Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA GIESUS ,CHÚNG CON MỪNG NGÀY ĐẦU XUÂN / XIN HÃY BAN BÌNH AN CHO THẾ GIỚI VÀ BAN ƠN VUI VẺ , MẠNH KHỎE ,HẠNH PHÚC CHO TẤT CẢ CHÚNG CON . AMEN . (GIUSE LUCA)**R

LỜI CẦU XIN CÙNG CHÚA

Lạy Chúa, nhìn ra thế giới chung quanh, con thấy toàn khổ đau bệnh tật. 

Ngày nay ai làm nghề “Y” là số một, ai cũng giàu có, sang trọng, có địa vị, sung sướng. Con nhìn vào các bệnh viện, dù lớn hay nhỏ cũng đều làm ăn phát tài, một cái nghề kinh doanh siêu lợi nhuận. Con người ai cũng quý trọng sức khỏe nên luôn cho rằng “sức khỏe là vàng” cho nên bệnh tật là thứ làm cho con người đau khổ nhất  / Bệnh tật do rất nhiều nguy cơ mang lại và cũng là nguyên do duy nhất khiến cho loài người phải khốn khổ.

Lạy Chúa, ngày xưa lúc Chúa còn đi giảng đạo ở xứ Paletina, Chúa đã thương chữa lành các loại bệnh tật cho dân Do Thái, con thấy Kinh Thánh có chép nhưng bệnh tật lúc đó còn ít, nếu đem so sánh thì không thể nào bằng bây giờ. Bệnh nhân ở thời này quá đông Chúa ơi! Bệnh nhiều, nặng và lâu năm nên cho dù vàng bạc có nhiều như núi thì cũng hết. Thế nhưng nhân loại chúng con hiện nay quá nhiều thứ bệnh trầm trọng, có những thứ bệnh có chữa suốt đời, hết tiền cũng không khỏi, rốt cuộc rồi cũng tới số mà thôi!

Chúng con cứ kêu xin Chúa mãi, nhưng có lẽ có quá nhiều người xin nên Chúa chưa nghe đến chúng con, chúng con khổ lắm Chúa ơi! Tiền bạc làm ra chẳng được bao nhiêu, tiền tốn cho nhu yếu phẩm, cho học phí con cháu, cho điện nước, cho khám chữa bệnh và biết bao nhiêu thứ khác khiến cho chúng con hết đường chống đỡ. Hoặc là chúng con kêu xin Chúa như hai người mù, ngày xưa họ kêu rằng: Lạy ông Yesus ,con vua Đavit, xin thương xót tôi (Mt 9,27-31) / Ngày nay chúng con sẽ kêu khác họ: “Lạy Đức Ki-tô, con Thiên Chúa hằng sống, xin thương xót chúng con”, thêm vào đó chúng con sẽ xin sự trợ giúp của Thánh Martin de Porres, để chúng con bớt khổ vì bệnh tật, bởi vì Thánh Martin da đen là vị tướng tiên phong của Đức bác ái Ki-tô giáo, Ngài có tấm lòng vàng, xin Ngài trợ giúp chúng con qua các tuần cửu nhật mà mỗi người bệnh chúng con dâng lên cho Thánh Martin qua trang web ditimchanly.org ở mục tấm lòng vàng, để xin Chúa thương, nhờ lời cầu bầu của Thánh nhân, cho nhân loại chúng con bớt nghèo khổ vì bệnh tật, chúng con xin tạ ơn Chúa và cảm ơn sự chuyển cầu của Thánh Martin.

Yuse Luca


Trở lại      In      Số lần xem: 5331
Tin tức liên quan
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  8
 Hôm nay:  1032
 Hôm qua:  2851
 Tuần trước:  26222
 Tháng trước:  99534
 Tất cả:  7591882
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top