Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ THIÊN CHÚA BA NGÔI VÀ  CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO CON CHÚA /XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / BAN HÒA BÌNH CHO THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC BIẾT TÔN TRỌNG VÀ YÊU THƯƠNG NHAU / XIN CHÚA BIẾN ĐỔI LÒNG CON ,XIN THÁNH HÓA LOÀI NGƯỜI / ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG THẬT TỐT AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Hôn Nhân & Gia Đình

hôn nhân gia đình, hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng, hôn nhân vợ chồng, hôn nhân công giáo, kinh nghiệm giữ được hạnh phúc, ơn gọi hôn nhân, trách nhiệm vợ chồng

Hôn nhân Công giáo - Bài 03: Tác hại của rượu (Giuse Luca)

Hôn nhân Công giáo - Bài 03: Tác hại của rượu (Giuse Luca)

MỤC:  HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / BÀI SỐ: 03

ĐỀ TÀI: TÁC HẠI CỦA RƯỢU

Chi tiết
NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHẤT LƯỢNG CAO ,ĐÂU RỒI ?

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHẤT LƯỢNG CAO ,ĐÂU RỒI ?

Người đàn ông “Quý Ông” Gentle Man đâu còn nữa! Phẩm chất ấy là:

 - Dũng cảm

- Cao thượng

Chi tiết
Còn Đó Những Nỗi Lo về gia đình

Còn Đó Những Nỗi Lo về gia đình

“Linh thiêng, linh thiêng hai tiếng gia đình…”, đấy là lời của một bài hát quen thuộc. Và thật sự là như thế. Nhìn trong chiều kích tâm linh, gia đình là sự kết hợp giữa hai con tim, giữa hai người nam và nữ được Thiên Chúa chúc phúc và liên kết bằng bí tích Hôn Phối. Ý thức được như vậy, khi bước vào đời sống hôn nhân, các cặp tình nhân cần phải có một thời gian tìm hiểu, sẻ chia và phải cầu nguyện. Thế nhưng, khách quan mà nói, nhiều người trẻ ngày nay vội vã chạy theo thời cuộc và kế sinh nhai, vội vã với cả cuộc tình của mình, để rồi đánh mất ý nghĩa cao quý thiêng liêng của đời sống gia đình.

Chi tiết
ĐỒNG TIỀN TRONG HÔN NHÂN

ĐỒNG TIỀN TRONG HÔN NHÂN

Cuộc đời có 4 chữ T , chữ T nào cũng quan trọng : Tình, Tiền, Tội, Tù. Xét cho cùng thì chúng có “liên luỵ” với nhau. Ở đây không nói tới Tội và Tù, mà chỉ nói tới Tình và Tiền. Hai chữ T này hầu như ai cũng “dính”, không T này thì T kia, hoặc cả hai. Chắc chắn mỗi cuộc hôn nhân đều dính cả Tình và Tiền.

 
Chi tiết
NGẪM NGHĨ VỀ TÌNH NGHĨA VỢ CHỒNG

NGẪM NGHĨ VỀ TÌNH NGHĨA VỢ CHỒNG

Một kinh nghiệm sống quá tuyệt

Chi tiết
GIA ĐÌNH LÀ GIÁO HỘI NHỎ

GIA ĐÌNH LÀ GIÁO HỘI NHỎ

GIA ĐÌNH LÀ GIÁO HỘI NHỎ

(HÃY THẮP SÁNG LÊN)

Chi tiết
GIA ĐÌNH SỐNG TRONG ƠN CHÚA

GIA ĐÌNH SỐNG TRONG ƠN CHÚA

Một ngày đẹp trời nọ, định mệnh đưa ta đến với một con người. Tình yêu lẻn vào tim ta hệt như một tên trộm, lấy cắp đi cái gì đó mà ta chẳng hề hay biết. Ta bỗng nhận ra mình không thể sống mà thiếu người này. Hai con tim như hòa quyện nên một. Và rồi khi tình yêu đã dâng cao ngập cõi lòng, hai ta cùng nắm tay nhau đến trước mặt Chúa, xin Chúa chứng giám và chúc lành cho tình yêu này.

Chi tiết
MỘT LỜI KHUYÊN NHỎ / MỘT LỜI NHẮC NHỚ VỚI CÁC ÔNG .

MỘT LỜI KHUYÊN NHỎ / MỘT LỜI NHẮC NHỚ VỚI CÁC ÔNG .

Anh bạn thân mến,

Tình yêu đích thực bao giờ cũng mong muốn điều tốt lành cho người khác. Điều ấy càng đúng trong tình yêu hôn nhân gia đình. Vợ chồng thề non hẹn biển để nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời với tình yêu phu phụ. Nếu những ngày anh chị yêu nhau lãng mạn bao nhiêu, thì ngày hôn lễ càng là kỷ niệm đẹp bấy nhiêu. Giao kết hôn nhân gữa anh chị cho thấy hai người vĩnh viễn thuộc trọn về nhau, muốn trao cho nhau thật nhiều hạnh phúc. Tình yêu đẹp đẽ và cao thượng là thế, nhưng mấy ngày nay cộng đồng mạng xôn xao trước hành vi vũ phu tệ bạc của anh. Câu chuyện buồn của anh gây cho chị cũng là vấn đề nội cộm đang xảy ra trong nhiều gia đình Việt Nam: bạo lực gia đình.

Chi tiết
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  5
 Hôm nay:  1117
 Hôm qua:  1344
 Tuần trước:  9426
 Tháng trước:  81754
 Tất cả:  11585563
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top