Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA GIESUS ,CHÚNG CON MỪNG NGÀY ĐẦU XUÂN / XIN HÃY BAN BÌNH AN CHO THẾ GIỚI VÀ BAN ƠN VUI VẺ , MẠNH KHỎE ,HẠNH PHÚC CHO TẤT CẢ CHÚNG CON . AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Kiến Thức Đạo / Đời

kiến thức đạo đời, đời sống đạo công giáo, câu chuyện kito giáo, kiến thức sống đời, đi tìm hạnh phúc, ý nghĩa cuộc đời, tại sao tôi tin chúa, kiếp người, sống đạo tiêu cực

88/  SỐNG LÂU NHỜ LÒNG NHÂN ÁI

88/ SỐNG LÂU NHỜ LÒNG NHÂN ÁI

Khoa học ngày nay chứng minh rằng lòng nhân ái có tác động trực tiếp đến ước muốn sống hạnh phúc. Hơn thế nữa; lòng nhân ái còn giúp bạn cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Điều này đã trở thành một sự thật hiển nhiên qua sự chứng minh của các nhà sinh vật học.

Chi tiết
87/  ĐẦU ÓC CỐ CHẤP MỚI ĐÁNG SỢ

87/ ĐẦU ÓC CỐ CHẤP MỚI ĐÁNG SỢ

Trên thế giới này, người đáng sợ nhất, không phải tiểu nhân, cũng không phải ác nhân, mà là “2 chữ” này…

Chi tiết
86/  BIẾT ĐỦ, SẼ ĐỦ

86/ BIẾT ĐỦ, SẼ ĐỦ

Nhiều người nuôi tham vọng rất lớn, nay mong muốn điều này, mai lại mong muốn điều kia. Ai sinh ra cũng muốn cuộc sống êm đẹp, dòng đời mang đến cho nhiều may mắn và lựa chọn, nhưng cuộc sống là muôn mầu muôn lối, có người này lại có người kia, nếu so sánh sẽ luôn là khập khiễng và luôn có người trội hơn người khác, và người khác nữa lại thua kém người này, người kia.

Chi tiết
85/  HỌC CÁCH LÀM NGƯỜI QUÂN TỬ

85/ HỌC CÁCH LÀM NGƯỜI QUÂN TỬ

Từ xưa đến nay, cổ nhân thường dạy, đối với “kẻ tiểu nhân” thì nên tránh xa và nên học làm người quân tử. Vậy làm thế nào để biết được đâu là “kẻ tiểu nhân”? Hãy dựa vào 4 điểm khác biệt của họ với “người quân tử” dưới đây.

Chi tiết
84/  MỘT CON NGƯỜI LÃO LUYỆN

84/ MỘT CON NGƯỜI LÃO LUYỆN

Mỗi người trên thế giới đều có khả năng để trở thành một người đặc biệt. Cách trở nên đặc biệc với mỗi người là khác nhau, cũng như là mỗi bông tuyết có hình thù riêng biệt. Không có chỉ dẫn hay kế hoạch cụ thể nào cần phải làm theo bởi mỗi tính cách, niềm đam mê và sự ưu tiên có thể làm bừng lên phẩm chất đặc biệt ấy trong mỗi con người và giúp họ trở nên xuất sắc.

Chi tiết
83/  VẠ DO MIỆNG

83/ VẠ DO MIỆNG

Người xưa có dạy: “Bệnh tùng khẩu nhập. Họa tùng khẩu xuất”, nghĩa là: bệnh từ cái miệng do ăn uống mà đem vào, họa cũng từ cái miệng do nói chuyện thị phi mà thành.

Vậy trong giao tiếp chúng ta không nên nói những gì, hãy cùng tham khảo 13 điều không nên dưới đây nhé.

Chi tiết
82/  CÁCH SỐNG NGHÈO

82/ CÁCH SỐNG NGHÈO

Đối mặt với những lúc thăng trầm của cuộc sống, những lúc nghèo khổ bần cùng, rất nhiều người lại rơi vào tuyệt vọng chán nản mà rớt xuống thảm hại hơn. Hãy cùng suy ngẫm về những điều mà người xưa khuyên dạy dưới đây để có cuộc sống lạc quan hơn, tươi sáng hơn nhé!

Chi tiết
81/  LỜI DẠY CỦA NGƯỜI XƯA

81/ LỜI DẠY CỦA NGƯỜI XƯA

Người xưa đã đúc kết, truyền lại nhiều kinh nghiệm giúp ta tu thân, biết cách đối nhân xử thế , chính là kho tàng quý báu / 

 
Chi tiết
80/  LÀM SAO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC

80/ LÀM SAO ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC

Bạn bè, người thân hoặc những người hay tiếp xúc với tôi họ thường luôn nhận xét tôi là một cô bé tươi vui, hay cười và quá hơn là chẳng bao giờ thấy tôi buồn phiền chuyện gì. Một số người hỏi tôi làm như nào để luôn như vậy, tôi chỉ mỉm cười vui vẻ đáp: đơn giản thôi vì : tôi là chính tôi.

Chi tiết
79/  TA CẦN HỌC KHÔN Ở ĐÂU ?

79/ TA CẦN HỌC KHÔN Ở ĐÂU ?

Gẫm Suy :

Trong thực tế cuộc sống, việc bạn ở bên cạnh ai thật sự rất quan trọng, thậm chí có thể thay đổi quỹ đạo phát triển của bạn, quyết định thành bại cuộc đời của bạn.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  9
 Hôm nay:  1016
 Hôm qua:  2851
 Tuần trước:  26222
 Tháng trước:  99534
 Tất cả:  7591866
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top