Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ THIÊN CHÚA BA NGÔI VÀ  CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO CON CHÚA /XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / BAN HÒA BÌNH CHO THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC BIẾT TÔN TRỌNG VÀ YÊU THƯƠNG NHAU / XIN CHÚA BIẾN ĐỔI LÒNG CON ,XIN THÁNH HÓA LOÀI NGƯỜI / ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG THẬT TỐT AMEN . (GIUSE LUCA)**R

HÌNH ẢNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT .

HÌNH ẢNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT ,

NHƯNG TÌM ĐÂU MỚI CÓ ?

 

Bạn muốn biết chồng mình là người đàn ông như thế nào,

Thì hãy cầm bút đánh dấu vào những câu sau đây:

 1/ Sống có trách nhiệm:

Người đàn ông tốt là người không biết đùa giỡn với cuộc sống và tình cảm. Họ luôn sống có trách nhiệm đối với cả cuộc đời của người vợ thân yêu/ so với trách nhiệm nặng nề ngang với núi Thái Sơn này thì những lời nói ngọt ngào của những kẻ đa tình chẳng đáng giá chút nào, người đàn ông có trách nhiệm sẽ không bao giờ hứa hảo mà sẽ đem đến cho bạn một hạnh phúc thật sự/

2/ Đam mê sự nghiệp:

Người đàn ông đam mê sự nghiệp thì mới có khả năng bảo đảm cho cuộc sống gia đình/ Họ biết rõ được vai trò của mình trong gia đình, họ tình nguyện gánh vác gánh nặng kinh tế cho cả gia đình/ Sự nghiệp chính là cách để thể hiện sự hấp dẫn của đàn ông, vì vậy người đàn ông thông minh tài giỏi và say mê sự nghiệp có sức cuốn hút vô cùng.

3/ Khả năng chịu đựng giỏi:

Công ty cắt giảm biên chế/ cuộc sống cạnh tranh khốc liệt, bạn đời bị ốm đau/ mất đi bạn bè. Những lúc ấy người đàn ông có khả năng chịu đựng, chống đở mạnh mẽ, anh ta không bị hoảng loạn, lo lắng và đùn đẩy cho bạn trong lúc khó khăn/ những lúc như vậy: anh ấy vẫn vững như bàn thạch, dũng cảm, dám làm dám chịu/

4/ Bảo vệ ham muốn của mình:

Anh ấy là người đàn ông mạnh mẽ thật sự thì sẽ biết kiềm chế, bảo vệ ham muốn của mình đối với người ấy. Anh ấy không phải là người gia trưởng, trọng nam khinh nữ mà là xuất phát từ tình yêu và thương hoa tiếc ngọc của mình/ anh ấy mong muốn che chở cho bạn/ không để bạn bị bất cứ tổn thương nào bằng sức mạnh cường tráng của mình, như vậy là bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng phải lòng anh ấy.

5/ Thói quen tốt:

Một người đàn ông có thói quen tốt thì chắc chắn sẽ là bạn đời tốt/ người đàn ông như vậy luôn thích sạch sẽ gọn gàng và góp sức làm việc nhà (tất nhiên là khỏi phải nói đến chuyện vệ sinh cá nhân)|. Đàn ông không đánh răng, không rửa mặt mà lên giường đi ngủ ngay, hoặc đi đâu cũng vẩy tàng thuốc lung tung, đồ đạt vất bừa bãi, thì chắc chắn cũng không làm được việc gì lớn lao.

6/ Tâm hồn lành mạnh:

Cuộc đời mỗi người lên lên xuống xuống rất khó lường, trong cuộc sống hiện tại, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, người đàn ông có tâm hồn lành mạnh giống như một cái cây vững chải, phát triển mạnh mẽ, vượt qua được gió táp mưa sa, họ sẽ không thù hận ai vì bị ấm ức, và không kiêu ngạo khi được nuông chiều.

7/ Tấm lòng rộng lượng:

Đàn ông có tấm lòng rộng lượng sẽ không bao giờ ghen ghét, đố kỵ ai đó, cũng không màng đến những lời đàm tiếu xung quanh, biết tiếp thu ý kiến của mọi người, người đàn ông như vây sẽ không bao giờ tranh viết tên mình lên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất/ cũng không bao giờ coi mình là trên hết và khinh dể người khác.

8/ Duy trì lâu dài:

Người đàn ông tốt sẽ duy trì lâu dài những tính tốt nổi bật trên đây/ không chỉ thể hiện trong chốc lát hay duy trì trong một thời gian ngắn/ luôn dốc hết tâm sức để duy trì những đức tính tốt, loại bỏ dần nết xấu và luôn cố gắng hoàn thiện mình mãi mãi để xứng đáng là một nam nhi Đại Trượng Phu  . (quân tử).

KẾT QUẢ:

a/ Nếu người đàn ông của bạn được 3 điểm => xin chúc mừng bạn vì bạn đã chọn được một người đáng tin cậy để gửi gắm cả cuộc đời.

b/ Nếu được từ 4->6 điểm, anh ấy là một người chồng hoàn hảo, không còn gì để nói/ thật ngạc nhiên tại sao bạn lại phải đọc bài này? Bạn chỉ việc tận hưởng niềm vui thôi.

c/ Nếu được từ 7->8 điểm: Đây là người chồng tốt nhất trên thế giới này. Tốt đến mức như vậy thì bạn hãy cho chị em nghía một tí đi/ Chỉ ngắm một cái thôi cũng được mà ./

Hãy cố gắng mãi bạn ơi! Một ngày nào đó bạn sẽ đạt được/ Xin chúc thành công.  R


Trở lại      In      Số lần xem: 3980
Tin tức liên quan
  • VUA NƯỚC SỞ VÀ CHUYỆN VỢ CHỒNG NHÀ CUA / GL
  • CẦU NGUYỆN NHIỀU ĐỂ VƯỢT QUA
  • TÌM MỘT NGƯỜI CHỒNG .
  • THA THỨ .
  • MỐI TÌNH ĐẦU SAU 60 NĂM CHỜ ĐỢI
  • NGƯỜI VỢ CỤT CHÂN .
  • KHỔ VÌ GHEN
  • CON DÂU ĐẦY TÍNH TOÁN
  • LỜI HỐI LỖI MUỘN MÀNG
  • NGƯỜI PHÚ HỘ CÓ BỐN BÀ VỢ
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  29
 Hôm nay:  1982
 Hôm qua:  1069
 Tuần trước:  9426
 Tháng trước:  81754
 Tất cả:  11580964
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top