Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA GIESUS ,CHÚNG CON MỪNG NGÀY ĐẦU XUÂN / XIN HÃY BAN BÌNH AN CHO THẾ GIỚI VÀ BAN ƠN VUI VẺ , MẠNH KHỎE ,HẠNH PHÚC CHO TẤT CẢ CHÚNG CON . AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Kiến Thức Đạo / Đời

kiến thức đạo đời, đời sống đạo công giáo, câu chuyện kito giáo, kiến thức sống đời, đi tìm hạnh phúc, ý nghĩa cuộc đời, tại sao tôi tin chúa, kiếp người, sống đạo tiêu cực

VÌ SAO PHẢI TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO./ GIUSE LUCA

VÌ SAO PHẢI TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO./ GIUSE LUCA

TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO

TIÊN HỌC LỄ - HẬU HỌC VĂN

Chi tiết
TIÊU CHUẨN CỦA HẠNH PHÚC

TIÊU CHUẨN CỦA HẠNH PHÚC

Mấy ngày trước, tôi cùng một vài người bạn nói chuyện về vấn đề ai là người hạnh phúc. Một người nói, anh có một người bạn từ hồi thơ ấu mới mở một công ty rất to với tổng tài sản lên tới hơn 100 tỷ. Tiếp đó, một người khác lại nói bạn của anh ấy mới được gả vào một gia đình giàu có; còn một người nữa thì kể anh vừa được thăng chức trong ban ngành chính phủ. Xem ra những người bạn khá coi trọng đến những vấn đề này, cho rằng đây là những điều đáng để đem ra làm tiêu chuẩn .

Chi tiết
HỘI CHỨNG XUẤT TU / CẢM NHẬN VÀ THÀNH KIẾN .

HỘI CHỨNG XUẤT TU / CẢM NHẬN VÀ THÀNH KIẾN .

TA CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO  ?

Tu xuất tự nó không phải là một bậc sống, nhưng là một thành phần quan trọng trong nhịp sống Giáo hội. Có lẽ, cuộc đời chúng ta không ai hiểu hết được chữ “ngờ”, và vì thế, xuất tu cũng hàm chứa những lý do khó nói lên lời. Đôi dòng tản mạn và những cảm nghiệm riêng tư của tác giả về những người tu xuất có lẽ sẽ là tâm tư của bất kỳ ai đó muốn đồng cảm, muốn yêu thương, muốn sẻ chia với những con người đặc biệt này.

Chi tiết
Nhân cách của một con người

Nhân cách của một con người

NHÂN CÁCH CỦA MỘT CON NGƯỜI .

BÀI HỌC VÔ GIÁ

Chi tiết
DẠI , KHÔN

DẠI , KHÔN

1. Cái dại của tuổi trẻ.

Người ta vẫn thường nói: người trẻ, tuổi đời còn ít, ăn chưa no lo chưa tới, hoặc ngựa con háu đá, hoặc dê cỏn buồn sừng húc dậu thưa.

Chi tiết
NÊN TRÁNH THẬT XA

NÊN TRÁNH THẬT XA

Chắc hẳn bạn sẽ gặp gỡ được rất nhiều người. Người xưa nói rằng, có một ít cần thân thiết, một số nên xã giao nhưng cũng có một vài người phải tránh xa tuyệt đối.
 
Chi tiết
HỌC HOÀI MÀ KHÔNG TỐT NGHIỆP

HỌC HOÀI MÀ KHÔNG TỐT NGHIỆP

Học để tích lũy kiến thức, thành tựu, bằng cấp khó nhưng sao bằng cách học chuyển hóa bản tính bất thiện của chính mình trở nên hoàn thiện, đó là học việc học làm người, suốt đời chẳng thể tốt nghiệp được.

Chi tiết
Cần một điểm dừng

Cần một điểm dừng

Đời người phải biết điểm dừng mới vui. “Vui không thể vui hết mức” bởi vì người xưa có câu: “Vui quá hóa buồn”. “Ham muốn không thể phóng túng” bởi vì phóng túng sẽ tạo thành tai họa.

Chi tiết
CÁCH NHÌN và  ĐÁNH GIÁ MỘT CON NGƯỜI

CÁCH NHÌN và ĐÁNH GIÁ MỘT CON NGƯỜI

Kết bạn, nếu không cẩn thận sẽ không thấy được bộ mặt thật của người được gọi là “bạn”. Do vậy, thường khi bị "bạn" làm hại người ta phải thốt lên: “Đúng là tôi không có mắt  !”. 

 
Chi tiết
99/  HỌC CÁCH ĐỂ THA THỨ

99/ HỌC CÁCH ĐỂ THA THỨ

Biết tha thứ cho những người làm ta đau đớn , sẽ mang lại một cảm giác yên bình mà ta không thể có được khi ôm riết lấy mối hận thù. Ngoài ra, tha thứ còn làm ta khoẻ mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  5
 Hôm nay:  891
 Hôm qua:  2851
 Tuần trước:  26222
 Tháng trước:  99534
 Tất cả:  7591741
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top