Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / CHÚNG CON KÍNH THỜ CUỘC TỬ NẠN CỦA CHÚA GIESU KYTO  / XIN HÃY CANH TÂN GIÁO HỘI / THÁNH HÓA THẾ GIỚI / CHO MỌI DÂN TỘC ĐỪNG ĐỐI XỬ ÁC ĐỘC VỚI NHAU / XIN CHÚA THAY ĐỔI LÒNG CON NGƯỜI ,ĐỂ HỌ SẴN SÀNG TRAO CHO NHAU CƠ HỘI SỐNG TỐT / XIN CHÚA HÃY CỨU THẾ GIỚI CHÚNG CON ĐANG SỐNG AMEN . (GIUSE LUCA)**R

LỜI HỐI LỖI MUỘN MÀNG

Ấy vậy mà tôi lại không cảm thấy thực sự hài lòng. Tôi muốn có nhiều hơn những thứ hiện tại tôi đang có. Khi không có được thứ gì thì người ta lại thèm khát và mong muốn. Mỗi lần đi dự tiệc, nhìn những người bạn cùng đẳng cấp, ai ai cũng quàng eo một cô gái chân dài, thân hình đồng hồ cát tôi lại nhìn lại vợ mình. Cô ấy thông minh và sắc sảo nhưng thời gian đã làm cho nhan sắc tàn phai. Có lẽ, cô ấy nên ở nhà chăm sóc con cái thì hơn.

Nghĩ là làm, tôi bắt đầu hạn chế những lần cùng vợ đi dự tiệc và thay vào đó, tôi bắt đầu tuyển thêm một cô thư ký khác. Tiêu chuẩn chọn thư ký lần này của tôi khác với những lần trước. Tôi muốn tìm một cô gái không những có ngoại hình bắt mắt mà phải có được trí tuệ cao, nhanh nhẹn và thông minh. Để tôi có thể được nở mày nở mặt với bạn bè.

Sau bao lần tự mình phỏng vấn tuyển nhân sự, tôi rất ưng một cô gái gốc Hà Nội tự tin và năng động. Nhìn em có một cái gì đó cuốn hút tôi, khiến tôi không rời mắt được. Em có một vốn kiến thức trời phú sau nhiều năm đi du học, mỗi câu nói thốt lên từ đôi môi xinh xắn của em cũng khiến bao gã đàn ông gục ngã. Và thế là, em trở thành thư ký “cấp cao” của tôi. Đi đâu tôi cũng mang em theo cùng, em không những giúp tôi nhiều trong công việc mà còn cảm thấy tôi hãnh diện vì có một cô bồ đẹp như em.

Tôi nhanh chóng rơi vào lưới tình với em. Sau lưng vợ, tôi vụng trộm với em và hạnh phúc vì điều đó. Còn em, tôi không hiểu vì em yêu tôi thật hay yêu tiền của tôi. Em cũng ngọt nhạt với tôi, nói yêu tôi tha thiết và nồng nhiệt. Thế nhưng, tôi đã phải trả giá vì sai lầm của mình, trả giá vì phản bội vợ tôi.

Một hôm, bỗng thấy nhớ vợ con nên tôi rời công ty về nhà sớm. Tôi cũng tự hỏi mình bao lâu rồi tôi không về căn nhà ấy ăn một bữa cơm đầm ấm bên gia đình. Từ ngày có cô thư ký mới vào, tôi liên tục sắp sếp thời gian đi công tác xa để được chìm trong ái ân hạnh phúc. Khi tôi về nhà, căn nhà tối om không ánh sáng. Tôi cất tiếng gọi vợ, nhưng không ai trả lời. Linh cảm có điều gì đó không hay xảy ra, tôi đi lên phòng ngủ của hai vợ chồng tìm vợ tôi.

Vừa bước vào phòng, tôi ngã ngửa trước đoạn video đang được chiếu trên màn hình ti vi. Đó là hình ảnh tôi và cô thư ký đang trần truồng trên giường, nhìn tôi chìm trong những ham muốn của dục vọng, tôi cũng tự thấy ghê tởm mình. Đoạn video đang được tự động quay đi quay lại trong chính phòng ngủ của hai vợ chồng tôi, khiến người ta dâng lên một nỗi xót xa. Tôi đang bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bỗng bất ngờ nhìn thấy vợ mình nằm dưới sàn bất động. Hốt hoảng và sợ hãi, tôi lay vợ dậy nhưng không thấy cô ấy trả lời. Tôi nhanh chóng đưa vợ đi cấp cứu…Nhưng đã muộn rồi…

Vợ tôi rất hiền, cô ấy rất hay cam chịu vì tôi, nhìn thấy cảnh tượng đó có lẽ cô ấy đã không thể chịu đựng được nữa nên đã tự ra đi, thà rằng cô ấy chửi mắng tôi, hay giận tôi chứ tại sao cô ấy lại cam chịu như vậy rồi để lại cho tôi sự ân hận lớn lao quá vậy . Giờ này, vợ tôi ,cô ấy đã đi rất xa, có lẽ đó là điều ân hận nhất mà tôi đã từng làm. Tôi đã giết vợ mình, tôi tự nguyền rủa mình đáng chết. Và tôi tự hứa với lòng mình rằng tôi sẽ không bao giờ lặp lại nữa, tôi sẽ không gặp bất cứ cô gái nào cho đến chết!

Vợ ơi! Kiếp sau anh sẽ bù đắp cho em. Anh sắp đến bên em chuộc lỗi rồi. Hãy tha thứ cho anh! Vợ nhé!   **R

nguồn: internet


Trở lại      In      Số lần xem: 2559
Tin tức liên quan
  • HÌNH ẢNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT .
  • VUA NƯỚC SỞ VÀ CHUYỆN VỢ CHỒNG NHÀ CUA / GL
  • CẦU NGUYỆN NHIỀU ĐỂ VƯỢT QUA
  • TÌM MỘT NGƯỜI CHỒNG .
  • THA THỨ .
  • MỐI TÌNH ĐẦU SAU 60 NĂM CHỜ ĐỢI
  • NGƯỜI VỢ CỤT CHÂN .
  • KHỔ VÌ GHEN
  • CON DÂU ĐẦY TÍNH TOÁN
  • NGƯỜI PHÚ HỘ CÓ BỐN BÀ VỢ
Video
BG CN 25 TN B-TGM GIUSE NGUYEN NANG
Bài Giảng CN LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG A
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  5
 Hôm nay:  252
 Hôm qua:  1834
 Tuần trước:  18164
 Tháng trước:  87599
 Tất cả:  11385354
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top