Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

5 Phút Lời Chúa Mỗi Ngày

suy niệm lời chúa, 5 phút lời chúa mỗi ngày, ý cầu nguyện, lời chúa mõi ngày

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 03/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 03/2016

Ý cầu nguyện :

Ý chung : Cầu cho các gia đình đang gặp khó khăn : Xin cho các gia đình đang gặp khó khăn nhận được sự nâng đỡ cần thiết, và xin cho các trẻ em được lớn lên trong một môi trường lành mạnh và hòa bình.

Ý truyền giáo : Cầu cho các Kitô hữu bị bách hại : Xin cho các Ki tô hữu đang bị phân biệt đối xử hoặc đang bị bách hại vì đức tin, biết luôn vững chí bền lòng trong cơn thử thách gian truân và trung thành với Tin Mừng, nhờ lời cầu khẩn của toàn thể Giáo Hội.

Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 02/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 02/2016

Ý chung : Cầu cho mọi người biết chăm sóc mọi loài thọ tạo : Xin cho mọi người chúng ta biết quan tâm chăm sóc và bảo vệ mọi loài thọ tạo, một món quà được Chúa ban cho nhưng không, để các thế hệ tương lai vẫn tiếp tục hưởng dùng.

Ý truyền giáo : Cầu cho các dân tộc Á Châu và đức tin kitô giáo : Xin cho việc đoái thoại và gặp gỡ giữa đức tin Kitô giáo và các dân tộc Á Châu được thuận lợi hơn.

Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 01/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 01/2016

Ý cầu nguyện :

Ý chung :  Cầu cho cuộc đối thoại liên tôn và hòa bình : Xin cho cuộc đối thoại chân thành giữa những người nam và người nữ thuộc các tôn giáo khác nhau đem lại nhiều hoa trái của hòa bình và công bằng.

Ý truyền giáo : Cầu cho sự hợp nhất giữa các Kitô hữu : Xin cho các Kitô hữu biết xóa bỏ mọi bất hòa chia rẽ, nhờ sống tình bác ái huynh đệ với sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 12/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 12/2015

Ý cầu nguyện:
- Ý chung : Cầu cho việc cảm nghiệm lòng thương xót của Thiên Chúa : Xin cho tất cả chúng ta có thể cảm nghiệm được lòng thương xót của Thiên Chúa, không bao giờ chán nản khi phải tha thứ.
-  Ý truyền giáo : Cầu cho gia đình : Xin cho các gia đình, cách riêng các gia đình đang gặp đau khổ, tìm thấy nơi Chúa Giêsu Giáng Sinh, một dấu chỉ hy vọng sâu xa.
Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 11/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 11/2015

THÁNG CẦU CHO CÁC TÍN HỮU ĐÃ QUA ĐỜI.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 10/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 10/2015

THÁNG 10 - THÁNG MÂN CÔI

Ý cầu nguyện:

- Ý chung: Cầu cho việc xóa nạn buôn người : Xin Chúa cho nạn buôn người, một hình thức nô lệ mới, bị xóa tận gốc.

- Ý truyền giáo: Cầu cho việc rao giảng Tin Mừng ở Á Châu : Xin cho các cộng đoàn Ki tô hữu của lục địa Á Châu, với tin thần truyền giáo, biết công bố Tin Mừng cho tất cả những ai đang mong chờ.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 09/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 09/2015

Ý cầu nguyện:

Ý chung : Cầu xin cho giới trẻ có nhiều may mắn : Xin cho tất cả những người trẻ có thêm nhiều cơ hội để được đào tạo và làm việc nhiều hơn.

Ý truyền giáo : Cầu cho các giáo lý viên : Xin cho đời sống chứng nhân của các giáo lý viên phản ảnh đức tin mà họ rao giảng.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 08/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 08/2015

Ý chung: Cầu cho những người thiện nguyện: Xin cho những người làm việc trong các nhóm thiện nguyện quảng đại dấn thân giúp đỡ những người thiếu thốn.

Ý truyền giáo: Cầu cho việc đi đến với những người bị gạt ra bên lề xã hội: Xin cho một khi bước ra khỏi bản thân của mình, chúng ta trở nên gần gũi với những người sống bên lề những mối tương giao giữa con người và xã hội.

Chi tiết
Suy Niệm Lời Chúa Tháng 07/2015

Suy Niệm Lời Chúa Tháng 07/2015

Ý cầu nguyện:

- Ý chung:  Cầu cho các nhà chính trị : Xin cho tất cả các nhà chính trị ở mọi cấp luôn cư xử thật nhân ái.

- Ý truyền giáo : Cầu cho người nghèo tại châu Mỹ La tinh : Xin cho các Kitô hữu châu Mỹ La tinh, khi đối diện với những bất bình đẳng xã hội, có thể đưa ra một chứng từ tình yêu đối với những người nghèo và góp phần giúp xã hội đầy tình huynh đệ hơn

 
Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  6
 Hôm nay:  1266
 Hôm qua:  2843
 Tuần trước:  22819
 Tháng trước:  92538
 Tất cả:  7053635
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top