Website:https://ditimchanly.org/videosbaigiangWWW.YOUTUBE.COM/DinhNghiTruong / LẠY CHÚA ,CON HOÀN TOÀN BẤT XỨNG / DÙ BAO NHIÊU NĂM CỐ SỬA ,NHƯNG CHƯA ĐƯỢC / XIN CHÚA CHO CON ĐƯỢC ĂN MÀY ƠN CỨU ĐỘ / AMEN . (GIUSE LUCA)**R

Bài 34: Phải Bền Vững

Lời Chúa: “Ai chiến đầu đến cùng mới thắng”. Đường đi theo Chúa là đường đi cho đến chết, chết là lúc chiến thắng và sau đó mới được nghỉ ngơi. Bao lâu còn sống phải liên tục chiến đấu – chiến đấu liên tục với chính mình là điều rất khó.

Cho nên phải xin ƠN BỀN VỮNG, là Ơn quí trọng rất cần thiết, rất quan trọng để mà bền lòng, bền chí kính tôn Đức GIUSE, Đức Mẹ theo tinh thần Bài 33 trên đây.

Đừng vì lý do gì mà chán nản, bỏ cuộc. Đường đi theo Chúa là thế này: vui/buồn, sướng/khổ, chán nản hay thích thú cũng cứ tiếp tục sống theo đúng Luật Chúa, luật cộng đồng, luật cá nhân (những gì đã quyết làm đẹp/tốt), cứ vững tâm bền lòng cầu nguyện liên tục hằng ngày,…. Càng buồn, chán, khổ càng cầu nguyện. Nhiều khi cầu nguyện xong thì mấy thứ tiêu cực kia cũng tan, vì nhiều khi do ma quỉ quấy phá. Ma quỉ quấy phá thì càng phải cầu nguyện, xin Chúa tiếp viện. Nhiều khi ra như Chúa không tiếp viện (chưa tiếp viện) – cứ để mặc ta chán nản – không sao – cứ cầu nguyện – càng đẹp lòng Chúa khi ta khiêm tốn kiên trì nài xin như vậy. Nếu thấy chán mà bỏ, mà gián đoạn là thất bại, là mắc mưu ma quỉ.

Nhưng không có ơn Chúa trợ lực, ai cũng bỏ cuộc hết. Bởi vậy Chúa căn dặn phải cầu nguyện liên tục. Kính Lạy Đức Á Phụ của Chúa KITÔ, Ngài kiên trì hơn hết, xin thương cầu cho chúng con được Ơn Trung thành đến chết.

GIAI THOẠI:

Thầy Dòng Nobert kể rằng: “Căn nhà ở cạnh Nhà Dòng vì vô ý làm cháy nhà, lửa cháy lan sang Nhà Dòng. Tôi chạy vội vô Nhà Nguyện đến thẳng Bàn Thờ Thánh Cả GIUSE tâu: “Xin Thánh Cả cứu Nhà Dòng, con sẽ thắp đèn này suốt 8 ngày tạ ơn Ngài”. Lửa vẫn cháy to, người ta tưởng Nhà Dòng sẽ cháy hết. Mọi người chạy tản đồ ra sân. Vào phòng tôi, tôi thấy còn Ảnh Thánh GIUSE, tôi cầm Ảnh kêu van rồi ném vào lửa. Gió diệu dần và một lúc sau chữa được. Hôm sau dọn dẹp, chúng tôi tìm được Ảnh Thánh không cháy, không lem luốc – còn nguyên vẹn.

Lời Chúa: “Nếu Đức Tin của con chỉ bằng hạt cải mà thôi, cũng đủ làm những chuyện dời núi, lấp sông”.

Lạy Đức GIUSE, ngát hương hoa huệ khiêt trinh, và Đức MARIA vô cùng vẹn tuyền, xin thương xót chúng con, thương xót thế giới, thương xót Giáo Hội, Cơ Thể của Chúa GIÊSU đang bị một trận hỏa hoạn hơn bất cứ một thứ lửa tàn phá nào uy hiếp. Xin Chúa lấy thứ Lửa Tình của Chúa để cứu chúng con như chính Chúa hằng khao khát cứu. Amen.


Trở lại      In      Số lần xem: 1504
Tin tức liên quan
Video
Những nét khác nhau của các Giáo Hội: Công Giáo, Chính Thống Giáo, Tin Lành, Anh Giáo
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  7
 Hôm nay:  1179
 Hôm qua:  2843
 Tuần trước:  22819
 Tháng trước:  92538
 Tất cả:  7053548
LIKE FACEBOOK
Thông tin liên hệ
- Mọiýkiếnxingửivề:GiuseLucaTrươngĐìnhNghi
- Giáodânbấtxứng /Quảnlýwebsite.
- Email: ditimhanhphuc1974@gmail.com
- Fb:https://www.facebook.com/ditimchanly.org 
-Videos:www.youtube.com/tìmtênDinhNghiTruong
 clickvàologokinhthánh .

Chia sẻ cho bạn bè :
top