Website:https://ditimchanly.org / giáodânsốngđạo/videos / CHÚA NHẬT  XXVIII TN B / Chúa nói với các môn đệ : "Con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn người giàu có vào nước Thiên Chúa".(Mc10,25) . Lạy Chúa ,xin cho con đừng quá ham mê của cải , để con có thể ở bên Chúa luôn . Amen .  **R

Truyện hay

truyện hay, truyện cuộc sống, truyện ý nghĩa

BẠN THÂN ĐÚNG NGHĨA

BẠN THÂN ĐÚNG NGHĨA

Một người kia có ba người bạn:

Người thứ nhất rất thân thiết với anh, làm cho anh say mê, và anh đã dành cho người ấy rất nhiều thời gian. Người bạn thứ hai cũng rất gắn bó với anh và anh đã tin cậy , giốc tất cả tâm sự mình cho người ấy. Người bạn thứ ba, ngược lại, nhiều khi làm cho anh bực mình khó chịu, vì cứ luôn nhắc nhở anh phải hy sinh quên mình, phải yêu thương và tha thứ.

Chi tiết
Lạc quan

Lạc quan

Hãy sống trong tâm tình biết ơn Thiên Chúa .

Chi tiết
ĐỪNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT BẰNG NẮM ĐẤM

ĐỪNG GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT BẰNG NẮM ĐẤM

Một đoàn tàu lướt qua vùng ngoại ô vào một chiều cuối xuân êm ả, rồi dừng lại ở một ga nhỏ bên đường/ một gã đàn ông khật khưởng với mái tóc bù xù, đôi mắt đỏ ngầu, hung dữ bước lên/ Anh ta mặt bộ đồ xanh công nhân, đôi ủng đã mòn rách, bám đầy bụi đất/ Anh ta chợt la to, kèm theo những câu chửi rủa khó hiểu/ Anh ta lảo đảo bước đi, suýt té nhào vào một phụ nữ đang bế đứa con nhỏ, chị ngã chúi vào phía trước, suýt nữa thì va chạm vào ông bà cụ ngồi ở phía đối diện/ ông cụ lật đật đỡ chị dậy rồi vội đi về hướng cuối toa/ gã đàn ông định đưa tay ra chặn họ lại nhưng cũng may họ vừa kip đi qua khỏi/ việc này khiến cho gã điên tiết, nên đưa bàn tay to, bè chụp vào chiếc cột kim loại ở giữa toa xe/ một bên bàn tay của gã bị trầy xước rướm máu/ Đoàn tàu vẫn chạy nhanh, hành khách trên toa rất lo ngại và bất bình vì nhân vật vừa xuất hiện.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  9
 Hôm nay:  583
 Hôm qua:  5190
 Tuần trước:  26015
 Tháng trước:  169329
 Tất cả:  4759203
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus / Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook:  https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
- Youtube : Giáo Dân Sống Đạo / videos 

Chia sẻ cho bạn bè :
top