Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON MỪNG NGÀY CHÚA GIESUS GIÁNG SINH ,XIN CHO THẾ GIỚI NẦY THÔI ĐỐI XỬ ÁC ĐỘC VỚI NHAU / CƠM ÁO THÌ THỪA MỨA , NHƯNG NGƯỜI TA CỨ ĐỔ BỎ / XIN CHÚA THAY ĐỔI LÒNG CON NGƯỜI ,ĐỂ HỌ ĐỪNG CHO NHAU BOM ĐẠN ,VIRUS ,MÀ LÀ CƠM ÁO VÀ CƠ HỘI SỐNG XIN GIÚP CON BIẾT XÓT THƯƠNG ANH EM NGHÈO KHÓ CHUNG QUANH MÌNH ,NHƯ LÀ CHÚT LỬA SƯỞI ẤM CHÚA HÀI ĐỒNG TRONG NƠI HANG BÒ LỪA LẠNH GIÁ NĂM NAY .AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Các Thánh

các thánh, truyện các thánh, đức mẹ maria, những câu chuyện về đức mẹ

26/ CHUYỆN GIẢ TƯỞNG NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ

26/ CHUYỆN GIẢ TƯỞNG NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ

Lm Nguyễn Hữu Thy

Tôi còn nhớ hồi còn nhỏ, để động viên chúng tôi siêng năng "đi viếng nhà thờ" (*) để cầu nguyện cho các linh hồn vào tháng 11 – Tháng Các Linh Hồn, bà nội tôi thường kể cho anh em chúng tôi nghe câu chuyện sau đây:

 
Chi tiết
25/ CÂU KINH MÀ CHÚA GIÊSU YÊU THÍCH NHẤT

25/ CÂU KINH MÀ CHÚA GIÊSU YÊU THÍCH NHẤT

Tầm quan trọng của câu kinh vắn tắt nhưng rất hiệu lực này được chính Chúa Giêsu bảo đảm trong những lần Ngài tâm sự với Chị Consolata Bêtrone, một nữ tu ở Tertona Ý, liên tiếp trong những năm 1934-1946.  Xin đọc lại đôi lời trích dẫn.

Chi tiết
24/ Có hỏa ngục hay không?

24/ Có hỏa ngục hay không?

Lm Nguyễn Hữu Thy 

Ở Âu Châu, tháng mười một là một tháng u buồn ảm đạm nhất trong năm : Khí trời mới vào đông tuy chưa có tuyết rơi, nhưng rất lạnh lẽo giá buốt, sương mù dăng giăng dầy đặc và những làn mưa phùn bay phất phơ trong từng cơn gió lạnh, làm thấm ướt cả áo măng-tô của các khách bộ hành qua lại trên phố xá. Và cũng chính tháng mười một đã được Giáo Hội chọn làm Tháng Các Linh Hồn, nghĩa là thời gian dùng để kính nhớ và cầu nguyện cho những người đã quá cố.

 
Chi tiết
23/ SỰ HIỆP THÔNG GIỮA 3 THÀNH PHẦN CỦA GIÁO HỘI

23/ SỰ HIỆP THÔNG GIỮA 3 THÀNH PHẦN CỦA GIÁO HỘI

VietCatholic News (02/11/2005) ÐTC Bênêđitô XVI nói về sự hiệp thông với các thánh trên trời cầu nguyện cho các đẳng linh hồn trong giờ kinh Truyền Tin trưa ngày mùng 1 tháng 11 năm 2005.

 
Chi tiết
22/ Linh hồn hiện về, nhờ Cầu Nguyện

22/ Linh hồn hiện về, nhờ Cầu Nguyện

Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt

Bà Maria Agatha Simma sinh ngày 5-2-1915 tại Sonntag, nước Áo, trong một gia đình nghèo thật nghèo. Maria Agatha là con thứ hai trong số 8 người con. Vì gia cảnh quá nghèo, tất cả các anh em của Maria Agatha đều phải làm việc ngay khi tuổi còn thơ. Con trai thì làm thuê làm mướn, con gái thì giữ trẻ cho các gia đình giàu. 

Chi tiết
21/ MỘT MẠC KHẢI QUÝ GIÁ VỀ LUYỆN NGỤC

21/ MỘT MẠC KHẢI QUÝ GIÁ VỀ LUYỆN NGỤC

Tôi Đã Gặp Một Linh Hồn Hiện Về Từ Lửa Luyện Tội

Chi tiết
20/ Cha Thánh Padre Pio và các linh hồn

20/ Cha Thánh Padre Pio và các linh hồn

Ngài được mệnh danh là Cha Pio   ( 5 dấu thánh ) 

Trích trong Holy Souls, LM Alessio Parente
Kim Hà dịch thuật

Chi tiết
19/ Mùa báo hiếu

19/ Mùa báo hiếu

Tháng 11, nỗi bật lên tâm tình của toàn thể Giáo Hội nhớ đến bậc tổ tiên, những người đã khuất bóng trên cõi đời nầy, những vị đã về Nhà Cha.trên trời /

 
Chi tiết
18/ SỰ CẦN THIẾT PHẢI THANH LUYỆN .

18/ SỰ CẦN THIẾT PHẢI THANH LUYỆN .

TRÍCH DẪN CÁC BẢN VĂN THÁNH KINH VÀ CÁC GIÁO HUẤN CỦA GIÁO HỘI

Những tín hữu đã chết trong ơn nghĩa Chúa nhưng chưa sạch hết mọi tội và chưa đền tội bằng những hình phạt tạm thời này thì không thể vào thẳng thiên đàng được, chưa xứng đáng hưởng nhan thánh Chúa nên họ phải chờ đợi thanh luyện xong mới vào thiên đàng. Thời gian đó là thời gian họ còn xa cách Chúa.

Chi tiết
17/  NHỮNG NGÔI MỘ TRÊN BIỂN CẢ

17/ NHỮNG NGÔI MỘ TRÊN BIỂN CẢ

Nơi những nghĩa trang, hôm nay ngày 2-11, những nấm mồ có hoa đẹp, có nến sáng, có hương trầm thơm bay nghi ngút, cùng những nghĩa tình, niềm thảo hiếu, và vạn lời kinh tràn niềm hy vọng sáng lung linh. Người thân sum vầy bên những nấm mồ thật ấm cúng, như quây quần trong căn nhà đầy tình ái tình thương của một thưở nào xa xưa !

 
Chi tiết
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  1548
 Hôm qua:  3402
 Tuần trước:  26967
 Tháng trước:  113070
 Tất cả:  8819114
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top