Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ THIÊN CHÚA BA NGÔI VÀ  CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO CON CHÚA /XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / BAN HÒA BÌNH CHO THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC BIẾT TÔN TRỌNG VÀ YÊU THƯƠNG NHAU / XIN CHÚA BIẾN ĐỔI LÒNG CON ,XIN THÁNH HÓA LOÀI NGƯỜI / ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG THẬT TỐT AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Cuộc Sống Đời Sau

cuộc sống đời sau, sự sống đời sau, sự sống đời đời, thiên đàng, hỏa ngục, ý nghĩa cuộc đời, ý nghĩa sự sống đời đời

CÔNG DỤNG CỦA LỬA HỎA NGỤC VÀ LUYÊN NGUC / GIUSE LUCA

CÔNG DỤNG CỦA LỬA HỎA NGỤC VÀ LUYÊN NGUC / GIUSE LUCA

THIÊN CHÚA ĐÀY LÒNG XÓT THƯƠNG

ĐỀ TÀI : NGÀI CŨNG HẾT MỰC CÔNG BÌNH .

Chi tiết
SỰ THẬT VỀ CÁI CHẾT

SỰ THẬT VỀ CÁI CHẾT

SINH KÝ ,TỬ QUY

Cái chết luôn là một nỗi ám ảnh dành cho hết thảy mọi loài. Thực ra, chẳng có cái gì gọi là chết. Chết chỉ là một cái tên người ta gán cho tình trạng không còn sự sống. Sở dĩ ta sợ cái chết là bởi vì cái chết sẽ là dấu chấm hết cho tất cả cuộc đời ta. Cái chết sẽ mang đi của ta mọi thứ, kể cả ưu phiền, kể cả những thành công đang trên đà đỉnh điểm. 

Chi tiết
Sự sống – sự chết

Sự sống – sự chết

Theo quan niệm thông thường, sống và chết là hai cõi âm dương cách biệt. Người không có tín ngưỡng cho rằng chết là hết.
 
Chi tiết
NGÀY MAI TÔI SẼ VỀ ĐÂU ?

NGÀY MAI TÔI SẼ VỀ ĐÂU ?

Thông thường bất cứ ai khi rời khỏi nhà, đều ít hay nhiều cũng phải chuẩn bị hành trang. Vậy chuyến ra đi cuối cùng con cần chuẩn bị những thứ gì ?

Chi tiết
Cùng Đích Của Cuộc Đời Là Gì ?

Cùng Đích Của Cuộc Đời Là Gì ?

1/ Cùng đích của cuộc đời là gì? Có người thì tự đặt câu hỏi cho mình, cũng có người không bao giờ dành chút thời giờ nào để suy tư về cuộc đời của họ. Họ chỉ sống và sống, nếu có ai hỏi họ chết rồi sẽ đi về đâu, họ cũng chẳng biết đường nào trả lời!

Chi tiết
11/  Ý Nghĩa Cuộc Đời

11/ Ý Nghĩa Cuộc Đời

1/ Đời người mang ý nghĩa gì? Đời là một quãng đường mà mỗi người là một lữ khách phải đi trên con đường đó, nhưng con đường trần này đi về đâu và đâu là cùng đích của mình?.

Chi tiết
10/  Thiên Đàng...?

10/ Thiên Đàng...?

Thiên đàng theo thần học thánh Tôma Aquinô tiến sĩ: 

a/- Là một nơi (Thiên đàng, Hỏa ngục , Luyện ngục đều có nơi, hay là một tình trạng, không phải là hồn đi vớ vẩn, lang thang như phái Platon chủ trương). Thiên đàng là một tình trạng miễn khỏi sự dữ và thống khổ, chiếm đoạt mọi sự lành.

Chi tiết
9/  Cuộc đời

9/ Cuộc đời

Khi một trẻ thơ lọt lòng mẹ, người ta nói: em bé “chào đời”. Khi một người trút hơi thở cuối cùng, người ta bảo: người này “tạ thế”. “Chào” là tâm tình của người mới đến. “Tạ” là cử chỉ của người sắp đi xa. Khi chào đời, em bé nào cũng có bàn tay nắm chặt; khi tạ thế, người nào cũng để bàn tay buông xuôi.

Chi tiết
8/  Sự Sống Đời Sau

8/ Sự Sống Đời Sau

Nắng sớm cuối thu trong vắt, lung linh; nắng nhè nhẹ, pha loãng trong từng cơn gió mùa đông-bắc ùa theo định kỳ hàng năm. Thật sảng khoái. Ngày sớm ban mai còn thêm xinh thắm bởi những nụ cười thân quen gặp nhau mỗi khi tan lễ misa về. Hiền hòa, hồn nhiên, thánh thiện, chẳng bon chen, không vội vã... thấy bình yên tận cõi lòng.

Chi tiết
7/  THÁNG 11 - THÁNG ÂN PHÚC, MÙA BÁO HIẾU

7/ THÁNG 11 - THÁNG ÂN PHÚC, MÙA BÁO HIẾU

Khi một bên đã từ giã cuộc đời này để đi về thế giới bên kia, sợi giây liên kết đó vẫn được duy trì giữa người ra đi với người ở lại. Tuy không còn cụ thể hữu hình như xưa, nhưng người còn sống và người “quá cố” vẫn giữ mối giây liên lạc với nhau qua những tâm tình nhớ nhung thương mến, qua những câu kinh, ý lễ, qua cuộc sống thường ngày.

Chi tiết
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  16
 Hôm nay:  1595
 Hôm qua:  3572
 Tuần trước:  20629
 Tháng trước:  100998
 Tất cả:  11523606
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top