Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ THIÊN CHÚA BA NGÔI VÀ  CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO CON CHÚA /XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / BAN HÒA BÌNH CHO THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC BIẾT TÔN TRỌNG VÀ YÊU THƯƠNG NHAU / XIN CHÚA BIẾN ĐỔI LÒNG CON ,XIN THÁNH HÓA LOÀI NGƯỜI / ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG THẬT TỐT AMEN . (GIUSE LUCA)**R

TÌM MỘT NGƯỜI CHỒNG .

NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI:

Mẫu người đàn ông chúng tôi cần,

Anh đang ở đâu ? 

 

1/ Người đàn ông thứ 1: Đừng bao giờ xa rời anh nhưng vì anh chưa có gì . . . nên . . . không dám, chỉ sợ em khổ . . . -> Đó là mẫu người đàn ông hèn nhác.

2/ Người đàn ông thứ 2: Đã yêu thầm tôi 5 năm, làm chung cơ quan, muốn cưới tôi làm vợ ngay lập tức, nhưng tôi muốn phải có thời gian yêu trước, có chút lãng mạn, thời gian tìm hiểu, có nhiều thử thách để hai bên cùng vượt qua, anh ta không chịu, không muốn lãng mạn và bảo tôi là người mơ mộng -> Anh ta thuộc tiếp người quá thực tế đến khô đéc như khúc củi, dể chán ngấy nếu lấy nhau mà chẳng đam mê nhau.

3/ Người đàn ông thứ 3: Tôi quen người này vì công việc, vì giao tế, anh ta luôn có mặc cảm tự ti, nếu anh ta quen một cô giỏi hơn mình, lương cao hơn mình, chắc anh sẽ tự nhủ: đây không phải là đối tượng mình cần tìm, và lẵng lặng rút lui/ những chàng trai ấy hay than thở: con gái bây giờ luôn đòi hỏi phải có tiền, phải có nhà riêng, mà anh ta không biết rằng dữ liệu đó là những điều anh ta tự đặt ra và làm cái đích để vươn tới. Tốt thôi, nhưng đừng lấy lý do đó mà bảo phụ nữ chúng tôi làm cao! Chúng tôi rất tôn trọng những thành quả các anh làm ra, nhưng đó phải là thành quả của một bản lĩnh biết vượt khó chứ không phải là đích đến của người đàn ông thích tham vọng.

TÂM SỰ:

Tôi không mong người đàn ông của tôi có sẵn xe hơi, villa, quyền cao chức trọng. Tôi chỉ cần một người đàn ông có bàn tay, khối óc và trái tim chân thật/ những của cải vật chất mà cả hai cùng nhau xây dựng thì mới bền vững/ chỉ cần người tôi yêu có thể chia sẽ cùng tôi những trăn trở trong cuộc sống/ có thể ngồi đợi tôi tan họp, hoặc sẵn sàng chạy đến bên tôi chỉ vì tôi đang không được khỏe.

Thế nhưng, những lo nghĩ việc kiếm tiền, thăng chức đã chiếm hết thời gian của họ rồi.

Thế đấy, nên tôi lại “lửng lơ con cá vàng” không muốn lấy chồng vì không tìm được người đàn ông như mong muốn, người đàn ông bản lĩnh, và không muốn mất công vì những cuộc hò hẹn vô bổ.

SƯU TẦM 


Trở lại      In      Số lần xem: 3434
Tin tức liên quan
  • HÌNH ẢNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT .
  • VUA NƯỚC SỞ VÀ CHUYỆN VỢ CHỒNG NHÀ CUA / GL
  • CẦU NGUYỆN NHIỀU ĐỂ VƯỢT QUA
  • THA THỨ .
  • MỐI TÌNH ĐẦU SAU 60 NĂM CHỜ ĐỢI
  • NGƯỜI VỢ CỤT CHÂN .
  • KHỔ VÌ GHEN
  • CON DÂU ĐẦY TÍNH TOÁN
  • LỜI HỐI LỖI MUỘN MÀNG
  • NGƯỜI PHÚ HỘ CÓ BỐN BÀ VỢ
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  6
 Hôm nay:  1104
 Hôm qua:  1344
 Tuần trước:  9426
 Tháng trước:  81754
 Tất cả:  11585550
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top