Website:https://ditimchanly.org / giáodânsốngđạo/videos / CHÚA NHẬT  XXVIII TN B / Chúa nói với các môn đệ : "Con lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn người giàu có vào nước Thiên Chúa".(Mc10,25) . Lạy Chúa ,xin cho con đừng quá ham mê của cải , để con có thể ở bên Chúa luôn . Amen .  **R

Kiến Thức Đạo / Đời

kiến thức đạo đời, đời sống đạo công giáo, câu chuyện kito giáo, kiến thức sống đời, đi tìm hạnh phúc, ý nghĩa cuộc đời, tại sao tôi tin chúa, kiếp người, sống đạo tiêu cực

86/ BIẾT ĐỦ, SẼ ĐỦ

86/ BIẾT ĐỦ, SẼ ĐỦ

Nhiều người nuôi tham vọng rất lớn, nay mong muốn điều này, mai lại mong muốn điều kia. Ai sinh ra cũng muốn cuộc sống êm đẹp, dòng đời mang đến cho nhiều may mắn và lựa chọn, nhưng cuộc sống là muôn mầu muôn lối, có người này lại có người kia, nếu so sánh sẽ luôn là khập khiễng và luôn có người trội hơn người khác, và người khác nữa lại thua kém người này, người kia.

Chi tiết
85/ HỌC CÁCH LÀM NGƯỜI QUÂN TỬ

85/ HỌC CÁCH LÀM NGƯỜI QUÂN TỬ

Từ xưa đến nay, cổ nhân thường dạy, đối với “kẻ tiểu nhân” thì nên tránh xa và nên học làm người quân tử. Vậy làm thế nào để biết được đâu là “kẻ tiểu nhân”? Hãy dựa vào 4 điểm khác biệt của họ với “người quân tử” dưới đây.

Chi tiết
84/ MỘT CON NGƯỜI LÃO LUYỆN

84/ MỘT CON NGƯỜI LÃO LUYỆN

Mỗi người trên thế giới đều có khả năng để trở thành một người đặc biệt. Cách trở nên đặc biệc với mỗi người là khác nhau, cũng như là mỗi bông tuyết có hình thù riêng biệt. Không có chỉ dẫn hay kế hoạch cụ thể nào cần phải làm theo bởi mỗi tính cách, niềm đam mê và sự ưu tiên có thể làm bừng lên phẩm chất đặc biệt ấy trong mỗi con người và giúp họ trở nên xuất sắc.

Chi tiết
83/ VẠ DO MIỆNG

83/ VẠ DO MIỆNG

Người xưa có dạy: “Bệnh tùng khẩu nhập. Họa tùng khẩu xuất”, nghĩa là: bệnh từ cái miệng do ăn uống mà đem vào, họa cũng từ cái miệng do nói chuyện thị phi mà thành.

Vậy trong giao tiếp chúng ta không nên nói những gì, hãy cùng tham khảo 13 điều không nên dưới đây nhé.

Chi tiết
82/ CÁCH SỐNG NGHÈO

82/ CÁCH SỐNG NGHÈO

Đối mặt với những lúc thăng trầm của cuộc sống, những lúc nghèo khổ bần cùng, rất nhiều người lại rơi vào tuyệt vọng chán nản mà rớt xuống thảm hại hơn. Hãy cùng suy ngẫm về những điều mà người xưa khuyên dạy dưới đây để có cuộc sống lạc quan hơn, tươi sáng hơn nhé!

Chi tiết
81/ LỜI DẠY CỦA NGƯỜI XƯA

81/ LỜI DẠY CỦA NGƯỜI XƯA

Người xưa đã đúc kết, truyền lại nhiều kinh nghiệm giúp ta tu thân, biết cách đối nhân xử thế , chính là kho tàng quý báu / 

 
Chi tiết
80/ LÀM SAO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC

80/ LÀM SAO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC

Bạn bè, người thân hoặc những người hay tiếp xúc với tôi họ thường luôn nhận xét tôi là một cô bé tươi vui, hay cười và quá hơn là chẳng bao giờ thấy tôi buồn phiền chuyện gì. Một số người hỏi tôi làm như nào để luôn như vậy, tôi chỉ mỉm cười vui vẻ đáp: đơn giản thôi vì : tôi là chính tôi.

Chi tiết
79/ TA CẦN HỌC KHÔN Ở ĐÂU ?

79/ TA CẦN HỌC KHÔN Ở ĐÂU ?

Gẫm Suy :

Trong thực tế cuộc sống, việc bạn ở bên cạnh ai thật sự rất quan trọng, thậm chí có thể thay đổi quỹ đạo phát triển của bạn, quyết định thành bại cuộc đời của bạn.

Chi tiết
78/ ĐỪNG QUÁ BẬN TÂM VÌ DƯ LUẬN

78/ ĐỪNG QUÁ BẬN TÂM VÌ DƯ LUẬN

Một ngày đẹp trời nào đó, bạn nghe được những lời không hay mà người ta nói về bạn. Người ta có thể là bạn thân, bạn cùng lớp hoặc là người mà bạn mới chỉ gặp một vài lần. Một người, hai người rồi ba người, rồi nhiều người nữa nói xấu bạn. Bạn sẽ thấy buồn, sẽ thấy cô đơn, lẻ loi và lạc lõng. Bạn sẽ tự hỏi “mình là đứa xấu xa đến vậy sao?” và tự tách mình ra khỏi thế giới hơn 7 tỷ người kia vì bạn nghĩ cả thế giới này đã quay chiều ngược lại với bạn.

 
Chi tiết
77/ NHỮNG NGHỊCH LÝ TRONG CUỘC SỐNG

77/ NHỮNG NGHỊCH LÝ TRONG CUỘC SỐNG

 Ngẫm nghĩ cho cuộc đời .

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  18
 Hôm nay:  3066
 Hôm qua:  3341
 Tuần trước:  22179
 Tháng trước:  169329
 Tất cả:  4745655
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus / Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook:  https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
- Youtube : Giáo Dân Sống Đạo / videos 

Chia sẻ cho bạn bè :
top