Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CÔNG CHA NHƯ NÚI THÁI SƠN / NGHĨA MẸ NHƯ NƯỚC XANH NGỜI BIỂN ĐÔNG / CON CŨNG LUÔN GHI NHỚ ƠN ÔNG BÀ THẦY CÔ ĐÃ GIÚP CON KHÔN LỚN ,NÊN NGƯỜI XIN GIÚP CON GHI LÒNG TẠC DẠ / XIN THIÊN CHÚA TRẢ CÔNG BỘI HẬU CHO CÁC NGÀI / XIN BAN ƠN THA THỨ SỰ TỆ BẠC CỦA CON . AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Các Thánh

các thánh, truyện các thánh, đức mẹ maria, những câu chuyện về đức mẹ

6/ Ơn lành cho người thương yêu các đẳng linh hồn

6/ Ơn lành cho người thương yêu các đẳng linh hồn

Vào thế kỷ 17, quận công Eusebio trị vì vương quốc Sardegna, nằm về phía Tây Nam nước Ý. Quận công là tín hữu Công Giáo đạo đức. Ông nổi tiếng về lòng thương mến Các Đẳng Linh Hồn. Quận công làm các việc lành phúc đức như bố thí cho người nghèo để xin cho Các Đẳng Linh Hồn mau thoát khỏi Lửa Luyện Hình, sớm về hưởng tôn nhan Chúa. Thêm vào đó, quận công dùng huê lợi của trọn một thành phố để xin lễ cầu cho những người quá cố. Mỗi ngày, trong toàn thành phố ấy có nhiều Linh Mục dâng Thánh Lễ cầu cho Các Đẳng Linh Hồn. Thành phố mệnh danh là Thành-Thiên-Chúa.

Chi tiết
5/ Xin nhớ đến các linh hồn mồ côi

5/ Xin nhớ đến các linh hồn mồ côi

Có những linh hồn bị bỏ quên, người Công Giáo VN gọi là các linh hồn mồ côi

Còn những linh hồn mồ côi là những linh hồn nào ?

Chi tiết
4/ Giáo hội đau khổ

4/ Giáo hội đau khổ

Chúng ta là Giáo hội đang chiến đấu / Các thánh nam nữ là Giáo hội Khải hoàn mà chúng ta vừa mừng kính ngày 1/11 /  hôm nay chúng ta lại nhớ và cầu cho Giáo hội Đau khổ , đang chịu thanh luyện là các linh hồn. Cứ mỗi lần đến ngày này, Giáo hội lại tưởng nhớ đến các tín hữu đã qua đời một cách đặc biệt, và dành trọn cả tháng Mười Một để cầu cho các ngài vì các ngài chưa đủ điều kiện nhập quốc tịch Nước Trời.Đây là các linh hồn thánh”, vì họ chắc chắn sẽ lên Thiên đàng.

Chi tiết
3/ Có mấy cơ hội được cứu độ ?

3/ Có mấy cơ hội được cứu độ ?

Tháng Mười Một lại về. Tháng Mười Một nhắc nhở chúng ta về thân phận con người. Thời điểm cuối năm. Cuối năm nhắc nhở chúng ta về cuối đời, vì sớm muộn gì thì chúng ta cũng… chết. Đó là điều chắc chắn. Lúc chết là lúc tận thế của riêng mỗi người .

Chi tiết
2/ Cầu cho các Linh Hồn

2/ Cầu cho các Linh Hồn

Ý chung: Cầu cho các giám mục, linh mục, và mọi thừa tác viên Phúc âm trở nên chứng nhân can đảm của lòng trung tín với Chúa khổ nạn và phục sinh.

Ý truyền giáo: Cầu cho Giáo hội lữ hành trần thế trở nên ánh sáng chiếu soi mọi dân nước.

Chi tiết
1/ Nếu chỉ còn một ngày để sống

1/ Nếu chỉ còn một ngày để sống

SUY GẪM VỀ CÁI CHẾT

 Để thêm lòng yêu mến các linh hồn

Chi tiết
CÁC TÍN ÐIỀU VỀ ÐỨC MẸ

CÁC TÍN ÐIỀU VỀ ÐỨC MẸ

Tín Ðiều là những học thuyết Công Giáo được Hội Thánh khẳng định là chân lý được mạc khải.  Tất cả mọi người Công Giáo phải tin những Tín Ðiều này:
Hoài nghi là coi thường chân lý được mạc khải hay ngoan cố chối từ chấp nhận nó. Lạc giáo là sự cố tình chối từ, sau khi rửa tội, một vài chân lý mà đức tin Công Giáo buộc phải tin, hoặc cố tình nghi ngờ những chân lý này; bội (phản) giáo là việc hoàn toàn chối từ đức tin Kitô Giáo; ly giáo là không tuân phục quyền bính ÐGH hoặc sự hiệp thông với các phần tử của Hội Thánh dưới quyền ngài.[GL 751] GLCG 2089
Chi tiết
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  4
 Hôm nay:  705
 Hôm qua:  3074
 Tuần trước:  30747
 Tháng trước:  122444
 Tất cả:  8604775
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top