nhất nếu họ hiểu được tình yêu chân thật là gì?

Chi tiết
36/ LẠY THIÊN CHÚA, CON TIN TƯỞNG VÀO NGÀI!

36/ LẠY THIÊN CHÚA, CON TIN TƯỞNG VÀO NGÀI!

... Sống Đức Tin trong hoàn cảnh đau thương ly dị tái hôn của bà Béatrice 51 tuổi. Bà là tín hữu Công Giáo thuộc giáo phận Versailles cách thủ đô Paris của nước Pháp 16 cây số. Xin nhường lời cho bà.

Chi tiết
35/ Chuyện giáo dục

35/ Chuyện giáo dục

Ai cũng đã từng là con trẻ, nghĩa là ai cũng bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Nhờ học hỏi về nhiều lĩnh vực mà người ta mới lớn và khôn. Lạ thay chính cái dại dột lại có thể là bài học lớn về sự khôn ngoan – gọi là kinh nghiệm.
Đối với các gia đình nhỏ ngày nay, nhiều cha mẹ trẻ thiếu kinh nghiệm về giáo dục con cái nên cần được ông bà và cha mẹ trợ giúp trong việc “ấn định” quy luật để giúp con trẻ phát triển toàn diện đúng hướng.
Chi tiết
34/ Ly Dị : Sự Xa Rời Khỏi Hôn Nhân Và Cả Thực Tại

34/ Ly Dị : Sự Xa Rời Khỏi Hôn Nhân Và Cả Thực Tại

Ly dị là vấn đề không đơn giản. Dù bạn có ý nghĩ gì về nó, vẫn có người nghĩ khác bạn. Nói cách khác, dù Giáo Hội có dạy sao, thì vẫn có người không hài lòng. Đó là ngụ ý của một bài đóng góp gần đây của Đức Ông Charles Pope, thuộc Tổng Giáo Phận Washington Hoa Kỳ.

Chi tiết
33/ Phúc đức tại mẫu

33/ Phúc đức tại mẫu

Ngày còn bé, con cứ thắc mắc, tại sao trên đất nước này cái gì cũng mang dấu ấn sự tôn vinh người Mẹ. Dòng sông lớn nhất ở phía Bắc đất nước ta quen gọi sông Hồng, cũng còn có tên khác là sông Cái. Con đường nào lớn gọi là "đường cái". Thứ tiếng ta nói hàng ngày cũng gọi là tiếng "Mẹ đẻ".

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  8
 Hôm nay:  49
 Hôm qua:  2021
 Tuần trước:  22819
 Tháng trước:  92538
 Tất cả:  7039152
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top