Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Hôn Nhân & Gia Đình

hôn nhân gia đình, hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng, hôn nhân vợ chồng, hôn nhân công giáo, kinh nghiệm giữ được hạnh phúc, ơn gọi hôn nhân, trách nhiệm vợ chồng

80/  THỰC HÀNH LỜI HỨA BAN ĐẦU

80/ THỰC HÀNH LỜI HỨA BAN ĐẦU

***Dù đi đâu , về đâu…. gia đình vẫn là tất cả 

Cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng hạnh phúc và êm ấm. Theo quan điểm của tác giả người Mỹ = Richard Paul Evans không phải ai cũng có đủ sức mạnh để vượt qua những thời điểm khó khăn trong hôn nhân. Ắt hẳn bạn sẽ đồng tình hơn với quan điểm trên khi đọc xong bài viết này, rằng có những điều giản dị, như một câu nói, có thể cứu vãn một cuộc hôn nhân.

Chi tiết
79/  Hương vị tình yêu nơi gia đình

79/ Hương vị tình yêu nơi gia đình

Gia đình – nơi khai mở tình yêu thương mà chính Thiên Chúa đã thổi vào cõi lòng con người ngay từ thuở tạo thiên lập địa. A-đam vẫn không cảm thấy vui trước vẻ đẹp kỳ diệu của vạn vật được Thiên Chúa ban tặng cho ông, và Ngài thấu hiểu lòng A-đam. 

Chi tiết
78/  Mùi vị riêng của Hạnh phúc !

78/ Mùi vị riêng của Hạnh phúc !

Hạnh phúc gia đình rất riêng và đặc biệt !

Hồi còn học Đại học, một lần tôi đến thăm và chúc mừng cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20 tháng 11, ngày các nhà giáo Việt Nam. Thấy tôi lớn tuổi, cô giáo hỏi: Em lập gia đình chưa? Tôi khiêm tốn trả lời: Thưa cô, em không lập gia đình, em chọn đời tu và làm linh mục. Cô giáo há miệng, trố mắt ngạc nhiên không nói lên lời. Thấy vậy, tôi hỏi: Sao cô lại ngạc nhiên? Cô trả lời: Thật tiếc cho em! Em ơi, không đâu tìm được hạnh phúc và nhiều niềm vui như gia đình.

Chi tiết
77/  BÀI HỌC DÀNH CHO CÁC CÔ GÁI TRẺ

77/ BÀI HỌC DÀNH CHO CÁC CÔ GÁI TRẺ

Phụ nữ luôn muốn tìm một người đàn ông mình ngưỡng mộ, người đàn ông mạnh mẽ hơn mình. Nhưng những người đàn ông đó dường như đang đứng trên một đỉnh cao, đa phần đều ngoài tầm với, còn nếu trong tầm với bạn sẽ phải cạnh tranh cho tới chết.

Chi tiết
76/  CHỈ NÊN CHỌN MỘT

76/ CHỈ NÊN CHỌN MỘT

"Phụ nữ để yêu" và "Phụ nữ để cưới"

Chi tiết
75/  Đàn ông xưa và nay !

75/ Đàn ông xưa và nay !

 Chúng ta cùng ngẫm nghĩ :

Các ông chồng cần biết rằng: tất cả mọi người vợ đều yêu chồng, đều muốn gia đình êm ấm hạnh phúc cho tới khi họ không thể duy trì nổi điều đó nữa !!!

Trước hết, tôi xin được giải thích luôn: Tôi có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc với một người chồng là đàn ông người Việt, vì vậy tôi viết bài này không phải trong tâm trạng cay cú, hay muốn trả thù gì ai cả. nhưng muốn nói lên để mọi người cùng rút kinh nghiệm để sống ....

Chi tiết
74/  NGƯỜI KHOAN DUNG ,RỘNG LƯỢNG ĐƯỢC GÌ ?

74/ NGƯỜI KHOAN DUNG ,RỘNG LƯỢNG ĐƯỢC GÌ ?

Có lẽ chúng ta ai cũng đã từng tiếp xúc với người khoan dung và rộng lượng. Điều thú vị là những người như vậy dễ đạt được thành công, được nhiều người yêu mến.

Bảy lý do dưới đây sẽ cho bạn thấy lý do tại sao người sống rộng lượng lại thường dễ thành công.

Chi tiết
73/  Ngôn ngữ vụng về

73/ Ngôn ngữ vụng về

Cha tôi dường như không biết thể hiện tình yêu thương của mình. Cả gia đình tôi sống vui vẻ và thoải mái, tất cả cũng là nhờ mẹ tôi. Hàng ngày cha cứ sáng sớm đi làm, chiều tối về nhà. Thế nhưng sau khi nghe mẹ tôi kể về những tội mà chúng tôi phạm phải trong ngày thì cha lại không ngớt lời rầy la chúng tôi.

Chi tiết
72/  KINH NGHIỆM GIỮ HẠNH PHÚC

72/ KINH NGHIỆM GIỮ HẠNH PHÚC

Hạnh phúc hay bất hạnh trong hôn nhân một phần cũng do người phụ nữ, người giữ “tay hòm chìa khóa” trong nhà. Người ta vẫn bảo “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, chị em hãy học cách để giữ lửa hôn nhân cho gia đình mình nhé.

Chi tiết
71/  NĂM SAI LẦM CỦA VỢ

71/ NĂM SAI LẦM CỦA VỢ

khi vợ cấm vận chồng  về "chuyện ấy", đàn ông ắt phải lao ra ngoài đường tìm một người khác để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Phụ nữ nên nói ít ,nghe nhiều

Bạn nghi ngờ hoặc phát hiện ra chồng ngoại tình, trước khi xả cơn bực tức lên anh ấy, hãy ngồi ngẫm lại xem, liệu bạn có mắc những sai lầm này không ?

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  10
 Hôm nay:  2068
 Hôm qua:  2989
 Tuần trước:  25037
 Tháng trước:  81487
 Tất cả:  6913859
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top