Website Sống Lời Chúa :  ditimchanly.org / nhóm KT EMMAUS  CHÚA NHẬT II TN  B / 2018 /  Giuse Luca Đình Nghi Trương /......  ... họ đáp :"Thưa Rapbi , Thầy ở đâu "? (Ga1,38b) /....Lạy Chúa , từ trước tới nay Chúa luôn đi tìm con / hôm nay con quyết tâm đi tìm Chúa / xin Chúa đừng ẩn mặt xa con . Amen   **R

5 Phút Lời Chúa Mỗi Ngày

suy niệm lời chúa, 5 phút lời chúa mỗi ngày, ý cầu nguyện, lời chúa mõi ngày

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 11/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 11/2016

Nguồn: longchuathuongxot.vn

Ý cầu nguyện:

Ý chung: Cầu cho các nước tiếp nhận người tị nạn : Xin cho các nước đang tiếp nhận một số rất đông các người di dân và tị nạn được nâng đỡ trong nỗ lực bày tỏ tình liên đới của mình.

Ý truyền giáo: Cầu cho việc cộng tác giữa các linh mục và giáo dân : Xin cho trong các giáo xứ, linh mục và giáo dân biết cộng tác với nhau nhằm phục vụ cộng đoàn và đừng nản lòng trước những khó khăn.

Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 10/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 10/2016

THÁNG MƯỜI - THÁNG MÂN CÔI

Ý cầu nguyện:

Ý chung : Cầu cho các ký giả : Xin cho các ký giả, khi tác nghiệp, biết luôn tôn trọng sự thật và có một ý thức đạo đức thật sự.

Ý truyền giáo : Cầu cho ngày thế giới truyền giáo : Xin cho ngày thế giới truyền giáo canh tân trong tất cả các cộng đoàn Kitô hữu niềm vui và trách nhiệm loan báo Tin Mừng.

 
Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 09/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 09/2016

Ý cầu nguyện :

Ý chung : Cầu cho xã hội nhân ái hơn : Xin cho mỗi người biết đóng góp cho thiện ích chung và biết cùng nhau xây dựng một xã hội biết coi trọng quyền con người.

Ý truyền giáo : Cầu cho sứ mệnh rao giảng Tin Mừng của các Kitô hữu : Xin cho các Kitô hữu, khi tham dự các Bí Tích và suy gẫm Kinh Thánh, ngày càng ý thức hơn về sứ mệnh truyền giáo của mình.

Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 08/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 08/2016

Ý Cầu Nguyện :

* Ý Chung : Cầu cho thể thao và tình huynh đệ : Xin cho thể thao trở nên dịp của cuộc gặp gỡ huynh đệ giữa các dân tộc và góp phần vào việc xây dựng nền hòa bình trên thế giới.

* Ý truyền giáo : Cầu cho việc sống Tin Mừng : Xin cho các Kito6 hữu biết sống đòi hỏi của Tin Mừng bằng chứng từ của đức tin, lương thiện và tình yêu đối với tha nhân.

Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 07/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 07/2016

Ý cầu nguyện :

Ý chung : Cầu cho các dân tộc bản địa được kính trọng : Xin cho mọi người biết tôn trọng các dân tộc bản địa mà căn tín và sự tồn tại của họ đang bị đe dọa.

Ý truyền giáo : Cầu cho châu Mỹ La tinh và vùng Caribê : Xin cho Giáo Hội tại Châu Mỹ La tinh và vùng Caribê, nhờ xứ vụ rao giảng tại lục địa, biết công bố Tin Mừng với một phong cách và nhiệt tình mới.

Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 03/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 03/2016

Ý cầu nguyện :

Ý chung : Cầu cho các gia đình đang gặp khó khăn : Xin cho các gia đình đang gặp khó khăn nhận được sự nâng đỡ cần thiết, và xin cho các trẻ em được lớn lên trong một môi trường lành mạnh và hòa bình.

Ý truyền giáo : Cầu cho các Kitô hữu bị bách hại : Xin cho các Ki tô hữu đang bị phân biệt đối xử hoặc đang bị bách hại vì đức tin, biết luôn vững chí bền lòng trong cơn thử thách gian truân và trung thành với Tin Mừng, nhờ lời cầu khẩn của toàn thể Giáo Hội.

Chi tiết
5 Phút Lời Chúa mỗi ngày -  Tháng 02/2016

5 Phút Lời Chúa mỗi ngày - Tháng 02/2016

Ý chung : Cầu cho mọi người biết chăm sóc mọi loài thọ tạo : Xin cho mọi người chúng ta biết quan tâm chăm sóc và bảo vệ mọi loài thọ tạo, một món quà được Chúa ban cho nhưng không, để các thế hệ tương lai vẫn tiếp tục hưởng dùng.

Ý truyền giáo : Cầu cho các dân tộc Á Châu và đức tin kitô giáo : Xin cho việc đoái thoại và gặp gỡ giữa đức tin Kitô giáo và các dân tộc Á Châu được thuận lợi hơn.

Chi tiết
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  2937
 Hôm qua:  2334
 Tuần trước:  33403
 Tháng trước:  107696
 Tất cả:  3688367
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
  TrưởngnhómKinhThánhEmmaus
   Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/ditimchanly.org

Chia sẻ cho bạn bè :
top