Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

1-Ngày khởi đầu học Kinh Thánh *

✴  Ngày 22/06/1980  , Đáp ứng theo giấy mời của nhạc sĩ Vương Diệu / Lm Giuse Đỗ văn Tự / Gp Xuân Lộc. (còn giữ giấy mời ).

   -Học 3 năm Kinh Thánh căn bản / tập chia sẻ , suy niệm , cầu nguyện tự phát trong cộng đoàn và các gia đình trong giáo xứ NH .

   -Học qua các bài giảng thực tế từ các linh mục trong TGP Saigon . Được các cha giáo tận tình chỉ dạy thêm .

    Xin mọi người cầu nguyện thêm cho con .    

✴ Ngày Lập Cộng đoàn KT  Emmaus:    LỄ KÍNH ĐỨC MARIA , MẸ THIÊN CHÚA

=> 01/01/2011  / làm giảng viên thực tập / 3 năm / của cộng đoàn Emmaus  .

✴ Ngày  Lập Website:  LỄ MỪNG KÍNH THIÊN CHÚA BA NGÔI

=> 08/06/2014 / thiết kế 2  Logo và mở trang web : https://ditimchanly.org .                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

✴ Ngày chỉnh sửa giao diện : LỄ KÍNH THÁNH AN PHONG SÔ LIGORI-O

=> 01/08/2014     hoàn chỉnh giao diện và nội dung các bài vở trong trang web .

      (CON LÀ CỰU CHỦNG SINH DCCT/ SAIGON) 

 

Chúng con hết lòng cảm ơn các vị Thầy đã dạy dỗ, đã cầu nguyện, đã dẫn dắt chúng con trong thời gian vừa qua / Xin Chúa trả công bội hậu cho các Ngài .

Xin cảm ơn mọi người đã ghé thăm ,đã động viên .Con sẽ cố gắng thật nhiều .Xin Chúa chúc phúc cho mọi người . Ngày khai trương trang Web: "Chúa Thánh Linh là Thầy của mọi Thầy, của mọi thời đại" Hôm nay, ngày 8/6/2014, ngày Giáo hội kính trọng thể Ngôi Ba Thiên Chúa Ngôi Ba , là Thần Linh Thiên Chúa, . Chúng con, toàn thể Cộng đoàn Kinh Thánh Emmaus xin khấu đầu trước Chúa.

Chúng con xin Dâng lên Chúa tấm lòng chân thành, một chút nhiệt huyết và những tâm hồn NHIỀU TÍNH MÊ TẬT XẤU . Của lễ chúng con dâng lên Chúa chẳng có gì quý giá ngoài một thế giới bất ổn, hiếu chiến, chia rẽ, mất niềm tin và đầy bệnh tật. Chúng con chỉ mong Chúa ngự xuống cứu chúng con, chúng con không biết làm cách nào để cho Chúa vừa lòng. Chúng con nhớ lại vào thời kỳ đầu của công việc tạo dựng, Thần khí Chúa bay là là trên đám hỗn mang chưa định hình. Từ ý nghĩ của Chúa thì mọi vật được tạo thành một cách hết sức hoàn hảo. Chúng con ở thế hệ sau, nhưng cũng ghi nhận được điều này. Nhưng đến hôm nay, vào thời điểm 2014 tính từ sau ngày con Thiên Chúa giáng sinh làm người, nhìn lại vũ trụ không gian gần với chúng con, nhìn lại thế giới chúng con đang sinh sống, mọi sự xảy ra khiến chúng con thật buồn, thật lo. Chúng con chỉ mong cách nào hay nhất, nhanh nhất để Chúa đến cứu chúng con. Các Quốc gia đang chia rẽ trầm trọng, các dân tộc không còn muốn nghe nhau, không còn muốn nhường nhịn nhau, bởi những nước chuyên to tiếng kêu gọi hòa bình lại chính là những nước chuyên đi ức hiếp, gây bất công cho kẻ khác. Chính vì có bất công, nên có đấu tranh, họ lấy lý do đấu tranh để giở trò dùng sức mạnh vũ lực đè bẹp kẻ khác. Nhìn tương lai thế giới đang rất u ám, bởi họ làm cho được nhiều tiền chỉ để mua sắm vũ khí, họ dùng tiền như một lợi thế để chèn ép các nước nhỏ. Rốt cuộc rồi dân chúng nước mạnh hay nước yếu cũng đều lầm than, khốn khổ.

+ Nhìn qua vấn đề đạo giáo của thế giới cũng thế, các nước Châu Âu từng là đàn anh trong đức tin, những vị thừa sai đã từng xuất thân từ đó. Nhưng hôm nay, con cháu của họ đã bỏ đạo rất nhiều, số người giữ đạo còn lại rất ít, những cơ sở tôn giáo ở các nước đó không còn người kế thừa nên cũng phải bán đi từ từ..../

+ Nhìn Châu Á đất rộng, người đông, nhưng ngôn ngữ của Châu Á thật phức tạp, số người biết Chúa lại quá ít. Chúng con sẽ làm được gì nếu không có ơn Chúa trợ giúp? Xin Chúa đừng phạt vì sự bất lực của chúng con? Lạy Chúa Thánh Linh! Nhìn ra thế giới chúng con rất chán nản. Chúng con vẫn biết nếu muốn được Chúa ban ơn thì chúng con phải cầu xin, nhưng nhìn lại số người tin vào Ngôi Ba Thiên Chúa rất ít, và số người dâng lời cầu xin lên Ngôi Ba Thiên Chúa lại càng ít hơn. 

Lạy Chúa Thánh Linh, Lâu nay người công giáo chúng con hầu như quên Chúa ,xin cho chúng con hiểu rằng :Chúa Giesu sau khi về trời ,Ngài đã bàn giao công việc trần thế này lại cho Chúa Thánh Linh /chúng con tạm hiểu : Chúa Yesu cứu độ /Chúa Thánh linh thánh hóa ,vì thế tất cả những ai muốn nên thánh đều  phải chạy đến với Chúa Thánh Linh để nài xin Ngài ban cho 7 nguồn ơn thánh hóa , ngõ hầu chúng con có thể sống thánh  thiện ,đẹp lòng Chúa và được rỗi linh hồn / Xin Chúa thương cứu giúp chúng con. Amen /  **

TRƯƠNG ĐÌNH NGHI GIUSE LUCA TRƯƠNG ĐÌNH NGHI

ĐIỀU HÀNH TRANG WEB / CĐ KINH THÁNH EMMAUS

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 1871
Tin tức liên quan
  • Những điều cấm kỵ / Không được xuất hiện trên trang web .
  • NIỀM ƯỚC MƠ và MỘT TẤM LÒNG*
  • Lời cảm tạ*
  • Lời Mời Gọi*
  • Lời Cầu Xin *
  • Lời Nguyện Cầu *
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  469
 Hôm qua:  2166
 Tuần trước:  23890
 Tháng trước:  95195
 Tất cả:  7145773
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top